Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 14
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 20/11/2017 - 15:44    

Bài phát biểu của Sinh viên Lê Thị Mai nhân ngày Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 8

           Kính thưa các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường;

           Kính thưa các quý vị đại biểu, các Thầy giáo, Cô giáo;

           Thưa toàn thể các bạn sinh viên.

          Xin tự giới thiệu Em tên là Lê Thị Mai sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội chuyên ngành Kế toán khóa học 2015 - 2017. Hôm nay em rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp có đôi lời chia sẻ cùng thầy cô và các bạn trong buổi lễ rất đặc biệt này.

 

 

Sinh viên Lê Thị Mai KT-C8 đại diện cho các bạn SV khóa 8 gửi lời trị ân đến các thầy, cô giáo

 

Kính thưa các Thầy, Cô, các quý vị đại biểu và các bạn sinh viên.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, em xin phép đại diện các bạn sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này xin gửi tới Ban Giám hiệu, tới quý Thầy, Cô giáo, các quý vị đại biểu lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Thế là thấm thoát đã hơn 2 năm từ ngày chúng em bước chân vào Trường Cao đẳng Kinh tế -  Kỹ thuật Hà Nội chúng em cảm thấy thật là vinh dự được là sinh viên của Nhà trường. Biết bao tiết học đậm tình thầy trò đã qua đi, biết bao kiến thức mà Thầy, Cô đã vất vả truyền dạy cho chúng em, để rồi ngày hôm nay với hành trang tri thức của mình, với tầm bằng Cao đẳng trong tay, chúng em có đủ tự tin bước vào cuộc sống, mang những kiến thức được học tập dưới mái trường yêu quý để áp dụng vào công việc chuyên môn, đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Kính thưa quý Thầy, Cô

Trong niềm hân hoan của buổi Lễ tốt nghiệp, cho phép em được thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, quý Thầy, Cô -  những người đưa đò tận tụy đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.

Kính thưa các bậc phụ huynh

Hơn 2 năm qua, dưới mái trường này, chúng con đã lớn lên nhờ “Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy”. Lặng lẽ, ân tình và gửi gắm biết bao hi vọng, Cha, Mẹ và gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo bước đường chúng con đi. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn trời biển này.

Các bạn sinh viên thân mến!

Thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình. Trong suốt hơn 2 năm qua, mình may mắn được đồng hành cùng các bạn. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 2 năm đầy ắp những kỉ niệm vui buồn. Những ca học sớm cả lớp mắt nhắm mắt mở, những câu chuyện bất tận sau giờ học, những buổi đầy những tranh luận, sôi nổi, những “nỗi sợ” của “sinh viên” trước những thầy cô nghiêm khắc những buổi thuyết trình căng thẳng, đứng ngồi không yên. Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niêm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Cám ơn các bạn đã đi cùng mình hết một chặng đường dài như vậy. Sau hôm nay, mỗi bạn sinh viên đứng đây sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, Ban Lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô thật nhiều sức khỏe hạnh phúc. Em xin thay mặt các bạn sinh viên gửi đến Nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc. Chúc Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội ngày càng lớn mạnh, chúc lớp lớp các thế hệ sinh viên của trường học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Cuối cùng, Kính chúc buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay thành công tốt đẹp!

Em xin chân thành cám ơn!

Bài phát biểu của Sinh viên Lê Thị Mai - KT-C8

trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp & Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 17/11/2017

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet