Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 17
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 18/12/2016 - 14:34    

Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 2 năm 2016 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

              Bồi dưỡng phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt bồi dưỡng và kết nạp quần chúng sinh viên luôn được Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đặc biệt quan tâm. Nó góp phần thúc đẩy quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên. Sáng ngày 16/12/2016, Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức kết nạp Đảng đợt 2 năm 2016 cho quần chúng là sinh viên Lưu Ngọc Khánh – lớp KT-C6.

Sinh viên Lưu Ngọc Khánh là một trong những sinh viên ưu tú có kết quả học tập khá, có nhiều đóng góp tích cực cho các phòng trào của Nhà trường trong suốt quá trình học và được quần chúng tín nhiệm cao.

Tham dự các buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, phó bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Đảng viên mới Lưu Ngọc Khánh xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: “Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên”.

Đ/c Trịnh Quang Hảo bí thư Chi bộ Nhà trường trao quyết định công nhận Đảng viên cho em Lưu Ngọc Khánh

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự, phó hiệu trưởng Nhà đã chúc mừng Đảng viên mới Lưu Ngọc Khánh và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đảng viên mới Lưu Ngọc Khánh chụp ảnh cùng PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - phó hiệu trưởng Nhà trường

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lưu Ngọc Khánh đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng ủy trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet