Ngày đưa tin: 08/02/2019 - 05:41

Gặp mặt cán bộ, giáo viên nhân dịp 11 năm thành lập Trường

Nhân dịp Nhà trường tròn 11 năm thành lập, sáng 20 tháng 12 năm 2018 tại hội trường tầng 6 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt cán bộ, giáo viên.

Buổi gặp thật sự ấm áp khi có sự hiện diện khá đông đủ các cán bộ, giáo viên cũ của Nhà trường trong suốt 11 năm xây dựng và phát triển. Ngoài ra còn có đại diện các trung tâm liên kết đào đến tặng hoa và chúc mừng Nhà trường.

Giám đốc Trung tâm hợp tác liên kết đào tạo Trần Văn Độ tặng hoa và chúc mừng Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, giáo viên Nhà trường đã rất vui mừng khi gặp lại những đồng nghiệp, ôn lại những kỷ niệm xưa và chụp những bức ảnh thật đẹp vui tươi với các thế hệ cán bộ toàn thể trong Nhà trường.

Buổi gặp mặt thật vui tươi khi có thêm những tiết mục văn nghệ của các Thầy Cô giáo, cán bộ Nhà trường.

Xem tại đây

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội như một “mảnh đất nghĩa tình” – nơi đây đã có rất nhiều những kỷ niệm thiêng liêng của biết bao thế hệ cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Tin và ảnh: Thế Anh