107 7 gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân tốt nhất uy tín nhiều quyền lợi mới nhất

Ngày nay, nhiều người đang sử dụng bảo hiểm sức khỏe cá nhân để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình. Tham gia Blog hữu ích ngay hôm nay để xem xét danh sách 7 gói đáng tin cậy nhất Việt Nam của chúng tôi.

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân do Bảo Việt phân phối. Gói bảo hiểm này đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hiện tại, bảo hiểm sức khỏe này bao gồm 5 gói (Bronze, Gold, Silver, Platinum và Diamond) với các mức chi phí khác nhau. Bằng việc đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi bảo hiểm cơ bản Bảo Việt An Gia Nó có giá trị lên đến 454 triệu mỗi năm. Đến Đăng ký gói bảo hiểm con người của Bảo Việt An Gia Khách hàng phải từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú.

Khi đăng ký gói bảo hiểm đặc biệt này, khách hàng sẽ không phải trả viện phí điều trị hay mất quá nhiều thời gian để yêu cầu Bảo Việt bồi thường như các gói bảo hiểm thông thường khác.

Khách hàng sẽ được thanh toán viện phí tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa lớn trên lãnh thổ Việt Nam. Chắc hẳn với những quyền lợi đặc biệt về y tế, đây sẽ là gói bảo hiểm phù hợp cho những người có thu nhập trung bình khá.

Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình (Nguồn: ibaoviet.vn)

2. Bảo hiểm sức khỏe Liberty MediCare

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Thương hiệu bảo hiểm Liberty hàng đầu thế giớinhư tại tất cả các bệnh viện lớn mà khách hàng không phải lo lắng về chi phí điều trị cũng như việc sử dụng các dịch vụ khám bệnh. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tiêu chuẩn 5 saoViệt Pháp, FV, Hồng Ngọc…

Khách hàng đăng ký gói bảo hiểm này phải từ nửa tháng tuổi đến 64 tuổi sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 1.000 tỷ đồng. Gói bảo hiểm này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn như điều trị ngoại trú, nằm viện nội trú, khám răng hay thai sản…

3. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân VBI Care Dành cho khách hàng từ 2 tháng tuổi đến 65 tuổi, mắc bệnh tâm thần, phong, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên. Hiện tại, VBI Care có 6 chương trình khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn: Kim Cương, Bạch Kim, Vàng, Titan Bạc Đồng.

Khách hàng được hưởng ưu đãi lớn nhất lên đến 2 tỷ đồng. VBI Care sẽ được kích hoạt khi khách hàng tử vong hoặc bị thương tật do tai nạn, điều trị tại bệnh viện do ốm đau, bệnh tật…

Đăng ký bảo hiểm y tế cá nhân là cần thiết

Đăng ký bảo hiểm sức khỏe cá nhân là điều cần thiết (Nguồn: thebank.vn)

4. Bảo hiểm sức khỏe PVI

Là gói bảo hiểm ra đời từ chương trình “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care” nhằm giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân. Khách hàng được hưởng quyền lợi cao nhất lên đến 200 triệu đồng tại tất cả hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại trên khắp Việt Nam.

Gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt khi khách hàng bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn, nằm viện hoặc điều trị ngoại trú do ốm đau hoặc chi phí điều trị y tế do ốm đau, tai nạn. Gói bảo hiểm không dành cho khách hàng mắc bệnh ung thư, phong, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc bệnh tâm thần.

5. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Prevoir

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào, hãy tham khảo gói bảo hiểm Prevoir dành cho khách hàng trong độ tuổi từ 6 đến 72. Đối với khách hàng dưới 18 tuổi phải có hộ khẩu của bố và mẹ và chỉ được mua các gói chương trình bằng hoặc thấp hơn gói của bố.

Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi lên đến 105 triệu đồng khi điều trị nội trú và khoảng 5,25 triệu đồng khi điều trị ngoại trú. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều quyền lợi như điều trị nội, ngoại trú, khám răng, thai sản không giới hạn số lần khám tại các hệ thống bệnh viện Việt Nam.

Các gói bảo hiểm sức khỏe có nhiều lợi ích tuyệt vời

Bảo hiểm sức khỏe có những lợi ích tuyệt vời (Nguồn: chespenn.org)

6. Chương trình bảo hiểm chăm sóc y tế

Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân của Medical Care đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng đăng ký theo phương châm “Chăm sóc những người thân yêu”.

Chăm sóc Y tế áp dụng cho khách hàng từ 1 đến 65 tuổi có 5 gói bảo hiểm khác nhau: Cao cấp, Toàn diện, Mở rộng, Nâng cao, Cơ bản. Khách hàng sẽ được hưởng giá trị quyền lợi cao nhất lên đến 3 tỷ đồng khi tham gia gói bảo hiểm này. Khách hàng sẽ không phải khám sức khỏe tổng quát trước khi đăng ký, được tự do lựa chọn bệnh viện, cơ sở phòng khám.

7. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PJICO

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cá nhân PJICO dành cho khách hàng từ 1 đến 65 tuổi. Khách hàng dưới 18 tuổi muốn đăng ký bảo hiểm phải mua cùng với bảo hiểm của cha mẹ.

Khách hàng mắc bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh phong, thương tật toàn bộ hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc đang điều trị y tế sẽ không được tham gia chương trình bảo hiểm này. Với 5 cấp độ khác nhau, khách hàng có thể tận hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm có giá trị cao nhất lên đến hơn 100 triệu đồng.

Gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt khi khách hàng tử vong do ốm đau, tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn, nằm viện, khám răng, thai sản…

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân sẽ giúp bạn được điều trị tại các bệnh viện hàng đầu mà không phải lo lắng về viện phí

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân giúp bạn có thể điều trị tại các bệnh viện hàng đầu mà không phải lo lắng về viện phí (Nguồn: besthealthmag.ca)

Tham gia các gói bảo hiểm là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Mời bạn tham khảo kỹ top 7 gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân mà Blog Hữu Ích gợi ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc có thể Đăng ký mua gói bảo hiểm sức khỏe quyền lợi cao tại Handy để nhận được những chương trình vô cùng hấp dẫn.

#Xem thêm các bài viết về:7 Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân Nhiều Quyền Lợi Tốt Nhất

  • 3 cách dễ dàng để tránh bị ốm khi đi du lịch nước ngoài
  • 34 Cách trẻ hóa gương mặt phụ nữ không cần phẫu thuật hay trang điểm
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không?
  • Bà bầu bị thừa nước ối nên uống nhiều nước, bổ sung như thế nào?
  • Review bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc có tốt không, giá bao nhiêu?

Tag: Bảo hiểm | Sức khỏe