107 Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con: Vinmec Ruby, Platinum, Premium mới nhất

Trẻ ở giai đoạn 1 tuổi thường mắc các bệnh nhẹ, do sức đề kháng kém nên thường đến các phòng khám, bệnh viện để điều trị với chi phí thấp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con của cha mẹ không, giúp cha mẹ giảm bớt tài chính và an tâm cho việc khám chữa bệnh của con.

1. Bảo hiểm trẻ em – Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân nào tốt? Là Bảo Việt Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng tuyệt vời Đối với trẻ em cách thức tham gia linh hoạt, dưới 10 tuổi phải có bố mẹ đi cùng. Các quyền lợi chính mà trẻ sẽ được sau khi mua bảo hiểm bao gồm: hỗ trợ chi phí nằm viện, phẫu thuật, khám và điều trị trước và sau khi nhập viện, vận chuyển cấp cứu, dịch vụ phục hồi chức năng, trợ cấp bệnh viện công… Ngoài những lợi ích được đề cập trong điều khoản. , cha mẹ có thể chủ động lựa chọn cơ sở y tế hợp pháp, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Ngoài ra, bảo hiểm được xem xét và ký hợp đồng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc, thủ tục bồi thường nhanh chóng trong 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Phụ huynh lưu ý bảo hiểm không chi trả cho các trường hợp có bệnh sẵn, hoặc đang trong quá trình điều trị thương tật, bệnh tật, trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi chi trả 30% chi phí điều trị. khám và điều trị tại các phòng khám, bệnh viện công lập.

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em của Bảo Việt đảm bảo sức khỏe toàn diện cho trẻ (Nguồn: baoviethanoi.com)

2. Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Vinmec

Chọn mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của cha mẹ, phù hợp với bảo hiểm sức khỏe của con em mình. Như vậy, thẻ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và quy đổi ngược lại, thẻ có giá trị sử dụng 365 ngày kể từ ngày thẻ bảo hiểm được kích hoạt. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Là thẻ Vinmec Standard, hầu hết các bệnh viện, phòng khám hợp pháp tại Việt Nam đều được Vinmec ưu đãi 2 triệu đồng và 01 lần khám sức khỏe miễn phí với quyền lợi nội trú (điều trị tại viện, phẫu thuật) và ngoại trú (khám bệnh, chữa bệnh). , chụp X-quang,…) lên đến 63 triệu đồng khi ốm đau, bệnh tật.

Ngoài ra, thẻ áp dụng hình thức đồng chi trả với tỷ lệ 70% do Bảo Việt hỗ trợ và 30% do người được bảo hiểm chi trả. Khi tham gia bảo hiểm, bố mẹ lưu ý, Vinmec không áp dụng chiết khấu đối với thuốc, vật tư tiêu hao, dịch vụ truyền máu và chế phẩm máu và các dịch vụ đặc biệt của Vinmec. Đến Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard cho bé có tốt không? thì đây là gói bảo hiểm rất đáng để bố mẹ tham khảo.

Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của cha mẹ

Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của cha mẹ (Nguồn: Useful.com)

3. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Vinmec

Cha mẹ nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con sau sản phẩm Vinmec Standard? Là một quyết định sáng suốt và hợp lý của cha mẹ khi lựa chọn thẻ bảo hiểm cao cấp Vinmec Platinum, con trẻ giờ đây có thể yên tâm và thoải mái với các dịch vụ y tế cao cấp. Khi tham gia bảo hiểm, trẻ em dưới 18 tuổi phải mua cùng cha mẹ, mỗi thẻ chỉ áp dụng cho người thụ hưởng sau khi kích hoạt.

Không chỉ vậy, bé sẽ được hưởng 5 triệu quyền lợi thành viên và các chương trình giảm giá cho các dịch vụ liên quan. Sử dụng quyền lợi ngoại trú với hạn mức 8 triệu đồng/năm, bao gồm tiền khám bệnh, thuốc, xét nghiệm,… và quyền lợi nằm viện với hạn mức tối đa 210 triệu đồng/năm cho các chi phí nằm viện, phẫu thuật. Ngoài ra, các bé còn được tìm hiểu về các dịch vụ y tế của các cơ sở nổi tiếng và hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam. Thẻ Vinmec Premium có giá trị trong vòng 1 năm và không áp dụng cho thuốc, vật tư, máu và các dịch vụ đặc biệt của Vinmec.

