Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669961
Số người online : 11
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 26/04/2017 - 05:27    

Lời tri ân của Sinh viên khóa VII nhân ngày Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Kính thưa quý vị đại biểu. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến.

Em là Vũ Thị Thu Hiền sinh viên lớp QTKD-C7. Hôm nay em rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp của khóa 7 em có đôi lời chia sẻ cùng các thầy cô và các bạn trong buổi lễ đặc biệt này.

Sv Vũ Thị Thu Hiền, lớp QTKD-C7 - một Sv luôn gương mẫu trong học tập và rèn luyện, có kết quả học tập cao nhất của khóa VII

Kính thưa các thầy cô và các bạn, hai năm rưỡi là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để cho mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và những lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào Trường, có một chút e sợ, ngại ngùng, cũng có những suy nghĩ liệu mình có đúng đắn khi quyết định học tập và sinh hoạt ở mái trường này không?

Dần dần và rồi em cũng đã tìm cho mình được câu trả lời. Sự chỉ dậy tận tình của thầy, cô giáo, sự quan tâm chia sẻ của bạn học, chúng em đã từng bước trưởng thành. Nỗi hoài nghi ban đầu dần dần biến thành một niềm tin vững chắc, không gì lay chuyển được. Niềm tin mình sẽ trở thành một người có ích cho Xã hội, được làm những gì mình thích, theo đuổi ước mơ của mình, có thể làm những việc mà người khác không thể làm được.

Riêng cá nhân em rất ấn tượng với Trường ngay từ cái nhìn thiện cảm đầu tiên từ các thầy, cô giáo. Các thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dậy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm cho chúng em luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà mình. Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dậy sẽ mãi là hành trang vững  chắc cho chúng em tự tin bước trên con đường mà mình đã chọn.

Các sinh viên cùng khóa thân mến! sẽ thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình. Trong suốt hai năm rưỡi qua mình may mắn khi được đồng hành cùng các bạn chúng ta đã bên nhau với biết bao kỉ niệm vui, buồn, nghịch ngợm của tuổi sinh viên. Tất cả giờ sẽ là kí ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Cảm ơn các bạn đã đi cùng mình một chặng đường dài như vậy.

Tất cả giờ sẽ là kí ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách

Kính gửi các bậc phụ huynh, những đấng sinh thành. Chúng con rất biết ơn vì bố mẹ đã đưa chúng con đến với thế giới này, chăm lo từng bữa ăn giác ngủ và ủng hộ hết mình để chúng con đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều!

Sau hôm nay, mỗi bạn sinh viên đứng đây sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm. Lần cuối cùng được phát biểu với tư cách là sinh viên của trường, em xin thay mặt cho các bạn sinh viên gửi đến Nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc. Chúc Nhà trường ngày càng lớn mạnh, chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe để công tác, chúc cho các lớp, các thế hệ sinh viên của trường học tập thật tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

 Em xin chân thành cảm ơn và chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Bài phát biểu của Sinh viên Vũ Thị Thu Hiền - QTKD-C7

trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 21/4/2017

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet