Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669961
Số người online : 25
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 27/11/2017 - 14:34    

Lễ trao bằng Tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy khóa 8 & Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau hơn 2 năm miệt mài học tập với sự đầu tư thích đáng, sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo nhà trường, sự tận tình của các Thầy Cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên, đến hôm nay 17 tháng 11 năm 2017 36 tân cử nhân Cao đẳng khóa 8 (2015 – 2017) đã vinh dự được nhận Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đúng vào dịp Kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng các em mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung.

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy khóa 8 (khóa học 2015 - 2017) & Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi Lễ có thầy Nguyên Văn Thiêm, Chủ tịch hội đồng quản trị; TS. Phạm Gia Thiệu, Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các cán bộ quản lý giáo dục và đặc biệt có sự tham dự đông đủ của 36 tân cử nhân.

Mở đầu cho phần Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự, phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2017 của sinh viên viên khóa 8.  Báo cáo đã đề cập đầy đủ các mặt học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa khác của sinh viên trong hơn 2 năm qua. Có rất nhiều các bạn sinh viên có ý thức phấn đầu trong học tập và tu dưỡng đạo đức tốt đã và đang được Chi bộ Nhà trường xét kết nạp Đảng. Bên cạnh đó cũng còn một số ít các em có ý thức kém trong học tập, vẫn còn để nợ nhiều môn và chưa hoàn thành học phí cho Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự, phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết khóa 8 (khóa học 2015 - 2017)

Sau báo cáo tổng kết khóa học, Trưởng phòng Đào tạo – Tổng hợp Nguyễn Văn Quý đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng cho sinh viên khóa 8 và phần lễ trao bằng và giấy khen cho các em SV đã đạt thành tích học tập cao trong khóa học.

GVC. Nguyễn Văn Quý, Trưởng phòng Đào tạo - Tổng hợp đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

 

Tất cả các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đều hết sức vui mừng, phấn khởi với thành quả đã đạt được. Đây không chỉ là niềm vui vô bờ bến của bản thân và gia đình các em mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể các CBCNV và GV nhà trường

TS. Phạm Gia Thiệu, Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Văn Thiêm, Chủ tịch hội đồng quản trị tặng giấy khen cho các em sinh viên đạt thành tích cao của khóa học

Tiếp đến là phần Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên khóa 8 và 9 biểu diễn gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thêm vào đó cũng có các tiết mục văn nghệ do các thầy, cô giáo Nhà trường biểu diễn làm cho không khí của buổi Lễ đầm ấm và vui tươi hơn.

Xem tại đây

Phát biểu trong phần Lễ bế giảng và trao bằng, TS. Phạm Gia Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần căn dặn các tân cử nhân không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức, phấn đấu học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Nhà trường. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường - những người đã vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”, những người đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để cùng nhau đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức. Thầy khẳng định “Con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được những kết quả học tập cao nhất, làm rạng danh cho bản thân, gia đình và Nhà trường, góp phần vào sự hưng thịnh và phát triển của đất nước trong tương lai”.

Chia sẽ niệm vui chung cùng các em sinh viên khóa 8 trong ngày Lễ nhận bằng tốt nghiệp, thầy Nguyễn Văn Thiêm, Chủ tịch hội đồng quản trị Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên, thầy khẳng định “Nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích về học tập và rèn luyện của các bạn. Với những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được, Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các bạn sẽ thành công trên chặng đường sắp tới”.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, sinh viên Lê Thị Mai - Lớp KT-C8 thay mặt các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp, xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức Nhà trường.

Sinh viên Lê Thị Mai đại diện cho các bạn sinh viên khóa 8 gửi lời trị ân đến các thầy, cô giáo

Xem tại đây

Cô Vũ Bích Hải, Giám đốc trung tâm liên kết Nhà trường (bên trái) và Em Nguyễn Thị Quỳnh Châm (bên trái), đại diện Sinh viên khóa 9 tăng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến Ban Giám hiệu

Sinh viên các lớp tốt nghiệp gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/11 đến các thầy, cô giáo.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả HSSV và những người tới dự.

Liên hoan tổng kết cuối buổi

Tin và Ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet