107 Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là gì, phạm vi, quyền lợi, hãng nào tốt mới nhất

Xã hội càng hiện đại, con người càng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Yếu tố an toàn, đảm bảo sức khỏe, cân đối chi phí bằng việc mua bảo hiểm là giải pháp tài chính thông minh được nhiều gia đình quan tâm. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến bảo hiểm sức khỏe cao cấp chưa?

1. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là gì?

Bảo hiểm là cách bảo vệ bạn và gia đình, phòng tránh những rủi ro gây tổn hại đến sức khỏe. ở bên chọn mua bảo hiểm chất lượng phổ biến khácBảo hiểm sức khỏe cao cấp là một sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Phạm vi bảo hiểm được cung cấp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe quốc tế và các quyền lợi cũng như đặc quyền không có ở các loại bảo hiểm sức khỏe khác.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bạn (Nguồn: kvanb.com)

2. Bảo hiểm toàn cầu cao cấp

Để được bảo vệ toàn diện, bạn có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp Intercare. Phạm vi bảo hiểm có thể được sử dụng ở Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bảo hiểm sẽ là gói dịch vụ được đảm bảo giữa các dịch vụ nằm viện, điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản,… và các bệnh viện hàng đầu mà không cần lo lắng về chi phí.

3. Quyền lợi BHYT toàn dân

Về quyền lợi bảo hiểm, khi đăng ký tham gia bảo hiểm, bạn sẽ không cần phải đi khám sức khỏe trước; Áp dụng tại tất cả các bệnh viện cao cấp, hỗ trợ y tế từ International SOS. Khám bệnh không giới hạn và miễn phí khám sức khỏe, tiêm phòng, thủ tục bồi thường nhanh chóng, chưa đến 30 ngày.

Khi có vấn đề về sức khỏe và cần điều trị ở nước ngoài, bệnh nhân sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ được biết đến dịch vụ bảo lãnh viện phí, không phải trả thêm chi phí khi khám chữa bệnh và được bảo lãnh toàn bộ viện phí.

Nhận đặc quyền độc quyền dành riêng cho bảo hiểm cao cấp

Nhận ưu đãi độc quyền khi mua bảo hiểm cao cấp (Nguồn: prosfa.vn)

4. Đối tượng hỗ trợ

Đối tượng của bảo hiểm sức khỏe cao cấp rất rộng, dành cho cả trẻ em và người già, từ 0 đến 72 tuổi. Phạm vi bảo hiểm có thể áp dụng cho các cá nhân, gia đình và tổ chức. Tham gia gói bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất.

5. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Mọi công dân Việt Nam đều có thể tham gia bảo hiểm. Tuổi tối đa để đăng ký tham gia là 69 tuổi, nếu đăng ký lại sẽ lên đến 72 tuổi. Tiếp tục một số kinh nghiệm mua bảo hiểm, khi con dưới 18 tuổi tham gia gói bảo hiểm cao cấp thì cha mẹ phải tham gia gói có giá trị bằng hoặc thấp hơn gói bảo hiểm cao cấp. Đối với trẻ em, sau 15 ngày kể từ ngày xuất viện có thể đăng ký gói bảo hiểm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bảo hiểm phí bảo hiểm sẽ không được cung cấp cho những bệnh nhân bị thương tật từ 80% trở lên hoặc mất khả năng kiểm soát dân sự.

Các nhóm tuổi khác nhau có thể đăng ký bảo hiểm

Các độ tuổi khác nhau có thể đăng ký bảo hiểm (Nguồn: amazonaws.com)

6. Thời gian chờ bảo hiểm

Nếu rủi ro dẫn đến là một khái niệm có thời gian chờ đợi, nhưng chi phí phát sinh, nếu hậu quả của rủi ro kéo dài hơn thời gian chờ đợi quy định, bảo hiểm sẽ không chi trả cho chúng. Các trường hợp là:

  • 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật, kể từ khi phát bệnh đến khi khỏi bệnh, tính theo thời gian mắc bệnh, không kể thời gian sau khi bình phục.
  • 01 năm khi có dịch bệnh đặc biệt hoặc có sẵn nhưng trường hợp loại trừ này sẽ không dành cho đoàn trên 20 người.
  • 90 ngày kể từ ngày bắt đầu đóng bảo hiểm khi thai nghén có biến chứng. 01 năm đối với nạo VA, phẫu thuật lệch vách ngăn, hen suyễn, thoái hóa…

7. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Với phí tham gia bảo hiểm chỉ 6.200.000 VNĐ, bạn sẽ được hưởng quyền lợi từ dịch vụ y tế lên đến 22.000.000.000 VNĐ, bao gồm khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện uy tín, các dịch vụ y tế khác. Phí bảo hiểm và chi phí vận chuyển khẩn cấp. Gói bảo hiểm sẽ chi trả cho các khoa khám, chữa, điều trị và theo dõi tại các khoa như sản, nha…

8. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp?

Thông thường, mọi người thường sẽ làm điều đó So sánh nên mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trước những rủi ro sức khỏe không mong muốn. Vì vậy, mua bảo hiểm cao cấp là cách đầu tư an toàn và thực sự cần thiết.

Bạn nên đăng ký gói bảo hiểm để bảo vệ gia đình trước những rủi ro

Nên đăng ký gói bảo hiểm rủi ro gia đình (Nguồn: scripp.org)

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về bảo hiểm sức khỏe cao cấp, khái niệm, quyền lợi và điều kiện tham gia. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình Đăng ký mua bảo hiểm cao cấp uy tín, chất lượng cho một cuộc sống thoải mái hơn và an toàn hơn!

#Xem thêm các bài viết về:Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là gì, phạm vi, quyền lợi, loại nào tốt?

  • 34 Cách trẻ hóa gương mặt phụ nữ không cần phẫu thuật hay trang điểm
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không?
  • Bà bầu bị thừa nước ối nên uống nhiều nước, bổ sung như thế nào?
  • Review bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc có tốt không, giá bao nhiêu?
  • Kinh nghiệm và thông tin – Vinmec khám nhi khoa có tốt không?

Tag: Bảo hiểm | Dinh dưỡng | Sức khỏe