115 Tin tức du học Singapore 2023 – hội thảo du học sành cho phụ huynh mới nhất

Bản tin du học Singapore 2023 – hội thảo dành cho phụ huynh du học: Vì có nhiều phụ huynh muốn con được học hành tử tế nên muốn cho con đi du học từ rất sớm, nhưng còn quá nhiều vấn đề. Phụ huynh chưa nhận được thông tin đó xin visa du học singapore 2023, Điều kiện du học Singapore 2023 như thế nào… thì hôm nay ích.vn sẽ gửi đến các bậc phụ huynhTin Tức Du Học Singapore 2023 – Hội thảo du học sành ăn dành cho phụ huynh trong bài viết này.

Tin tức du học Singapore 2023 – hội thảo du học dành cho phụ huynh

Cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin chính xác và thiết thực nhất về các kỳ thi lớn và gia sư tại 4 trường đại học công lập do Chính phủ Singapore đầu tư và hỗ trợ. – Đại học Quản lý Singapore (SMU), phối hợp với tổ chức trường quốc tế INEC. hội đồng tuyển sinh, cô Jady Koh, đã tổ chức hội thảo chuyên đề: “Chương trình Học bổng Chính phủ Singapore, Khoản vay Học phí và Chi phí Sinh hoạt”. Đặc biệt, trong buổi hội thảo này, lần đầu tiên có sự tư vấn trực tiếp từ Giáo sư Trường Kinh doanh Lee Kong Chian – bà Ma Kheng Min và Giám đốc bộ phận tuyển sinh – bà Christina Leong.

Thời gian: 16:00, Thứ 7 – 26/01/2013

Địa điểm: Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chi tiết liên hệ HOTLINE: 0908 433 097 – 0908 270 249 – 0939 381081

Những yếu tố thiết yếu tạo nên bản sắc mang tên “SMU”:

dai-hoc-smu-inec-1

 • Là một ngôi trường được thành lập với mục đích đào tạo ra những nhà quản lý thực sự tài năng;
 • Hơn 80% giáo viên có bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu thế giới;
 • Chương trình học được đánh giá cao về chất lượng khi sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và kỹ năng ‘tâm hồn’;
 • Phương pháp sư phạm tương tác cao, đào tạo các chuyên ngành đa dạng trong lĩnh vực Kinh tế;
 • Một chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên đăng ký học bằng kép hoặc bằng đơn;
 • Chương trình trao đổi toàn cầu với hơn 200 trường đại học đối tác tại 46 quốc gia;
 • Dịch vụ cộng đồng và thực tập bắt buộc trong chương trình;
 • Trên hết: Hơn 90% sinh viên được đảm bảo việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp;
 • Ngoài ra: SMU có khuôn viên đẹp và hiện đại nhất nằm trong trung tâm hành chính và thương mại; Singapore được kết nối với hệ thống tàu điện ngầm và nhà ga xe lửa thuận tiện cho việc di chuyển khắp đảo quốc; Dịch vụ phòng, ga tàu điện ngầm luôn có sẵn gần trường. Ngoài ra, được sinh sống, học tập và làm việc tại một đất nước phát triển toàn diện như Singapore là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học sinh trưởng thành và bản lĩnh hơn.Karma.

SMU khai giảng các chương trình chính vào tháng 8 hàng năm. Tuy nhiên, nhằm mang đến cho học sinh nhiều yêu cầu hơn và nền tảng vững chắc hơn để đáp ứng yêu cầu nhập học của khóa học chính, SMU đặc biệt mở rộng khóa học Cầu nối trong tháng 10 (dành cho học sinh chưa đạt điểm SAT 1).

Hội thảo du học Singapore 2023

Loại

-Du học Singapore kỳ hè 2023

– Tiêu chí du học Singapore 2023-2024

Hạn chót cho các ứng dụng 2013 và điều kiện chấp nhận:

Đầu tiên. Món ăn chính: Đã mở vào tháng 8 năm 2013 Gửi đơn đăng ký của bạn trước ngày 1 tháng 4 năm 2013

Lời yêu cầu:

 • Học sinh đang học ít nhất lớp 12 tại Việt Nam
 • SAT1 >= 1.900, tham gia phỏng vấn và làm bài kiểm tra đầu vào

2. Khóa cầu: Khánh thành vào tháng 10 năm 2013, Nộp hồ sơ trước ngày 20 tháng 8 năm 2013

Lời yêu cầu:

 • Học sinh tốt nghiệp THCS và THPT: >= 8.5
 • SAT1 >= 1800 (nếu chưa có SAT1 có thể tham gia kỳ thi kiểm tra đầu vào của SMU được tổ chức tại Việt Nam), đi phỏng vấn trực tiếp tại trường ở Việt Nam.

