153 Top 5 Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, Luận văn, HAY! mới nhất

Dân gian ta thường có câu “Một chữ thầy, nửa chữ cũng thầy” và “Uống nước nhớ nguồn” để nhắc nhở mình phải sống trọn vẹn, có tình có nghĩa hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường trao nhau những lời biết ơn khi người khác giúp đỡ mình. Vì vậy, khi kết thúc một báo cáo thực tập (BCTT), chúng em cũng phải gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo và các đơn vị đã hỗ trợ chúng em trong thời gian thực tập.

Lời cảm ơn không chỉ thể hiện bạn là người biết tuốt, biết tuốt mà còn toát lên sự tinh tế của chính bạn và giúp bản báo cáo của bạn đầy đủ, hoàn hảo hơn.

Vì vậy một lời cảm ơn sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn, để lại ấn tượng trong lòng mọi người và thể hiện sự chân thành tối đa trong suy nghĩ của bạn. Hãy cùng Trangluanvan.com tìm hiểu ngay nhé:

Top 5 Nhờ báo cáo thực tậpLuận án, TỐT!

Top 5 cảm ơn

Mẫu số 1:

Trên thực tế, không có thành công nào mà không gắn liền với sự hỗ trợ, giúp đỡ ít nhiều, trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học đại học cho đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, tôi xin gửi tới các thầy cô giáo Khoa……………………. – Trường đại học …………………. bằng kiến ​​thức và sự nhiệt tình của mình để truyền đạt những kiến ​​thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Và hơn hết, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với một môn học mà theo em là rất bổ ích cho các bạn sinh viên khoa……………………. cũng như tất cả sinh viên các bậc học khác……………………………… Đó là môn học

“…………………….”. Cám ơn thầy ……………………. Thầy đã tận tình hướng dẫn chúng tôi qua từng buổi lên lớp cũng như những buổi nói chuyện, trao đổi về lĩnh vực sáng tạo nghiên cứu khoa học. Nếu không có sự hướng dẫn và giảng dạy của thầy, em tin rằng bài học này của em sẽ rất khó hoàn thành. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn. Vụ thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu bước vào thực tiễn, tìm hiểu về lĩnh vực nghiên cứu khoa học sáng tạo, hiểu biết của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp quý báu của thầy cô và các bạn đồng nghiệp để em hoàn thiện hơn kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực này.

Xin cảm ơn thầy…………………… Cuối cùng em xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo khoa…………….. và thầy hiệu trưởng –……………………. tràn đầy sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả là truyền tri thức cho thế hệ mai sau.

thành phố ……………., ngày tháng năm …..

Học sinh thực hành.

(ký và ghi rõ họ tên)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • Báo giá dịch vụ làm bằng tốt nghiệp
  • Chi phí viết báo cáo thực tập là bao nhiêu? 2020
  • Dịch Vụ Viết Luận Văn Tốt Nghiệp Báo Cáo Thực Tập TP.HCM

Mẫu số. 2

Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học………….. cho đến nay em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo Khoa…………………… – Trường Đại học…………….. với kiến ​​thức và lòng nhiệt tình truyền đạt những kiến ​​thức quý báu cho chúng em trong suốt quá trình học tập. thời gian ở trường.

Và hơn hết, trong học kỳ này Khoa đã tổ chức tiếp cận môn học mà theo tôi là rất bổ ích cho các bạn sinh viên của…………………….. cũng như cho tất cả các bạn sinh viên của khoa. Các chuyên ngành KHCN khác. Đây là chủ đề “…………. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới PGS. Trợ lý, Tiến sĩ. …………để hướng dẫn chúng tôi qua từng buổi học, cũng như những buổi nói chuyện, tranh luận về lĩnh vực sáng tạo nghiên cứu khoa học.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn tới ban lãnh đạo Trường Đại học ………… và các khoa, bộ môn đã giúp đỡ tôi trực tiếp và gián tiếp trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này.

Không thể không kể đến sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần ………….. nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị phòng ban đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian công tác. Công ty trách nhiệm hữu hạn …………..

Trong điều kiện thời gian và kinh nghiệm có hạn của người làm báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dẫn, góp ý của thầy cô để em bổ sung và nâng cao nhận thức của mình, phục vụ tốt hơn cho công việc thực tiễn sau này.

Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình!

Mẫu số 3:

Mười hai tuần thực tập ngắn ngủi là cơ hội để tôi tổng hợp, hệ thống hóa những điều đã học, đồng thời kết hợp với thực tiễn để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn. Mặc dù tôi chỉ có sáu tuần thực tập, nhưng thông qua kỳ thực tập tôi đã mở rộng tầm nhìn của mình và tiếp thu được nhiều kiến ​​thức thực tế.

Từ đó, tôi nhận ra rằng, cọ xát thực tế vô cùng quan trọng, nó giúp sinh viên xây dựng nền tảng lý thuyết vững chắc hơn đã học ở trường. Trong quá trình thực tập, từ bỡ ngỡ đến thiếu kinh nghiệm em đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô khoa…………………… và sự nhiệt tình của các cô chú, anh chị trong xí nghiệp……………… … … đã giúp em có được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành xuất sắc đợt thực tập này cũng như viết báo cáo cuối khóa. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các phòng ban, cô chú, anh chị em Công ty ……………………, đơn vị đã nhiệt tình đón tiếp và tạo mọi điều kiện thuận lợi để tôi được tiếp tục. Tiếp cận gần hơn với thực tế sản xuất và nắm rõ quy trình công nghệ.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường ………….., các thầy cô giáo Trường……………………. Đã tận tình giảng dạy và truyền đạt những kiến ​​thức, kinh nghiệm quý báu cho tôi. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn Giáo sư ………….., người đã tận tình hướng dẫn tôi hoàn thành báo cáo này.

Do thời gian và kiến ​​thức còn hạn chế nên bài báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong được sự góp ý của Quý Công ty, thầy cô và các bạn để em rút kinh nghiệm và hoàn thiện tốt hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu số 4:

Sau 4 năm học tập và rèn luyện tại trường………….., được sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo khoa………….. đã truyền đạt cho em những kiến ​​thức lý luận và thực tiễn trong quá trình học tập tại trường. thời gian. Và trong thời gian thực tập tại công ty………….., em đã có cơ hội vận dụng những kiến ​​thức đã học ở trường vào thực tế tại công ty, đồng thời em đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Bằng sự nỗ lực của bản thân, tôi đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Với những kết quả đó, tôi xin cảm ơn:

Các thầy cô trường……., đã truyền đạt cho em những kiến ​​thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, Giáo sư………… đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo tốt nghiệp này.

Ban lãnh đạo công ty…………..đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong thời gian thực tập.
Do kiến ​​thức còn hạn chế nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót trong hiểu biết và sai sót trong trình bày. Em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô và Ban giám đốc, các anh chị trong công ty để bài báo cáo tốt nghiệp đạt kết quả tốt hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu số 5:

Cảm ơn vì đã mở đường.

Tạo cho con bạn một nền tảng vững chắc trong tương lai. Không có thành công nào không có sự giúp đỡ, không có tài năng nào không có thầy, tất cả những gì chúng ta gặt hái được đều là nhờ người đã dày công vun trồng. Đạo lý “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là giáo lý chúng ta được dạy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường về lòng biết ơn. Trong kỉ niệm về đợt thực tập này, em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trong trường … đã tận tình giảng dạy, truyền đạt tất cả những kiến ​​thức của cuộc đời cho các bạn sinh viên chúng em.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo… đã dạy cho chúng tôi đạo đức và kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể vững vàng bước tiếp con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt trong đợt thực tập tại cùng khoa vừa qua em được thực tập và thực hành những kiến ​​thức đã học, tiếp thu được nhiều kiến ​​thức mới giúp cho công việc sau này được dễ dàng và thoải mái.

Chuyến tham quan này đã mang lại cho tôi và tất cả các đồng nghiệp những kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên cũng như những kinh nghiệm xương máu để có thể làm việc và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong tiết thực tập vừa qua, với bước đầu thực tập, kiến ​​thức và kỹ năng của em còn nhiều hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót, mong các thầy cô giáo thông cảm và thứ lỗi cho em.

Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình!

phần kết

Top 5 cảm ơn
Top 5 cảm ơn

Không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của lời cảm ơn sẽ giúp người đọc có cái nhìn thấu hiểu hơn về bạn. Ngôn ngữ giao tiếp luôn được coi trọng, đặc biệt là giao tiếp bằng văn bản càng phải được chuẩn bị cẩn thận và trau chuốt hơn. Hi vọng những gợi ý về lời cảm ơn trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị lời cảm ơn tốt nhất và lời cảm ơn chân thành nhất.

Đừng quên rằng Trangluanvan.com sẽ luôn bên cạnh bạn bất cứ khi nào bạn gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0932.091.562 để được tư vấn 24/7. Tôi hy vọng bạn có một ngày làm việc hiệu quả.