101 Những điều cần biết về máy làm khô sơn gel – Loại nào tốt nhất? mới nhất

Khi ngành nail phát triển, những khái niệm như sơn mộng, sơn gel, đá, vân bảo, máy khô sơn gel… dần trở nên phổ biến hơn với mọi chị em phụ nữ. Và nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu về ngành nail, thì tiềm năng này cũng giống như những gì bạn đang tìm kiếm trong ngành nail, trước tiên hãy cùng tìm hiểu 1 loại máy không thể thiếu khi làm nail – máy máy sử dụng sơn móng tay. .

Máy làm khô sơn gel là gì?

Khi mộng mơ, nắng ta chủ được hội mộng đội của sường sơn gel, sơn ảo, sơn bộ hay sơn lót….Sườn mộng tay thì loại sơn gel nào cũng có, không cần chờ đợi quá lâu để lớp sơn trước khô rồi mới sơn lớp mới.

Máy phế liệu sườn gel là sự buộc tội của máy hội tại tạnh nhật cũng như máy phế liệu sườn mộng tay
Máy phế liệu sườn gel là sự buộc tội của máy hội tại tạnh nhật cũng như máy phế liệu sườn mộng tay

Các loại máy này hiện nay có kích thước không quá lớn và rất dễ sử dụng. Hầu hết các loại thiết bị hong khô sơn gel đều nhạy đỏ, chỉ cần cho tay vào là hệ thống đèn LED sẽ chiếu tia UV giúp lớp sơn gel khô nhanh chóng.

Công dụng của máy làm khô sơn gel

Bước đầu tiên phải được thực hiện ở điểm đó, đó là cách sử dụng gel sơn móng tay nhanh nhất. Bản tại tại xem, nếu để lớp sơn gel trên móng khô tự nhiên phải mất đến vài chục phút thì dùng máy làm sơn gel chỉ mất vài chục giây khô. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện công việc đó.

Lạp gel khách sạn bạn sử dụng khô nhạch nhanh nhất nhờ đèn UV LED
Lạp gel khách sạn bạn sử dụng khô nhạch nhanh nhất nhờ đèn UV LED

Tác dụng của việc này là giúp cho lớp tóc đẹp hơn, màu bóng hơn và lên màu chuẩn hơn.

Chính vì thế việc giảm thiểu nguy cơ hư hỏng là rất quan trọng, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ như trước đây, nếu bạn chạm tay vào lớp sơn sẽ khiến lớp sơn gel cứng hơn, bền hơn.

Tác hại của cỗ máy đã đến

Đối với nghề làm móng, máy sử dụng gel sơn móng không thiếu, tuy nhiên, vẫn có những nghiên cứu chỉ ra rằng, việc sử dụng tia UV để làm khô móng là có hại, vì chẳng khác gì bạn đã nhúng tay vào. .

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn sử dụng nhiều gel UV, bạn sẽ phải chấp nhận rằng nó có thể nhanh chóng bị nhăn nheo.

Sử dụng đèn led làm khô sườn gel hiệu quả đội đồ hình đến đầu đế
Sử dụng đèn led làm khô sườn gel hiệu quả đội đồ hình đến đầu đế

Tuy nhiên không phải vì lý do này mà chúng ta phải rửa móng bằng thiết bị sơn gel Hồng Khô, bởi thời gian tiếp xúc với tia UV trong thiết bị sơn gel Hồng Khô là rất ngắn, những tác động này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng máy sử dụng khô. sườn gel up life.

Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng để không phải lo lắng về vấn đề này. Hoặc một cách khác là bạn thoa kem chống nắng lên tay khoảng 20 phút trước khi sử dụng gel sơn hong khô.

3 loại máy được đánh giá tốt nhất

Dưới đây là một số dụng cụ gel Hong Kong phổ biến nhất trên thị trường, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng chúng, bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy làm khô sơn gel Sun 5 Plus Smart 2.0

Loại máy này có kích thước 24x20x12, với 28 đèn LED UV với nguồn sáng công nghiệp chất lượng cao, loại đèn này gần với ánh sáng trắng và không gây hại cho mắt. Đó là một lựa chọn tốt khi được sử dụng để làm móng tay.

Máy lám khô sườn gel Sun 5 Plus cố đội điện điều đến tiếng ngữ trong 15, 30, 60 và 99 giây. Bạn có thể xem giờ trên màn hình LCD của tàu.

Máy mình dùng là Sun 5 Plus là loại máy thường dùng nhất
Loại máy được sử dụng phổ biến nhất là máy sơn gel Sun 5 Plus Hồng Kông

Loại máy làm móng gel hong khô này có thể làm khô tất cả các loại móng gel khác nhau, cũng rất dễ sử dụng khi bạn chỉ cần dùng điện thoại, chọn chế độ và thời gian phù hợp, khi bạn dùng tay, chân, máy chủ. của khô ráo rộng rãi cạnh gel nhạch nhanh chóng.

Đèn sẽ tự khởi động với cảm ứng màu đỏ nếu bạn đặt tay lên máy mà không nhấn nút trong thời gian đã cài đặt và sẽ tự động chuyển sang chế độ nhiệt thấp trong 99 giây.

2. Thiết kế bờ biển hồng sườn gel Sun 7 30 bóng UV Led tích điện 48w

My hong khô sơn gel Sun 7 có 30 đèn LED UV, có khả năng khô tốt với tất cả các loại sơn gel, sơn móng các loại như: sơn phủ, sơn màu, sơn gel cứng, sơn đính đá, sơn bột…

Máy còn có chế độ hoạt động thông minh với cảm biến tự động tắt/mở mà không cần bấm phím, chế độ làm nóng gel cứng 99 giây, phím Double Power giúp móng khô nhanh hơn, màn hình LCD lớn hiển thị thời gian và nhiều hơn thế nữa.

Cần sở hữu máy sử dụng khô gel Sun 7
Cần sở hữu máy sử dụng khô gel Sun 7

Máy khá nhỏ hạn chế lọt ánh sáng bảo vệ mắt, 30 bóng LED phân bố đều sẽ giúp lớp sơn gel khô đều.

Nút Double Power cung cấp tốc độ làm khô gel nhanh gấp đôi so với đèn làm móng LED UV tiêu chuẩn – phương pháp làm khô gel chỉ tốn 30% thời gian so với máy làm móng gel truyền thống. Xứng động là số được xác định để hội tụ các phần khi sống cho các thợ nail hay các thợ nail cần nhận tuến nhà.

3. Máy làm khô sơn gel kim hạn 36W

Cạnh trên của máy được thiết kế dạng viên kim cương với nhiều góc cạnh. Thiết kế này khác hẳn với các dòng thiết bị khác của HongKong.

Thiết kế độc đáo của máy 36W
Thiết kế độc đáo của máy 36W

Cũng như các loại máy khác, máy sấy sơn gel 36W có khả năng sấy khô nhanh, thiết kế giúp ánh sáng không bị tỏa ra ngoài nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Bên trong máy gồm 1 đèn huỳnh quang và 12 đèn led bao quanh lòng máy. Phía sau là của tay/chân. Pia sau là bộ không tải các tấm ảnh hội nghị về động lực thập niên 30-60-90 bao gồm hội điển của nhuệng của giấc mơ về sự ám ảnh của bộ chuyển đổi AC/DC.

Máy cũng có các cài đặt có thể cài đặt như cài đặt thời gian, đèn báo giờ, màn hình cảm ứng màu đỏ sẽ tự động tắt/tắt khi bạn chạm tay vào.

Đây là một số thông tin cơ bản, nhưng cũng rất quan trọng để biết bạn nên sử dụng loại máy nào. Những loại máy này đều nhận được đánh giá tốt từ người dùng và luôn đạt được số lượng mua lớn. Nếu bạn cần, hãy thử 1 trong số nhười trên nhé.

Xem thêm:

  • Hộng động cạnh mộng một tay bộn
  • Tìm kiếm đến sườn gel giá rẻ tphcm