115 Các ngành hot khi du học Singapore 2023 được nhiều sinh viên quan tâm mới nhất

Những ngành hot du học Singapore 2023 được nhiều học sinh quan tâm: Nhiều học sinh lo lắng không biết học ngành gì? và học những ngành bạn chọn, bạn có thể làm việc trong nước hay quốc tế không? thì bài viết này sẽ giới thiệu những ngành hot du học Singapore 2023 được nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn.

Nhiều học sinh quan tâm những ngành hot du học Singapore 2023

Du học Singapore 2023 đang là xu hướng, là sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được du học tại một đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Chi phí thấp, bằng cấp có giá trị quốc tế, không cần chứng minh tài chính và đặc biệt là rất gần Việt Nam. Nhưng mà Du học Singapore 2023 nên học ngành gì?? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Du học Singapore ngành hot

Xem Thêm: Chi Phí Du Học Singapore 2023-2024?

Nên học gì tại Singapore năm 2023?

Để giúp tân sinh viên lựa chọn ngành học đang có nhu cầu cao về nhân lực, hữu ích.vn Xin chia sẻ thông tin về các khóa đào tạo hàng đầu tại Singapore hiện nay.

  • nhà hàng khách sạn

Các điểm du lịch của Singapore thu hút hơn 17 triệu du khách mỗi năm. đó là 30% thu nhập của ngành dịch vụ. Do đó, thu nhập của ngành nhà hàng, khách sạn cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Vì vậy, Singapore cần rất nhiều nguồn nhân lực để cung cấp cho sự phát triển này.

Các trường đào tạo ngành khách sạn tại Singapore có liên kết với các đơn vị kinh doanh khách sạn và du lịch. Chính phủ sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho sinh viên học ngành này thực tập. Mức lương ngành khách sạn Singapore khoảng 800 – 1.200 SGD/tháng (~ 13.700.000 – 20.600.000 VNĐ) cho 6 tháng ở các chi nhánh. So với mặt bằng lương của các ngành nghề tại Singapore, số tiền này là RẤT KHỦNG!

Thực tập không chỉ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn cho bạn cơ hội gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và giúp bạn có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sức hút mới khi du học ngành du lịch khách sạn tại MDIS

Nhà hàng khách sạn đang là ngành rất hot tại Singapore

Kỳ thi tại Singapore năm 2023

  • thiết kế

Trong những năm gần đây, thiết kế là một trong 10 ngành nghề hot nhất của thập kỷ. Các lĩnh vực liên quan đến thiết kế như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, thiết kế game, v.v.

Ưu điểm của ngành này là thời gian đào tạo ngắn. Chỉ trong một năm, bạn có thể kiếm được việc làm. Tính chất của ngành là gắn liền với thực tế, nghĩa là học đi đôi với hành. Do đó, sinh viên sẽ không bỡ ngỡ hay gặp khó khăn khi làm việc. Đặc biệt du học Singapore ngành thiết kế thời trang chưa bao giờ hết hot!

Các trường thiết kế ở Singapore có liên kết với các công ty. Nguồn nhân lực chính của công ty cũng là sinh viên mới của trường trực thuộc.

Thiết kế thời trang là một trong những chương trình đào tạo chính của Raffles.
Học gì ở Singapore? Thiết kế là dành cho bạn!

Du học Singapore

  • Công nghệ thông tin

Thuộc ngành có tính ứng dụng thực tiễn cao, sinh viên du học Singapore ngành công nghệ thông tin đã được đào tạo không chỉ về kiến ​​thức tin học mà còn về kiến ​​thức kinh tế. Nhờ đó, bạn có thể khai thác tối đa khả năng của ngành để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, bằng cách học khóa học này, bạn có thể tìm được việc làm trên toàn thế giới. Du học tại một đất nước tiên tiến, có vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ như Singapore sẽ là một lợi thế cho bạn.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành dễ tìm việc và lương cao. Hầu hết các công ty vừa và nhỏ đều đã cần ít nhất 1-3 nhân viên trong lĩnh vực CNTT. Đó là chưa tính những tập đoàn lớn, con số họ cần ít nhất phải gấp 10 lần con số trên. Với sự phát triển toàn cầu của công nghệ số như hiện nay, bạn có thể chắc chắn rằng cơ hội việc làm là rất lớn. Điều quan trọng là phải biết đi và chọn con đường nào.

Vậy nếu đăng ký du học Singapore thì nên học ngành nào? Công nghệ thông tin là một lựa chọn không thể thiếu.

Học viện MDIS là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Singapore
Công nghệ thông tin vẫn là ngành kỹ thuật hàng đầu

ngành hot du học Singapore 2023

  • Quản trị kinh doanh

Là một làng chài nghèo, không có tài nguyên nhưng lại phát triển nhờ sức mạnh kinh tế của Singapore. Cả nước đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn, áp dụng các chính sách ưu đãi về thuế, khuyến khích khởi nghiệp… Singapore đã trở thành mảnh đất đầu tư màu mỡ. Từ đó, nhiều công ty, tập đoàn lớn xuất hiện, hoạt động trên mọi lĩnh vực.

Từ đợt thực tập này, nhà điều hành cấp cao ngành quản trị kinh doanh ở Singapore thăng tiến. luôn là nhu cầu cấp thiết của người dân. Số lượng cán bộ quản lý được đào tạo hàng năm vẫn chưa đáp ứng được cơn khát nhân lực. Bên cạnh nền tảng lý thuyết hiện đại, nền kinh tế năng động của Singapore cũng tạo điều kiện để bạn áp dụng ngay những chiến lược kinh doanh vừa học.

  • Quản trị kinh doanh

Singapore có hệ thống các trường đào tạo quản trị kinh doanh được xếp hạng cao. Nó có thể được gọi là:

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS)
Đại học James Cook Singapore
Du học Quản trị kinh doanh tại Singapore là lựa chọn hấp dẫn
Du học Quản trị kinh doanh tại Singapore là lựa chọn hấp dẫn

Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng

Singapore có thời tiết tốt, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Từ thế kỷ 19 trở đi, người Anh sử dụng Singapore làm thương cảng để vận chuyển hàng hóa. Sau khi giành độc lập, Singapore cũng phát huy lợi thế này. Nhờ đó, lĩnh vực logistics phát triển mạnh mẽ.

Ngày nay, Singapore có một hệ thống cảng biển sôi động, kết nối 600 cảng biển từ hơn 100 quốc gia. Sân bay Changi là trạm trung chuyển chính của thế giới, nằm trong top 10 sân bay tốt nhất hành tinh. Ngân hàng Thế giới đã xếp hạng Singapore là trung tâm hậu cần số một của châu Á trong 10 năm liên tiếp.

hoàn thành: Vì thế hữu ích.vn trình bày cho bạn Những ngành hot du học Singapore 2023 bạn có thể tham gia, chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được ngành học phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi. Congdongdusinh.com vừa giới thiệu chủ đề: Tìm ngành hot khi du học Singapore 2023.

#Xem thêm các bài viết về:Nhiều học sinh quan tâm những ngành hot du học Singapore 2023

  • Chương Trình Du Học Singapore 2023 Có Gì Mới?
  • Quy định mới khi đăng ký du học Singapore 2023 cho lớp 9
  • Học viện SHATEC nào để học tại Singapore vào năm 2023?
  • Vì sao nhiều sinh viên du học Singapore 2023-2024 chọn hình thức vừa học vừa làm?
  • Du học Singapore 2023-2024 tiết kiệm chi phí vừa học vừa làm

Tag: Du học | Các trường Đại học Sư phạm ở Singapore. Du học Singapore 2023. Ngành hot du học Singapore 2023