Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669961
Số người online : 12
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 22/04/2017 - 06:24    

Long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa VII (2014 – 2017)

Sáng 21 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Cao đẳng chính quy cho 23 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2017.

            Tới dự buổi Lễ có TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng; GVC. Nguyễn Văn Quý – Trưởng phòng Đào tạo – Tổng hợp; TS. Trịnh Quang Hảo – Bí thư chi bộ; Th. S Nguyễn Thị Liên - Trưởng bộ môn Tiếng Anh; các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trường, các phong ban chức năng và các tân cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp đợt 1 này.

Ban Giám hiệu và các Thầy, Cô giáo tham dự buổi lễ

Sau phát biểu và thông qua nội dung chương trình của Trưởng phòng Đào tạo – Tổng hợp Nguyễn Văn Quý là phần đọc diễn văn bế giảng khóa học của PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Phó Hiệu trưởng đã đánh giá ngắn gọn kết quả học tập, rèn luyện của các em sinh viên khóa VII: "Trong học tập, với việc thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động của ngành giáo dục và đào tạo, thực hiện phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ, sinh viên khoá VII đã có một khoá học trọn vẹn, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Trong rèn luyện, các em đã hoà mình vào không khí thi đua sôi nổi của Nhà trường, tham gia các hoạt động lớn của thanh niên, sinh viên, nhiều em đã phấn đấu để đạt được danh hiệu sinh viên Khá, sinh viên Giỏi; nhiều em đã có quá trình phấn đấu, cống hiến hết mình cho phong trào sinh viên của Nhà trường được ghi nhận và khen thưởng. Trong quá trình phấn đấu và cống hiến đó, nhiều em đã trưởng thành vượt bậc, vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhà trường biểu dương những đóng góp to lớn của các em. Chính công sức của các em đã góp phần làm rực rỡ thêm vườn hoa truyền thống dạy tốt - học tốt của Nhà trường". Bên cạnh đó thầy cũng bày tỏ những tiếc nuối: "Một số  em sinh viên vẫn chưa cố gắng và nỗ lực, chỉ vì thiếu một điều kiện rất nhỏ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt nghiệp đợt này. Các em hãy xem đây là một bài học đắt giá cho bản thân để các em sẽ biết cố gắng hơn, biết nắm bắt cơ hội hơn…. Đây là điều mà  thầy cảm thấy đáng tiếc nhất".

 PGS.TS. Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn bế giảng khóa học 

Sau cùng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Nguyên Cự nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp, đặc biệt chúc mừng các em tốt nghiệp đạt loại Khá, đạt loại Giỏi, tin chắc rằng các em sẽ đem những tinh hoa đã gặt hái được gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước dân chủ, văn minh và giàu mạnh.

Tiếp theo chương trình GVC. Nguyễn Văn Quý trưởng phòng Đào tạo – Tổng hợp Nhà trường công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, các sinh viên có nhiều đóng góp trong toàn khoá học, trong phong trào Đoàn.

GVC. Nguyễn Văn Quý - Trưởng phòng Đào tạo – Tổng hợp đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng

TS. Phm Gia Thiu - Hiu trưởng Nhà trường trao giy khen cho 2 sinh viên Gii khóa VII

PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiu trưởng Nhà trường trao giy khen cho các sinh viên Khá khóa VII

 TS. Trịnh Quang Hảo – Bí thư chi bộ Nhà trường tặng Giấy khen Đoàn cho Sinh viên Vũ Thị Thu Hiền - lớp QTKD-C7

Tân cử nhân Vũ Thị Thu Hiền, lớp QTKD-C7, đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình, phấn đấu vươn lên để xứng đáng với truyền thống 8 chữ vàng của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội "Bản lĩnh - Trí tuệ - Văn minh - Tình nguyện".

Tân cử nhân Vũ Thị Thu Hiền - QTKD-C7 phát biểu cảm tưởng nhân ngày lễ tốt nghiệp

Đại diện sinh viên khóa VII tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa VII diễn ra trong 1h đồng hồ đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet