119 Cách thỉnh ông địa Thần Tài: Sắm lễ cúng, Bày bàn thờ, Văn khấn mới nhất

Thần tài là vị thần giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Với những gia đình làm ăn kinh doanh thì cách cúng thần tài rất cần thiết. Bài viết hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chủ đề này để có cách cúng thần tài tốt nhất.

1. Hướng dẫn mời thần tài rửa mắt

1.1. Cần phải đưa Thần Tài về chùa trước khi rước về nhà

Khi mời Thần tài về bán trong cung nên để một túi giấy bóng lớn hoặc đựng trong hộp sạch. Thay vì rước trực tiếp về nhà, bạn nên rước thần tài về chùa trước. Trong đó, bạn nhờ các thầy chùa làm lễ “Thỉnh Tài Thần” rồi chọn ngày, tháng lành để rước Thần Tài về nhà. Khi hỏi ông Địa, bạn cũng làm như cách hỏi ông Di.

1.2. Rửa Thần tài bằng nước lá bưởi trước khi đặt lên bàn thờ

Trên đường mời thần Tài từ chùa về phải dùng lá bưởi rửa thật sạch rồi đặt lên ban thờ. Tránh lau chùi mạnh bằng khăn hoặc giẻ lau, nếu tượng bị bẩn có thể dùng khăn sạch lau nhẹ. Sau đó bạn chỉ cần trả lễ vật lại là có thể khấn tiếp, lần sau bạn làm như bình thường.

1.3. Đặt bàn thờ Thần Tài đúng hướng

Bàn thờ thần tài nên đặt ở hướng nào? Đối với các bàn thờ khác trong nhà nên đặt trên cao, riêng bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thì nên đặt dưới đất, nơi trang nghiêm. Bạn nên xem phong thủy để biết vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ. Nhưng theo ông bà ta hướng đặt bàn thờ thổ thần là hướng ra cổng chính với mong muốn việc làm ăn được thuận lợi.

1.4. Thần tài không thể cho đi, cho đi

Theo lẽ thông thường, con người có thể cho nhau nhiều thứ, nhưng Thần Tài không phải là thứ bạn nhận được hay được trao cho bạn. Vì vậy, để công việc làm ăn thuận lợi, tốt hơn hết bạn nên đi mua tượng Thần Tài và thực hiện đầy đủ các bước để mời công việc làm ăn thuận lợi.

1.5. Chọn Thần Tài có khuôn mặt rạng ngời, tỏa ra phú quý

Ngoài việc chọn hướng đặt bàn thờ thần tài thì việc chọn tượng cũng khá quan trọng. Khác với những vị thần thông thường khác, có những vị Thần Tài rất hợp với gia chủ nhưng cũng có những vị Thần Tài lại không. Vì vậy khi chọn tượng Thần tài nên chọn tượng có khuôn mặt tươi tắn, sáng sủa và tượng có thần tài, tài lộc. Hãy thật cẩn thận để không mua bất cứ thứ gì bị hỏng hoặc rách. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm nhé Cách bài trí bàn thờ Thần Tài ngày Tết và bày mâm quả cúng một cách chính xác.

1.6. Luôn thành tâm cầu nguyện Thần Tài

Dù có thờ cúng đầy đủ, đều đặn nhưng may mắn nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tấm lòng, sự may mắn và đạo đức của gia chủ. Tuy nhiên, nếu không muốn làm ăn thất bại, gặp nhiều tai ương thì không nên xem nhẹ và đại khái. Nếu không có khát khao, vận may cũng sẽ rời xa bạn.

2. Mua lễ vật cúng Thần tài, Thổ địa

2.1. hương

Bạn có thể thắp hương vào buổi sáng hoặc buổi tối, nhưng trước khi thắp hương phải chọn thời điểm thích hợp để hành lễ và cúng bái. Chọn được giờ tốt, bạn có thể khích khí trường và vận may đến dễ dàng hơn. Đồng thời mua các loại nhang nhẹ mùi yếu để bàn thờ ông Tài luôn ấm áp.

2.2. Quốc gia

Trước khi lấy nước, bạn phải rửa cốc bằng nước và nửa cốc là đủ. Theo người xưa, nước chỉ nên uống một nửa, không nên uống quá nhiều. Nước nên cách miệng ly 1 cm.

2.3. hoa

Để mang lại nhiều may mắn, gia chủ nên chọn bình gốm sứ hoặc bình thủy tinh. Về hoa, bạn nên chọn những bông hoa nhiều mắt, tươi tắn và có màu sắc nổi bật. Không sử dụng hoa giả cho buổi lễ. cái này nữa Món ăn ngày Tết đổi vận đón 2021 theo quan niệm Á Đông mà bạn không nên bỏ qua.

2.4. trái cây

Khi cúng, tốt nhất là dùng hoa quả thật, không dùng hoa quả giả, hoa quả tượng trưng. Các yếu tố thờ cúng phải toàn vẹn và đầy đủbạn nên Mua trái cây tươi ngon với giá hời tại Useful kỉ niệm

3. Văn khấn với thần tài ngày 10/01/2021

Con lạy trời chín phương, mười phương phật, mười phương phật.

Kính lạy Đức Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị thánh thần.

Con xin kính lạy Đức Chúa Đồng Trụ Từ Cung Chúa.

Tôi lạy Thần Tài.

Tôi cúi đầu trước các vị thần, những người cai trị trần gian của vùng đất này.

Con chủ nợ: ……………… Tuổi:…………..

Nhà…………………………………………………….

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm…………… (âm lịch).

Con thành tâm sửa soạn, hương hoa, lễ vật, trà, trái cây và các lễ vật khác, đem dâng trước quan tòa để mời chúa.

Trong lời cầu nguyện Thần Tài thương xót tín đồ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, hưởng của lễ vật để giúp cho tín đồ chúng con bình an, thịnh vượng, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, may mắn và tiến bộ. , tấm lòng rộng mở với đạo, mọi nhu cầu đều được đáp ứng, ước muốn được dâng hiến.

Chúng tôi cúi đầu thành tâm, trước thẩm phán, chúng tôi cúi đầu để bảo vệ và bảo vệ.

Phục hồi cẩn thận!

Cách mời thần tài trên đây giúp gia chủ may mắn, làm ăn thuận lợi. Nếu gia đình bạn kinh doanh buôn bán thì không được lơ là cách này để công việc luôn suôn sẻ.

#Xem thêm các bài viết về:Cách mời vào đất Thần Tài: Mua lễ vật, lập bàn thờ và khấn

  • Cách sử dụng keo con chó dán giày dép, đồ da, đồ gỗ hiệu quả nhất
  • 6 Hộp cơm Hàn Quốc sang trọng chất liệu an toàn chỉ từ 140k
  • 10 tác dụng thần kỳ của tinh dầu bưởi đối với tóc, da mặt, lông mi, cân nặng
  • 7 tiêu chí so sánh giày tennis Nike và Adidas nên mua loại nào tốt hơn
  • 4 tiêu chí so sánh pin lithium ion và lithium polymer, loại nào tốt hơn?

Tag: Cuộc sống | Lời khuyên