105 Bảng xếp hạng mẫu nail marble cực kỳ cuốn hút tạo nét sắc sảo cho mọi cô gái mới nhất

Bộ sưu tập các mẫu nail đá cẩm thạch vô cùng quyến rũ tạo nên nét sắc sảo cho mọi cô gái: những cô nàng yêu thích màu sắc và muốn nổi bật, mẫu nail đá cẩm thạch Sẽ không làm bạn thất vọng đâu, bởi mẫu nail này được pha trộn rất nhiều màu sắc tạo nên sức hấp dẫn lạ thường. Thiết kế móng tay bằng đá cẩm thạch cũng được tạo ra nước sơn móng tay và các nghệ sĩ khéo léo điều chỉnh nó, đó là lý do tại sao thiết kế móng tay này được nhiều cô gái yêu thích.

Nghệ thuật làm móng

siêu phẩm nail

Tạp chí làm móng tay 2023

Phân loại các mẫu nail đá hoa cực quyến rũ tạo nên sự sắc sảo cho mọi cô gái

Thông thường những cô gái yêu thích nghệ thuật sẽ thích nó nghệ thuật móng tay bằng đá cẩm thạch Với các cạnh và hình xoắn ốc có màu sắc sống động và thú vị, hãy học cách sơn móng tay màu đá cẩm thạch với những hướng dẫn đơn giản hữu ích làm ơn

Nghệ thuật móng tay bằng đá cẩm thạch ngoạn mục

Vẽ móng đá cẩm thạch là kiểu móng tạo nên những đường vân đẹp như đá cẩm thạch và kỹ thuật tạo mẫu móng đá cẩm thạch cũng không phức tạp lắm, bài viết này dành cho những bạn muốn học vẽ. Hướng dẫn sơn nước móng đá hoa cương, mời các bạn theo dõi.

mẫu nail đá cẩm thạch đẹp

Đối với nghệ thuật vẽ móng bằng đá cẩm thạch bằng cách nhỏ vài giọt sơn móng tay lên bề mặt nước, kéo một chấm qua chấm sáng và cắm móng vào. Sơn móng tay xoáy nước sẽ bám chắc vào móng tay của bạn, mang đến cho bạn kiểu dáng móng tay màu đá cẩm thạch như ý muốn.

mẫu móng tay đá cẩm thạch sơn nước

Để có thể sử dụng kiểu móng cẩm thạch cho móng tay tự nhiên hoặc móng tay acrylic. Nếu bạn tạo móng cẩm thạch trên móng tự nhiên, hãy dũa móng, rửa móng như bình thường và phủ một lớp sơn nền, đợi cho đến khi móng khô hoàn toàn. Che vùng da xung quanh móng bằng băng dính hoặc dầu biểu bì để bạn không phải mất nhiều thời gian để tẩy sơn móng tay bị ố. Nếu dán trên móng acrylic, hãy sử dụng keo dính hai mặt với một mặt trên đế bút chì và mặt còn lại trên móng giả.

Cách vẽ móng tay đá cẩm thạch

Trước hết, cọ, sơn, v.v. bạn cần chuẩn bị dụng cụ, đổ nước ở nhiệt độ phòng vào cốc dùng một lần, đậy sát miệng cốc. Mở tất cả các lọ sơn móng tay và đặt chúng cạnh nhau. Ít nhất, chúng ta cần sử dụng 3 màu khác nhau để tạo độ tương phản. Ví dụ: sử dụng ánh sáng, đậm và trung tính.

Nhỏ vài giọt sơn lên mặt nước, bạn thoa sơn sao cho tạo thành hình tròn trên mặt nước. Nếu giọt sơn chìm xuống đáy mà không tạo thành hình tròn trên bề mặt, hãy thử một lọ sơn khác. Màu này là màu nền tạo hiệu ứng đá cẩm thạch nên nó sẽ là màu chủ đạo.

Nhỏ một hoặc 2 giọt lọ sơn thứ hai mà bạn chọn lên trên lớp sơn nền. Nó sẽ là một vòng tròn nhỏ hơn trên cùng của vòng tròn có màu nền trước đó.

Tiếp tục với màu 3 nếu bạn muốn tạo hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng nhiều màu hoặc 2 hoặc 3 màu, lặp lại mỗi màu ít nhất một lần theo cùng một cách.

Sử dụng một thanh biểu bì để kéo một đường ngang qua các vòng tròn sơn móng tay để tạo hiệu ứng đá cẩm thạch. Bắt đầu ở giữa và kéo veefa ra rìa ngoài. Đảo ngược để có nhiều vòng quay hơn.

Dán móng tay của bạn vào và sơn móng tay sẽ dính vào móng tay của bạn. Lấy chiếc đinh ra khỏi cốc nước. Tháo băng che và sử dụng nước tẩy sơn móng tay và bông gòn để làm sạch. Lặp lại các bước từ 1 đến 7 cho mỗi móng tay.

Cuối cùng, sơn lớp sơn phủ trên cùng và đợi cho đến khi móng khô hoàn toàn.

Cách vẽ móng tay đá cẩm thạch

hoàn thành: Vì thế hữu ích gửi cho bạn nghệ thuật móng tay bằng đá cẩm thạch Độc đáo và cũng là hướng dẫn vẽ mà bạn có thể tự thực hiện, hi vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu nail đẹp để thay đổi đôi bàn tay của mình thêm xinh.

#Xem thêm các bài viết về:Phân loại các mẫu nail đá hoa cực quyến rũ tạo nên sự sắc sảo cho mọi cô gái

  • Những lưu ý sau khi làm Nails tại Mỹ
  • Bộ bàn ghế Nail giá bao nhiêu? Ở đâu bán bàn ghế Nails giá rẻ?
  • Thủ tục bảo lãnh sang Mỹ làm Nails
  • Tổng hợp câu hỏi phỏng vấn VISA Mỹ, Bảo lãnh sang Mỹ làm Nails
  • Tiếng Anh giao tiếp: 55 cụm từ quan trọng nhất cần biết

Tag: Làm đẹp | Làm thế nào để vẽ tóc và móng tay thiết kế móng tay bằng đá cẩm thạch. mẫu nail đá cẩm thạch nghệ thuật móng tay bằng đá cẩm thạch sơn móng tay đá cẩm thạch