Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669963
Số người online : 19
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 06/05/2018 - 07:17    

Gặp mặt Cán bộ, giáo viên nhân ngày thành lập Trường (20/12/2007 – 20/12/2017)

Trong niềm hân hoan phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, hướng tới kỷ niệm Nhà trường tròn 10 năm xây dựng và phát triển. Sáng ngày 20/12/2017, tại giảng đường 301 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên nhân ngày thành lập Trường. Đây là dịp để nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cơ bản của Trường khi bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới.

Buổi Lễ có sự hiện diện của các thành viên Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên đã và đang công tác, các đối tác thân thiết của Nhà trường.

Quang cảnh buổi Lễ

Buổi Lễ được tổ chức xem kẽ cùng các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của câu lạc bộ Liên Hoa trình diễn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tập luyện công phu, góp phần làm cho không khí vui tươi và xúc động hơn trong sự gặp gỡ của rất đông các cán bộ, nhân viên, giáo viên Nhà trường.

Xem tại đây

Mở đầu buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Chào mừng 10 năm thành lập Trường. Khái quát 10 năm một chặng đường của thầy và trò Nhà trường, bài diễn văn đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà Nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của Nhà trường…

Các thầy trong Ban Lãnh đạo Nhà trường phát biểu ý kiến

Phát biểu trong buổi Lễ - Hiệu trưởng Nhà trường TS. Phạm Gia Thiệu có lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu, các đối tác tới dự. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Thủ đô và đất nước. Thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng trong chặng đường phát triển tiếp theo, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các đối tác thân thiết, quý vị đại biểu và thầy gửi lời chúc tới toàn thể các đối tác thân thiết, quý vị đại biểu luôn thành công trên cương vị công tác của mình.

Các đối tác thân thiết tặng hoa nhân dịp Nhà trường tròn 10 năm thành lập

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ

Kết thúc buổi lễ là bữa tiệc dành cho tất cả những thế hệ cán bộ, nhân viên, giáo viên và các vị đại biểu đã đến tham gia buổi Lễ kỷ niệm. Buổi Lễ tuy diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng mang thật nhiều ý nghĩa, là một dịp hiếm có để các thế hệ cán bộ Nhà trường gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm.

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet