Ngày đưa tin: 14/08/2019 - 02:46

Thông báo tuyển dụng của CÔNG TY TNHH MM MEGA MARKET (VIỆT NAM)

Số: 08/2019/HD/HR

Hà Nội, ngày 13 tháng 8 năm 2019

CÔNG VĂN

(V/v: Tuyển dụng nhân viên tại Trung tâm (TT) MM Mega Market Hà Đông)

Kính gửi:       - Ban Giám Hiệu Trường và Quý Thầy Cô

- Các Phòng ban liên quan

- Các bạn sinh viên

Chúng tôi – Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam) là công ty dẫn đầu thị trường bán sỉ - tự phục vụ. Với khái niệm kinh doanh độc đáo “Từ Kinh doanh đến Kinh doanh”, chúng tôi phục vụ riêng cho khách hàng doanh nghiệp như khách sạn, nhà hàng và những người bán lẻ nhỏ. Mỗi ngày hơn 3000 nhân viên từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng tất cả những thứ họ cần cho công việc kinh doanh. Tất cả hàng hóa có thể mua tại một nơi qua đó giúp phát triển kinh tế địa phương – một chuỗi cung ứng hiệu quả là trụ cột của một nền kinh tế hiện đại. Mỗi trung tâm bán sỉ MM Mega Market cung cấp hơn 25,000 mặt hàng phi thực phẩm, thực phẩm và hàng tươi sống, hơn 90% sản phẩm khô và tươi sống xuất xứ từ Việt Nam.

Chúng tôi rất muốn xây dựng một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và hăng say trong công việc, sẽ cùng công ty đi suốt quãng đường phát triển lâu dài. Ngoài ra MM Mega Market cũng muốn tạo cơ hội việc làm cho những nhân tài tương lai được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp của MM Mega Market.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho quá trình mở rộng kinh doanh đồng thời nâng cao hiểu biết cho sinh viên về môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp, TT MM Mega Market Hà Đông đang tuyển dụng các vị trí như sau:

I.    Vị trí tuyển dụng

1.   Nhân Viên bán hàng:                                                                              - SL: 03 vị trí

2.   Nhân Viên Thu Ngân:                                                                             - SL: 02 vị trí

3.   Nhân Viên kiểm soát xuất nhập hàng hóa:                                             - SL: 02 vị trí

4.   Nhân Viên thời vụ kiểm kê 1 tháng (24/9/2019 – 22/10/2019):            - SL: 10 vị trí

5.   Thực tập sinh Kinh Doanh, Bán hàng, Kế Toán, Nhân sự:                - SL: 04 vị trí

II.               Yêu cầu tuyển dụng

1.      Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc sinh viên các trường cao đẳng, đại học

2.      Khỏe mạnh, giao tiếp rõ ràng, có kiến thức liên quan đến vị trí ứng tuyển.

3.      Thời gian làm việc 8h/ngày, 6 ngày/tuần theo ca: 06:00 – 14:00; 14:00 – 22:00; 08:30 – 16:30; có nhận làm chuyên ca.

+ Vị trí số (5): Có nhận parttime 4h/ngày (08:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00)

III.  Quyền lợi được hưởng

ü  Lương thỏa thuận theo năng lực + phụ cấp tiền ăn giữa ca

ü  Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định của pháp luật. Thử việc 01 tháng hưởng 100% lương.

ü  Có lương tháng 13 và thưởng theo kết quả kinh doanh của công ty, nghỉ phép năm 15 ngày/năm.

ü  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển.

IV.              Thông tin liên hệ:

-         Phòng Nhân sự – TT MM Mega Market Hà Đông

-         Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hồng Thực – Trưởng Phòng Nhân sự

-         Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Mê Linh Plaza, Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

-         Điện thoại: 0243.3113.388 (máy lẻ 105), di động: 0977.493.429

-         Email: mmvn026.ds.hr@mmvietnam.com

Vậy, bằng công văn này, đề nghị Quý nhà trường hỗ trợ thông báo rộng rãi với các sinh viên đang học tập tại trường được biết.

TT MM Mega Market Hà Đông xin chân thành cảm ơn Quý Nhà trường đã dành chút thời gian quý báu để xem qua công văn này. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được hồi âm từ Quý Nhà Trường. Thân chúc Quý Nhà Trường gặt hái thật nhiều thành công trên con đường gây dựng tri thức.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: