Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 29
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 03/03/2018 - 18:56    

Sinh viên Khóa 8 Nhà trường tham quan học tập cuối khóa

Nằm trong kế hoạch năm học 2016 – 2017, thực hiện chủ trương của Nhà trường tăng cường giao lưu, đoàn kết và tạo không khí vui tươi cho sinh viên khóa 8 chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp tới đây. Sáng ngày 12/11/2017, phòng Đào tạo – Tổng hợp Nhà trường đã tổ chức cho sinh viên khóa 8 tham quan học tập tại 2 điểm là Vườn Quốc gia Ba Vì (Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội) và Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Sinh viên háo hức trước giờ xuất phát

Tại Vườn Quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đoàn đã tham quan nhiều địa điểm và cùng nhau tham ra nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

Chắc chắn rằng, chuyến tham quan học tập cuối khóa này là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên, được vui chơi cùng bạn bè, tình bạn thêm gắn kết, được tiếp xúc với thầy cô, càng thương thầy cô hơn. Chúc các em sẽ có thật nhiều năng lượng để tiếp tục học tập và phấn đấu cho tương lai sắp tới.

Một số hình ảnh khác của Đoàn trong buổi tham quan học tập.

 

Tin và ảnh: Thế Anh



 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet