101 Top 6 mẫu vẽ cọ nét đơn giản dành cho người mới tập luyện mới nhất

Nét vẽ chứa nhiều mẫu đơn giản bên cạnh những mẫu phức tạp. Chúng vẫn giúp đôi bàn tay của bạn đẹp và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số nét vẽ đơn giản mà người mới bắt đầu có thể thực hành.

Nét vẽ đơn giản với các đường màu đen trên nền trắng

Những ai mới tập sử dụng nét vẽ có thể bắt đầu với mẫu này. Bộ móng rất đơn giản, nhưng khá dễ thương và xinh xắn. Đầu tiên, phủ lớp nền màu trắng lên toàn bộ móng. Sau đó, tôi sẽ sử dụng một bàn chải để tô các đường màu đen ở trên.

Dùng ngón tay út lấy cọ vẽ một đường ngang và một đường dọc. Chúng giao nhau và tạo thành một cây thánh giá. Ngón áp út sẽ là ba đường kẻ ngang song song gần đầu móng tay.

Ngón giữa chỉ đơn giản là đường thẳng đứng ở giữa móng tay. Hai đường chéo sẽ được vẽ trên ngón trỏ. Cuối cùng, ngón tay cái được để nguyên không cần trang trí.

Thiết kế móng tay với những nét vẽ rất đơn giản
Thiết kế móng tay với những nét vẽ rất đơn giản

Mẫu nail màu nâu bạc sang trọng

Với thiết kế móng này, hai màu chủ đạo sẽ là nâu và bạc lấp lánh. Tất cả đều làm đều màu da, giúp đôi tay trắng sáng và đẹp hơn. Sử dụng cọ cho thiết kế móng này khá dễ dàng. Chúng chỉ được sử dụng cho ngón trỏ. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể trang trí các móng khác.

Sơn lớp nền màu trắng trước để đảm bảo họa tiết nổi bật. Sau đó, sử dụng một bàn chải với bóng chính để lấy mực màu nâu. Vẽ hai đường thẳng song song dọc theo chiều dài của móng tay ngón trỏ của bạn.

Phần móng phía trên được tiếp tục bởi hai đường thẳng song song nằm ngang. Và cuối cùng là hai đường thẳng song song ngang tương tự nhưng ở đầu móng.

Để mẫu nail đẹp hơn, bạn đừng quên sơn một lớp sơn bóng.

Mẫu vẽ cọ đơn giản để vẽ đầu móng

Thiết kế móng tay chải này là hoàn hảo cho những phụ nữ thích một cái nhìn tự nhiên. Và những người mới vào nghề cũng có thể dễ dàng làm được. Đầu tiên, bạn dùng sơn móng tay màu hồng nhạt để móng tay hồng hào và tự nhiên hơn.

Mẫu vẽ cọ bản đơn giản với nét ngang trên đầu móng
Mẫu vẽ cọ bản đơn giản với nét ngang trên đầu móng

Bước tiếp theo, bạn dùng cọ lấy lượng sơn trắng vẽ một đường cong theo đường cong của đầu móng tay để làm góc cạnh. Từ cạnh này, các nàng sẽ sơn trắng toàn bộ đầu móng.

Phong cách vẽ tranh phổ biến đến nỗi ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể làm được. Tiếp theo, các nàng lấy cọ nhỏ vẽ một đường ngang nhỏ trên đỉnh. Như vậy, mẫu nail này đã hoàn thành.

Mẫu móng cọ đơn giản với sọc ngang dọc

Thiết kế cọ vẽ móng đơn giản sau đây cũng rất dễ làm, phù hợp với những người mới bắt đầu. Đây là một kiểu đẹp, không hề cồng kềnh nhưng lại giúp bộ móng thêm phần thu hút. Lớp nền của mẫu này nên sử dụng các màu tự nhiên như hồng nhạt, nude hoặc không tô.

Sau đó dùng cọ đen để vẽ một đường thẳng đứng ở một bên móng. Sau đó vẽ một đường ngang lệch phía trên móng giao với đường đọc. Sau đó dùng màu vàng vẽ lại hai đường tương tự để tạo thành hình chữ nhật ở giữa. Cuối cùng, phủ thêm một lớp sơn bóng để hoàn thành một thiết kế móng cực đơn giản.

Sự kết hợp của 4 đường kẻ ngang và dọc sẽ tạo nên một mẫu nail đẹp
Sự kết hợp của 4 đường kẻ ngang và dọc sẽ tạo nên một mẫu nail đẹp

Mẫu nail xanh đen quyến rũ

Thiết kế móng sử dụng cọ nét với những đường sơn đơn giản nhưng rất sang trọng và cuốn hút. Màu sắc chủ đạo của mẫu xe này là xanh lam nhạt và đen. Hãy bắt đầu với màu sơn đen. Đầu tiên, bạn lấy sơn đen và vẽ một đường ở bên cạnh móng tay. Sau đó dùng sơn đen tô vào khoảng trống giữa đường vừa vẽ và móng.

Tiếp tục dùng cọ vẽ một lớp sơn màu xanh nhạt. Tiếp tục sơn màu tương tự để lấp đầy khoảng trống giữa màu xanh và đen trước đó. Các bạn gái làm tương tự với móng còn lại. Sau khi hoàn thành tâm móng sẽ có một khoảng hở tự nhiên.

Mẫu vẽ cọ bản đơn giản nhưng bắt mắt với hai màu xanh đen
Mẫu vẽ cọ bản đơn giản nhưng bắt mắt với hai màu xanh đen

Thiết kế móng tay sóng đẹp

Một nét vẽ đơn giản khác cũng rất hiện đại và hợp thời trang. Kiểu nail được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự trẻ trung và xinh xắn.

Để vẽ họa tiết này, trước tiên bạn cần sơn một lớp sơn màu hồng nhạt làm nền. Sau đó sử dụng 3 màu xanh nhạt, hồng nhạt và vàng nhạt. Bắt đầu với cọ màu hồng nhạt và sơn dọc theo toàn bộ chiều dài của móng. Tuy nhiên, thay vì các đường thẳng, sẽ có các đường cong lượn sóng. Tiếp tục vẽ thêm hai đường có hai màu còn lại song song với đường màu hồng.

Các đường cong được vẽ bằng cọ rất dễ làm theo
Các đường cong được vẽ bằng cọ rất dễ làm theo

Có thể thấy những mẫu nail trên được vẽ với những đường nét rất đơn giản dễ làm theo. Tuy nhiên, các nét phức tạp hơn là một điểm khởi đầu. Các bạn gái nên lưu lại những cách vẽ cọ bản đơn giản này để sớm nâng cao tay nghề của mình nhé.

Học Nail chúc các bạn thành công!