Khám chữa bệnh an toàn, tiện lợi với Vinmec Premium

Khám chữa bệnh an toàn, tiện lợi với Vinmec Premium (Nguồn: Useful.com)

4. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Bạch Kim

Có thể nói, bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi là rất quan trọng và cần thiết Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum bảo vệ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con bạn. Với thời hạn 365 ngày sau khi kích hoạt tại Vinmec, con bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo tại hệ thống bệnh viện, phòng khám hàng đầu Việt Nam.

Thẻ bảo hiểm hỗ trợ quyền lợi thành viên khi Vinmec phát miễn phí 11 lần khám lên đến 8 triệu đồng, đa dạng quyền lợi nằm viện và ngoại trú, bảo hiểm hỗ trợ chi trả lên đến 420 triệu đồng khi người tham gia bảo hiểm nằm viện, phẫu thuật. ốm đau, bệnh tật hay tai nạn. Đặc biệt sẽ có tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Thúc đẩy các giải pháp giảm thiểu chi phí xét nghiệm nhi khoa của Vinmec: giảm đến 30% dịch vụ khám bệnh và sau 15 ngày kích hoạt sẽ giảm 25% dịch vụ nằm viện. Cha mẹ nên đọc kỹ các lưu ý khi sử dụng thẻ, vì thẻ không nhận thuốc, vật tư, truyền máu, v.v.

Trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cùng Vinmec Platinum

Trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cùng Vinmec Platinum (Nguồn: Useful.com)

5. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby

Là thẻ bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em trên 1 tuổi cao cấp nhất, đến với Vinmec Ruby, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời sẽ hội tụ trong tấm thẻ “quyền năng” này. Tương tự như các loại trước đây, thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày kích hoạt, có thể áp dụng tại bất kỳ trung tâm y tế lớn nào trên địa bàn và trẻ em phải tham gia bảo hiểm cùng bố mẹ. .

Cha mẹ sẽ không còn phải băn khoăn mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con nhờ quyền lợi hội viên cao cấp bao gồm số lần khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát không giới hạn, miễn phí khám sức khỏe tổng quát, dịch vụ nội soi tiêu hóa và giảm giá. các dịch vụ tại Vinmec. Đối với quyền lợi ngoại trú và ngoại trú, đứa trẻ được bảo hiểm với số tiền 1,05 Rs crore và chấp nhận khoản thanh toán 1,05 Rs crore, được giảm 30% cho các dịch vụ nội trú trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua thẻ. Cuối cùng, cha mẹ hãy xem kỹ các điều khoản và điều kiện để con mình được chăm sóc tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp với chất lượng y tế tuyệt vời từ Vinmec Ruby

Thẻ bảo hiểm sức khỏe cao cấp với chất lượng y tế vượt trội từ Vinmec Ruby (Nguồn: vinid.net)

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng các bậc cha mẹ đã có kinh nghiệm mua thẻ “mạnh tay” bảo vệ sức khỏe, an tâm và hạnh phúc cho con yêu. Ngoài ra, cha mẹ có thể làm điều đó giới thiệu dịch vụ bảo hiểm y tế chất lượng, nhiều ưu đãi Có sẵn trên trang web.

#Xem thêm các bài viết về:Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con: Vinmec Ruby, Platinum, Premium

  • 18 loại sữa cho bé 7 tuổi từ 300.000 đồng hỗ trợ phát triển vận động
  • 13 Cách Cải Thiện Nâng Ngực Sau Sinh Cho Ngực Săn Chắc, Căng Tròn Không Nhún
  • 3 cách dễ dàng để tránh bị ốm khi đi du lịch nước ngoài
  • 4 cách sử dụng bảo hiểm du lịch thông minh để bảo vệ an toàn cho bạn
  • Kinh nghiệm nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào tốt và uy tín nhất

Tag: Bảo hiểm | sức khỏe