115 Du học Úc phải học trong bao lâu? mới nhất

Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, du học Úc chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, du học Úc mất bao lâu? Thời gian nhận phòng ở Úc là gì? Các ngành nghề và trình độ đào tạo khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau. Hãy cùng xem thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Du học Úc mất bao lâu?

Du học Úc mất bao lâu?

Theo quy định của abcxyz Úc, độ tuổi tối thiểu để được cấp visa du học Úc là từ 6 tuổi trở lên. Nếu muốn du học Úc khi chưa đủ 18 tuổi, tức là từ 6 đến 18 tuổi, du học sinh cần có người giám hộ trong thời gian du học Úc. Vì vậy, thời gian học có thể từ 1 đến 5 năm tùy theo bậc học của du học sinh.

Tham khảo học phí khi du học Úc 2023 Thời gian học
Học tiếng Anh Nó phụ thuộc vào quá trình học tập
học viện lên đến 5 năm
Cao đẳng liên kết 6-12 tháng
Trường dạy nghề 12 năm
dự bị đại học 6-12 tháng
trường đại học 3-4 năm
các bậc thầy 12 năm
Bác sĩ 3-4 năm

Khi các mục được thực hiện tại Úc trong suốt cả năm

Ở Úc, thông thường bạn sẽ học theo học kỳ để xác định bạn sẽ học bao nhiêu năm trong thời gian đó. Sinh viên sẽ đăng ký các môn học trong học kỳ, thông thường sinh viên sẽ đăng ký 4 môn học (24 tín chỉ) mỗi học kỳ.

Thông thường vé ở Úc rơi vào mùa thu và mùa xuân. Theo đó, học kỳ mùa thu bắt đầu vào cuối tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 12. Học kỳ mùa xuân bắt đầu vào đầu tháng Giêng và kết thúc vào đầu tháng Năm. Căn cứ vào thời điểm đó có thể xem được tháng. bây giờ là 5 Khi Việt Nam có kết quả thi đại học và các chương trình du học trở nên sôi động. Lúc này, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm về chương trình du học Úc. Đồng thời chuẩn bị hồ sơ, trau dồi kỹ năng cho quá trình du học.

Khi các mục được thực hiện tại Úc trong suốt cả năm

Khi các mục được thực hiện tại Úc trong suốt cả năm

Có thể thấy abcxyz Úc và các trường tổ chức khai giảng học kỳ tại Úc rất tốt, tạo điều kiện lý tưởng cho du học sinh. Bạn có thể:

 • Đến và tham quan nhiều nơi trên nước Úc, lần này là vì lễ Giáng Sinh.
 • Có thể có nhiều công việc bán thời gian phù hợp. Các ông chủ phải thuê nhân công với số lượng lớn để hoạt động vào giữa mùa hè hoặc đầu năm.
 • Du học sinh có thể đi thẳng từ bậc phổ thông lên đại học mà không mất thời gian chờ đợi, gián đoạn như các thời điểm khác trong năm.
 • Trong thời gian đầu chấp nhận của Úc, giá vé máy bay rẻ hơn so với các ngày chấp nhận khác của Úc trong suốt cả năm, giúp giảm chi phí đi lại của bạn.
 • Dễ dàng tìm được chỗ ở, du học sinh Úc thường trở về nước sau kỳ học hoặc khóa học.
 • Nhập cảnh, thanh toán, tài liệu mượn, bãi đậu xe, v.v. dễ Thời gian này, do học sinh sẽ không đông như trong học kỳ.

Ngoài ra, ở Úc, nhiều trường đại học khai giảng vào giữa năm học hoặc vào học kỳ thứ hai của năm học. Vì vậy, du học sinh nên tham khảo thêm thông tin trên website của trường về các kỳ nhập học cụ thể tại Úc để có lịch trình chính xác và chi tiết nhất.

hoàn thành: Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên chắc đã giúp bạn hiểu được du học Úc mất bao lâu và hạn nhập học là khi nào rồi phải không? Hi vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu đi du học. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết về Du học Úc 2023 – 2024: Thủ tục, Điều kiện, Chi phí và Visa được cập nhật trên Handy.

#Xem thêm các bài viết về:Du học Úc mất bao lâu?

 • Thông tin hay về du học Singapore 2023-2024 vừa được cập nhật
 • Cách xin visa du học Singapore 2023 theo quy định mới của abcxyz
 • Tin tức du học Singapore 2023 – Đại học Quản lý Singapore (SMU)
 • Học bổng toàn phần du học Singapore 2023 là bao nhiêu? Làm thế nào để có được học bổng du học?
 • Tìm hiểu học bổng toàn phần du học Singapore 2023 – cách thức xin học bổng

Tag: Du học | Chi phí giáo dục du học Úc 2023. Yêu cầu du học Úc 2023. Du học Úc. du học Úc 2023. Du học Úc 2023 Cần IELTS? Du học Úc mất bao lâu?