159 Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi sinh học tại nhà Thái Nguyên mới nhất

Dịch vụ phun sơn Diệt muỗi tại Thái Nguyên cho các công ty, gia đình, cơ quan và khu công nghiệp. Chi nhánh Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội tại Thái Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Chuyên nghiệp, đáng tin cậy, hiệu quả. Lh trực tiếp: 0962181767

dịch vụ phun muỗi Thái Nguyên;

Dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà ở.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà xưởng, công ty.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho trường học, bệnh viện.
Dịch vụ phun muỗi cho nhà hàng, khách sạn.

Các bước phun thuốc diệt côn trùng tại nhà.

Bước 1: Che phủ giường, chăn màn, một số đồ đạc và vật dụng khác bằng vải mềm hoặc bạt sạch để tránh bụi bẩn bắn vào đồ đạc khi bạn xịt.

Diệt Côn Trùng Sinh Học: Phun Muỗi Thái Nguyên ha1

Bước 2: Phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng trong và ngoài nhà. Dùng máy phun áp lực hỗn hợp. Xịt trực tiếp lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, gốc cây,.. Thuốc xịt muỗi có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và tiêu diệt muỗi, côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Phun không gian diệt muỗi, diệt ruồi: phun hóa chất diệt côn trùng trên trần nhà cao và các ngóc ngách, diệt côn trùng quấn vào người (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu…).

Bước 3: Thu dọn các tấm bạt đã phủ các vị trí phun thuốc muỗi.

Nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun, tư vấn đầy đủ cho khách hàng, hỏi khách hàng có hài lòng không rồi mới thanh toán dịch vụ.

Cam kết dịch vụ phun muỗi

– Dịch vụ phun xăm thuốc trừ sâu tại Thái Nguyên được bảo hành 3 tháng.
– Trong thời gian bảo hành, định kỳ 1 tháng 1 lần nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để nắm rõ chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trong thời gian bảo hành nếu có dấu hiệu côn trùng tiếp xúc với thuốc nhưng chưa bị diệt. Trung tâm Kiểm dịch có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc quản lý bảo lãnh, dù là toàn bộ hay một phần, vào ngày thường hay ngày nghỉ lễ, tết, v.v. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Để sử dụng dịch vụ Phun muỗi tại Thái Nguyên. Xin đừng ngần ngại liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ HÀ NỘI để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Cách bắt muỗi bằng chai nhựa – Mẹo hay

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Kiểm dịch Hà Nội – Chi nhánh Thái Nguyên.
Hotline: 0962181767 – Email: dietmuoi247@gmail.com – Website: kiemdichhanoi.com – Hoặc nhắn tin qua fanpage nơi đây