Xem thêm chi tiết về Đại học Công lập SMU

Chương trình học bổng 50 – 100% học phí:

Đó là những cơ hội tuyệt vời và cũng là nguồn động lực để những sinh viên tài năng tỏa sáng, những sinh viên dũng cảm được công nhận và những sinh viên ước mơ thắp lên ngọn lửa của chính mình.

Đầu tiên. Học bổng “Chương trình học bổng đại học SMU”

2. Học bổng “Lee Kong Chain Scholar Program”

3. học bổng “học bổng SMU”

4. Học bổng “Chương trình học bổng Đại học SMU–Carnegie Mellon”

5. “Học bổng Asean”.

6. Học bổng “SMU Merit Awards”

Ngoài các loại học bổng nói trên, trường còn cung cấp hơn 200 loại học bổng với các giá trị khác nhau từ giá trị thấp nhất. 700 SGD/Loại hình. Sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều học bổng cùng một lúc.

Để biết thêm thông tin về học bổng, hãy truy cập trang web:

https://admissions.smu.edu.sg/admissions/scholarships

Là đại lý tuyển sinh CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam, INEC đồng ý tổ chức kiểm tra đầu vào và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho học viên như sau:

 • Hỗ trợ đăng ký thi SAT1 miễn phí, cung cấp sách tham khảo;
 • Thực hành phỏng vấn;
 • Đề xuất các đơn xin học bổng;
 • Hướng dẫn làm hồ sơ vay chi phí học tập, sinh hoạt;
 • Hỗ trợ dịch thuật: hồ sơ nhập học, hồ sơ vay vốn sinh viên – học bổng trong các năm học;
 • Hỗ trợ visa du học, tìm vé máy bay giá rẻ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay;
 • Hỗ trợ trong suốt năm học.

Tham gia hội thảo về các khóa học khi du học Singapore 2023

_Chương trình lớp 1

Ở Singapore, trẻ em học tiểu học trong 6 năm, so với hơn một năm ở Việt Nam. Ở đó, học sinh sẽ học chương trình cơ bản từ cấp 1 đến cấp 4 và chương trình định hướng trong 2 năm cuối. Trước khi vào lớp 2, học sinh sẽ làm bài kiểm tra AEIS để được xếp vào lớp phù hợp dựa trên năng lực của các em.

Học sinh sẽ học các môn chính như: Tiếng Anh, mỹ thuật, âm nhạc, thủ công, thể dục và các môn xã hội khác. Khoa học sẽ được dạy từ cấp 3. Khi kết thúc chương trình Giáo dục Tiểu học, học sinh sẽ tham gia một kỳ thi để hoàn thành chương trình học cơ bản.

Kỳ thi tại Singapore năm 2023

_Chương trình THPT

Cấp trung học phổ thông dành cho học sinh từ 12-16 tuổi. Chương trình trung cấp sẽ kéo dài từ 4 đến 5 năm. Nếu bạn muốn vào trường công lập, bạn phải tham gia kỳ thi AEIS. Riêng các trường dân lập, học sinh không phải tham gia kỳ thi này.

Chương trình trung cấp có 3 hệ: đặc biệt, cấp tốc và bình thường. Các môn học bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Nhân văn.

Vào năm thứ 3, học sinh sẽ chọn các môn phụ như: Nghệ thuật, Thương mại, Khoa học hoặc Kỹ thuật:

Hệ thống cấp tốc và độc nhất thường mất 4 năm để chuẩn bị cho học sinh thi GCE “O” – Chứng chỉ giáo dục tổng quát Cambridge “Ordinary”.

Học sinh bình thường có thể học chương trình văn hóa hoặc học kỹ thuật. Cả hai chương trình đều chuẩn bị cho học sinh thi GCE “N” – Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Cambridge ‘Bình thường’.

Vào cuối cấp trung học, học sinh tham gia kỳ thi GCE “O” để học trung học hoặc dự bị đại học.

_Chương trình THPT

Sau O-levels, học sinh sẽ học chương trình phổ thông hoặc dự bị đại học từ 2 đến 3 năm. Chương trình học sẽ có 2 môn bắt buộc là tiếng Anh nâng cao và tiếng mẹ đẻ.

Cho đến cuối học kỳ, các kỳ thi khoa học hoặc thương mại bổ sung sẽ được tiến hành. Cuối cấp trung học, học sinh tham dự kỳ thi để đạt GCE “A” – Cambridge General Certificate of Education “Advanced” GCE “A”.

_Sau trung học phổ thông

Sau khi học sinh đạt điểm GCE “A”, họ có thể chọn giữa 3 con đường tùy thuộc vào mục tiêu của mình:

Chuyên ngành kỹ thuật ITE – Institute of Technical Education để lấy bằng.
Sau khi lấy bằng ITE, học thêm 2 năm và chuyển tiếp lên bậc đại học.
Học cao đẳng nghề 3 năm liên thông lên đại học.
Nếu muốn học cao hơn, bạn có thể chọn học 2-3 năm để đạt trình độ thạc sĩ.

Du học Singapore trường công hay trường tư?
Học tập tại bất kỳ trường công lập hay tư thục nào ở Singapore đều mang lại trải nghiệm độc đáo và nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, hệ thống trường học có những đặc điểm riêng, chẳng hạn như: loại bằng cấp, môi trường học tập, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, v.v.

Những vấn đề cần lưu ý khi du học Singapore 2023

Điều kiện chung để du học Singapore khá đơn giản và du học sinh nên tập trung vào 2 vấn đề chính mà mình quan tâm nhất: Trình độ học vấn và khả năng tài chính.

Điều kiện du học Singapore 2023

Không cần kiểm tra đầu vào ✓
Chấp nhận thông qua học bạ ✓
Không cần chứng minh tài chính ✓
Học sinh có thể du học từ lớp 9 trở đi ✓
Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC… ✓
Bằng tốt nghiệp trung học không bắt buộc ở Việt Nam ✓

Điều kiện du học Singapore 2023

Chương trình học khi du học Singapore 2023

Tham khảo học phí du học Singapore 2023: Sau khi lựa chọn được cấp học và ngành học phù hợp mà học sinh quan tâm. Học sinh sẽ lựa chọn những trường có bậc giáo dục đại học và cao hơn với mức học phí phù hợp với tài chính của gia đình. Các trường ở Singapore có thể có mức học phí khác nhau.

Chương Trình Du Học Singapore 2023

Chương trình tiếng Anh khi du học Singapore 2023: Các lớp từ Cơ bản đến Nâng cao. Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tại Việt Nam để xác định trình độ tiếng Anh của mình. Sau đó, nhà trường sẽ tổ chức khóa học tiếng Anh phù hợp và thời gian để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trước khi vào chương trình chính khóa.

Chương trình dự bị: Hoàn thành lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam, hoặc chương trình O-Level hoặc GCSE

Chương trình O-Level: Hoàn thành lớp 9 hoặc 10 và có IELTS 4.5

Du học chương trình A-Level của Singapore: Hoàn thành lớp 11 và IELTS 6.0

Du học Singapore chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5 (nếu chưa có IELTS có thể học chương trình tiếng Anh tại Singapore). Sau khi hoàn thành chương trình Đại học, sinh viên được chuyển tiếp lên Cao đẳng nâng cao hoặc Đại học cấp 2.

Du học Singapore chương trình Đại học: Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0 (nếu chưa có IELTS có thể học chương trình tiếng Anh tại Singapore).

Du học Singapore thạc sĩ 2023: Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học có IELTS 6.0 đến 6.5 (nếu chưa có IELTS có thể học chương trình tiếng Anh tại Singapore), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Kết quả là: Đây là một số thông tin hữu ích Hữu ích.vn Mình đã tìm hiểu và muốn gửi đến các bạn, mong các bạn tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này khi đi Kỳ thi tại Singapore năm 2023. Đừng quên theo dõi website để cập nhật những thông tin tốt nhất về du học

#Xem thêm các bài viết về:Tin tức du học Singapore 2023 – hội thảo du học dành cho phụ huynh

 • Thông tin hay về du học Singapore 2023-2024 vừa được cập nhật
 • Cách xin visa du học Singapore 2023 theo quy định mới của abcxyz
 • Tin tức du học Singapore 2023 – Đại học Quản lý Singapore (SMU)
 • Học bổng toàn phần du học Singapore 2023 là bao nhiêu? Làm thế nào để có được học bổng du học?
 • Tìm hiểu học bổng toàn phần du học Singapore 2023 – cách thức xin học bổng

Tag: Du học | Chương trình giáo dục du học Singapore 2023. Du học Singapore 2023. Hội thảo du học Singapore 2023