Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9667916
Số người online : 30
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 23/07/2018 - 16:46    

Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 1 năm 2018 của Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2018, tại phòng họp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội, Chi bộ Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng là SV Lê Thị Mai.

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội.

SV Lê Thị Mai là lớp trưởng lớp KT-C08, một trong những sinh viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Nhà trường, có kết quả học tập đạt loại Khá và kết quả rèn luyện đạt loại Xuất sắc. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, SV Lê Thị Mai, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

SV Lê Thị Mai đọc đơn xin vào Đảng

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Chất, Phó Bí thư Chi bộ, đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng SV Lê Thị Mai, đồng thời đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ là đồng chí Hà Văn Thủy tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đ/c Trịnh Quang Hảo - Bí thư Chi bộ Nhà trường tặng hoa và chúc mừng Đảng viên mới Lê Thị Mai

Tân Đảng viên mới Lê Thị Mai chụp ảnh cùng Đ/c Hà Văn Thủy

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường./.

 

Tân Đảng viên mới Lê Thị Mai chụp ảnh cùng Phó Bí thư và Bí thư Chi bộ Nhà trường

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet