Ngày đưa tin: 28/01/2017 - 14:52

Gặp mặt cuối năm mừng xuân Đinh Dậu 2017

Hòa trong không khí tươi vui của những ngày giáp Tết, chuẩn bị đón chào năm mới sắp đến, sáng ngày 19/01/2017 tại hội trường 301, Nhà trường đã tổ chức “Buổi họp mặt cuối năm mừng Xuân Đinh Dậu” cho toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường để tổng kết một năm nhiều thách thức và đón chào 1 năm mới với niềm tin thắng lợi.

Buổi họp mặt có sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy, cán bộ các phòng ban, các trưởng bộ môn và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ TS. Phạm Gia Thiệu – hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên. Mong muốn của thầy là các thầy cô có nhiều sức khỏe để tiếp tục công tác cũng như chung tay góp sức giữ vững, xây dựng Nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Sau phát biểu của thầy hiệu trưởng là phần văn nghệ do các thầy cô đóng góp làm cho không khí xuân hân hoan và rộn ràng hơn.

Xem tại đây

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Tin và ảnh: Thế Anh