Tư vấn trực tuyến
Lượt truy cập : 9669963
Số người online : 28
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 15/02/2019 - 15:21    

Cán bộ, giáo viên Nhà trường du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 05/1/2019 Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên đi lễ chùa đầu năm để cầu cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, xin tài, xin lộc và đặc biệt là cầu cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong năm 2019 này. Chuyến du lịch tâm linh đầu năm của đoàn trường là các điểm chùa Bà Đanh (thôn Đanh Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng), chùa Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, xã Khả Phong, huyện Kim Bảng) và chùa Long Đọi Sơn (xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên) của tỉnh Hà Nam.

Đoàn trường gồm 20 thành viên xuất phát lúc 6h. Điểm đến đầu tiên của đoàn trường là chùa Bà Đanh, ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng. Tại đây, đoàn đã tham quan vãn cảnh chiêm ngưỡng cảnh quan sơn thuỷ hữu tình, thanh u, cô tịch, cổ kính, thâm nghiêm của nhà chùa.

 

Điểm đến tiếp theo của đoàn trường là chùa Tam Chúc, ngôi chùa lớn nhất thế giới. Tại đây đoàn đã thưởng ngoạn, ngắm cảnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vỹ, to lớn của ngôi chùa và tham quan các điểm trong chùa như điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan âm, cổng Tam Quan. Khi ở ngoài chùa, đoàn đã cùng nhau chụp những bức chụp những bức hình đẹp, độc đáo, mới lạ để tăng thêm sự vui vẻ, hào hứng cho buổi tham quan và tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đoàn.

 

Điểm cuối cùng trong chuyến du lịch là chùa Long Đọi Sơn, ngôi chùa cổ bề thế, tọa lạc giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, và sở hữu một bề dày lịch sử, gắn với sinh hoạt văn hóa, lễ hội truyền thống của cư dân Hà Nam xưa và nay.

Chuyến đi du xuân đầu năm nhiều ý nghĩa đem đến cho cán bộ, giáo viên Nhà trường niềm phấn khởi, hy vọng toàn thể cán bộ, giáo viên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý trong công việc. Đây cũng là dịp cán bộ công nhân viên có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau để có thể cống hiến hết mình trong năm 2019 đầy những thử thách và khó khăn của Nhà trường.

 

Tin và ảnh: Thế Anh 

  Địa chỉ: Số 247, Đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6253 2747; Email: vanphong.cdktkthn@gmail.com; Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caodangkinhtekythuathanoi

Powered by Alphanet