115 Những ngành hot du học Đức 2023 được nhiều sinh viên quan tâm mới nhất

Những ngành hot du học Đức 2023 được nhiều bạn học sinh quan tâm: Theo xu hướng du học hiện nay, du học Đức đang là điểm đến học tập và phát triển tại Đức lý tưởng cho các bạn trẻ có ước mơ du học. không phải “Rich Kids”. Vậy bạn nên học ngành gì ở Đức? Các ngành học hot du học Đức 2023 được nhiều bạn quan tâm.

Nhiều học sinh quan tâm đến khóa học hot du học Đức 2023

Đức là quốc gia có các cơ quan báo chí lớn nhất thế giới. Vì vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp nhất. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại Đức hoặc các nước Châu Âu khác với mức thu nhập cao. Hoặc nếu bạn chọn trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về tấm bằng quốc tế đó.

Nếu bạn là một người năng động, sáng tạo và ưa mạo hiểm. Sau đó, đây là khóa học hoàn hảo cho bạn. Truyền thông kinh doanh được coi là một ngành trẻ và rộng mở. Vì vậy nó rất quan trọng đối với giới trẻ ngày nay.

 • Ngành thiết kế đồ họa

Nó bao gồm các lĩnh vực sau: nghệ thuật thị giác, thiết kế công nghiệp và phi công nghiệp.

Ngành này trau dồi khả năng sáng tạo và sự khéo léo của sinh viên, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và mức thu nhập rất cao. Đức là một cái nôi của nghệ thuật và văn hóa châu Âu. Đây cũng là những sinh viên quốc tế đang học cấp độ này trong chương trình giảng dạy xuất sắc.

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật và thích sáng tạo, đây là ngành dành cho bạn.

 • Khoa Quan hệ Quốc tế

Mang đến cho sinh viên khả năng mở rộng các mối quan hệ trên thị trường quốc tế. Ngoài kỹ năng giao tiếp vượt trội, sinh viên còn được đào tạo theo tiêu chuẩn thương mại tùy theo lĩnh vực chuyên môn.

Học gì ở Đức?

Đây là khóa học tuyệt vời dành cho những bạn hướng ngoại, năng động, giao tiếp và ứng xử tốt.

 • ngành truyền thông

Là nhóm ngành chưa bao giờ ngừng hot. Giao tiếp là yếu tố muôn thuở trong mọi lĩnh vực. Học ngành này bạn không phải lo vấn đề việc làm sau này nếu có đủ năng lực.

Học gì ở Đức?

Trước cơn bão công nghệ 4.0. Nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân ngày càng cao. Truyền thông đã trở thành một ngành lớn chi phối hầu hết các hoạt động xã hội.

 • du lịch

Học viên được trang bị kiến ​​thức về du lịch và nhà hàng, khách sạn. Học ngành du lịch ở Đức cho phép bạn kết hợp lý thuyết và thực hành tại các công ty và bộ phận du lịch lớn. Tại đây bạn có thể nâng cao kiến ​​thức và tăng thu nhập. Hơn hết, cơ hội khám phá nước Đức và châu Âu nằm trong tầm tay nếu bạn học tập tại đây.

Học gì ở Đức?

 • Ngành khách sạn và nhà hàng

Đây là một nhóm vượt trội song song với du lịch và lữ hành, trau dồi kỹ năng giao tiếp, sự năng động và cầu tiến của sinh viên.

Ngoài ra, nghề này còn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nghiệp vụ về quản trị khách sạn, chuyên viên ẩm thực. Đây cũng là một trong những ngành đang thiếu nhân lực tại Đức nên phúc lợi và cơ hội của ngành rất hấp dẫn.

Với một nghề nghiệp ổn định và thăng tiến, đủ điều kiện về vốn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sinh viên hoàn toàn có thể mở công ty kinh doanh của riêng mình.

 • điều dưỡng

Rèn luyện cho học viên sự khéo léo, giao tiếp tốt, tâm lý tốt và tác phong chuẩn mực.

Học gì ở Đức?

Đó là nghề nhân đạo nhất trong bất kỳ xã hội nào. Làm việc tại các viện dưỡng lão, trung tâm y tế. Công việc chính của bạn là chăm sóc và tổ chức các hoạt động xã hội cho người cao tuổi.

 • Khoa Luật

Rèn cho học viên khả năng tranh luận dũng cảm, thuyết phục trong đàm phán, rất có lợi sau này trên thương trường quốc tế; ngay cả khi bạn muốn có công việc kinh doanh vững mạnh của riêng mình.

 • Cơ khí, Xây dựng

Là nghề phù hợp với các bạn nam đam mê thiết bị mô tô và không ngừng trau dồi sức khỏe, khả năng thích ứng tốt và kỹ năng chuyên môn.

 • nền kinh tế

Các lĩnh vực bao gồm: quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại, marketing, kế toán, logistics… Là chuyên ngành có khả năng phát triển theo xu hướng toàn cầu. Sau khi hoàn thành nghiên cứu kinh tế, sinh viên có thể áp dụng nó vào nghề nghiệp tương lai của họ.

Xem thêm: Học bổng du học Đức 2023

Điều kiện du học Đức 2023

Đối với bất kỳ du học sinh nào sắp đặt chân đến một đất nước mới để thực hiện ước mơ học tập, các bạn không chỉ cần trang bị cho mình kiến ​​thức chuyên môn vững vàng mà còn phải trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. hành trang du học đầy đủ, cũng như để các bạn không bỡ ngỡ và có thể chủ động giải quyết những khó khăn gặp phải tại đất nước mình sắp đến.

Học gì ở Đức?

Chi phí du học Đức 2023 là bao nhiêu?

Chi phí du học Đức 2023

Giá thuê: 230 euro
Bảo hiểm: 90 euro
Các bữa ăn: 120 euro
Tiền vô tuyến ZDF: 17 euro
Tiền xu: 100 euro
Học phí học kỳ (học kỳ đầu tiên): 180 euro
Tổng chi phí: 737 euro

Học thử tiếng Đức tại Việt Nam 1.000-1.200 euro (khoảng 27-40 triệu đồng)
Chứng minh tài chính cho thời gian học tiếng Đức tại Đức 10.236 EUR (khoảng 267 triệu đồng)
Sinh hoạt phí 800 euro/tháng (khoảng 20 triệu đồng)
Lệ phí thi TestAS 80 euro/lần (khoảng 2 triệu đồng)
Phí xác minh APS 150 EUR/lần (khoảng 4 triệu đồng)
Phí Uni-assit 100 euro/lần (khoảng 2,6 triệu đồng)
Phí xử lý và cấp thị thực 100 EUR/lần (khoảng 2,5 triệu đồng)
Vé máy bay 1.000 euro (khoảng 25 triệu đồng)
Tổng cộng, khoảng: 12.661 – 13.661 euro

<>

Kết thúc: Nơi đây Những ngành hot du học Đức 2023 để các bạn có sự lựa chọn khi bước vào ngưỡng cửa du học. Đồng thời, với những bạn đang băn khoăn về nhóm ngành học đang theo học và đang có ý định chuyển đổi ngành nghề, chúng tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích.

#Xem thêm các bài viết về:Nhiều học sinh quan tâm đến khóa học hot du học Đức 2023

 • Cập nhật mới tuyển sinh cấp 3 tại Đức 2023
 • Các trường đại học Đức nhận sinh viên du học Đức 2023-2024
 • Danh sách các trường đại học Đức được nhiều du học sinh quan tâm
 • 6 bước chính cần biết khi xin visa du học Úc
 • Làm thế nào để du học Úc 2023 với visa SAT?: Các yêu cầu để được cấp visa SAT là gì?

Tag: Du học | Giáo dục ngành hot Du học Đức 2023. Chương trình du học Đức 2023. Visa du học Đức 2023