Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9666475
Số người online : 11
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 03/05/2018 - 15:17    

Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH Nielsen Vietnam

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

V/v: Về chương trình tuyển dụng hè cho sinh viên

 

Kính gửi Ban Giám Hiệu Trường và Quý Thầy Cô

Đồng kính gửi Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên,

Lời đầu tiên, Phòng Nhân sự Công ty TNHH Nielsen Vietnam xin gửi đến Quý Nhà trường và Quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

The Nielsen Company là một công ty nghiên cứu thị trường và truyền thông toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ. Nielsen hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam), với tổng nhân viên hơn 40.000 người.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993, Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thi trường, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đảm nhiệm.

Chúng tôi rất mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và hăng say trong công việc, sẽ cùng Công ty đi suốt quãng đường phát triển lâu dài. Ngoài ra Nielsen Vietnam cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Hiện nay do nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự, Ban lãnh đạo Bộ phận Nghiên cứu người tiêu dùng Nielsen Vietnam xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý Nhà trường về việc tiếp nhận tuyển dụng cho các bạn sinh viên muốn làm việc và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp thời gian hè năm 2018.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho sinh viên và cựu sinh viên của Quý Nhà trường những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng cơ hội hợp tác lâu dài với những cá nhân có năng lực muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Đính kèm thư này Chúng tôi xin gửi đến Quý Nhà trường Thông báo tuyển dụng Cộng tác viên Bộ phận Nghiên cứu người tiêu dùng cùng Giấy giới thiệu người phụ trách tuyển dụng.

Nielsen Vietnam xin chân thành cảm ơn Quý Nhà trường đã dành chút thời gian quý báu để xem qua Thư ngỏ này. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được hồi âm từ Quý Nhà trường.

Thân chúc Quý Nhà trường gặt hái nhiều thành công trên con đường xây dựng tri thức.

Trân trọng cảm ơn!

  

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet