161 AntVentor – Basic Tips mới nhất


Chỉ là một số lời khuyên của tôi cho AntVentor.

nội dung

  • lời khuyên cơ bản
    • thành tựu
    • lời khuyên chung
    • Mẹo tốc độ

lời khuyên cơ bản

thành tựu

Roly-poli

Tự động mở khóa cái này bằng cách yêu cầu người bảo vệ nhìn vào tấm bưu thiếp mà KHÔNG CÓ giường mùn cưa hay bất cứ thứ gì để ngồi.

người bóc lột

Điều này được mở khóa khi bạn kéo thìa. Bởi vì bạn đang “khai thác” rằng những con kiến ​​​​hoạt động bằng cách cắm thìa vào đường đi.

phân tâm

Điều này cũng được tự động mở khóa bằng cách đánh lạc hướng lính canh và cho anh ta một chiếc giường để ngồi trên đó bạn dùng thìa để đứng lên. Chiếc thìa bị uốn cong nằm hoàn toàn bên phải được gắn vào tường và để bẻ cong nó, bạn cần đi đến căn phòng phía trên nơi một con kiến ​​​​đập vào một tảng đá và đặt chiếc thìa lên đó để duỗi thẳng nó.

Sau đó, bạn phải thu thập tất cả các ngăn bụi. Có một cái ngay bên dưới hai “căn hộ cao cấp”. Người bảo vệ sẽ phải bị phân tâm để lấy chồng tiền ở nơi anh ta thường ở. Nếu bạn đủ nhanh, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động này cùng một lúc (đạt thành tích ROLY-POLY và hoàn thành các hành động cần thiết để tiếp tục trò chơi).

tên trộm lén lút

Ngăn xếp cuối cùng nằm ở căn phòng ngoài cùng bên phải, bạn phải đợi cho đến khi con kiến ​​nhắm mắt hoàn toàn rồi dùng thìa đặt trên ngăn xếp sẽ mang lại cho bạn thành tích kẻ trộm.

đại biểu

Sử dụng vật chó trên vật nhện 5 lần.

nhát gan

Trong các nhánh cây, bạn có hai con đường có thể đi, lên hoặc xuống. Cả hai con đường đều có vương miện. Con bên dưới có một đám trong một cái tổ. Ant-Man sẽ bỏ chạy khi bạn đến quá gần. Làm đi làm lại động tác này cho đến khi đạt được thành tích.

hậu đậu

Thậm chí không chú ý đến điều này. Tự động xảy ra khi liên tục vấp ngã. Nếu bạn bằng cách nào đó xoay sở để không lấy được nó và bạn gần như đã hoàn thành trò chơi, bạn có thể đi vòng tròn, đi vòng quanh bản đồ cho đến khi gặp đủ số lần.

DJ

Một thành công khác dựa trên lịch sử. Bạn phải nghe các bản nhạc khác nhau trên ipod cho đến khi con nhện bắt đầu nhảy, đây sẽ là bài hát thứ 3.

xu nịnh

Bạn có được điều này bằng cách đưa cho bà một cốc nước.

Syco có nghĩa là vả, phant có nghĩa là ‘cho thấy’, vì vậy ‘người tiết lộ vả’. Đó là tiếng Hy Lạp và có nghĩa là người phục vụ người khác.

hôi

Bạn có được điều đó bằng cách xì hơi. Cách tôi làm được điều này là liên tục cố gắng di chuyển các quả sồi trên cây, nhưng có một số địa điểm trong trò chơi kích hoạt phản ứng này trong Ant-Man. Bạn cũng có thể thử chuyển thuốc ngủ đến nhà bà sau này trong trò chơi. Bạn chỉ cần kích hoạt 5 lần để có được thành tích.

Lưu ý thú vị: Tôi thực sự không thể đạt được thành tích chỉ từ những quả đấu. Tôi được 4/5 và phải đợi cho đến khi lấy được nước bà già vì tôi đoán còn một lần nữa tôi sẽ phải ị trong trò chơi cố gắng thu thập thuốc ngủ bằng tay chân của mình từ kiến ​​bắn

Bắt nạt

Bạn có được điều đó bằng cách trở thành một kẻ bắt nạt. Tôi không biết liệu họ cho rằng người chơi là kẻ bắt nạt hay con kiến ​​​​là kẻ bắt nạt. Khi Ant-Man nhìn bạn đủ số lần, bạn sẽ đạt được thành tích này. Tôi có thể định dạng nó một cách dễ dàng bằng cách sử dụng đi sử dụng lại đá/sỏi/đá từ bát thức ăn của chó. Có lẽ có những cách khác để đạt được điều này là tốt.

Quần thông minh

Bạn nhận được điều này bằng cách hoàn thành trò chơi.

chậm

Tôi nghĩ rằng điều này yêu cầu bạn phải dành 150 phút trong trò chơi (vì có một bộ đếm ghi ?/150), đó là cách bạn có thể kiểm tra thành tích này. Không khó để đánh bại trò chơi này với thời gian ít hơn thế, vì vậy nếu bạn muốn ăn phô mai, bạn chỉ cần giỏi trong trò chơi hoặc điều tôi đã làm là tôi bắt đầu một trò chơi mới sau khi tôi đánh bại nó và thực hiện một số câu đố đầu tiên cho đến khi tôi thành công. có thể afk dễ dàng.

Lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được thành tích nếu bạn không thực sự tham gia trò chơi. Có nghĩa là, bạn không thể lấy nó bằng cách ngồi ở màn hình tiêu đề, bạn thực sự phải kiểm soát con kiến. Tôi không chắc bạn có thể làm cho bộ đếm thời gian này hoạt động trước bao lâu (chẳng hạn như, bạn thậm chí không thể nhấp vào hướng dẫn trước khi đồng hồ đếm ngược bắt đầu?). Cá nhân tôi chỉ chơi cho đến khi tôi rời khỏi tổ kiến ​​và ở lại đó để viết bài đánh giá của mình và thực hiện hướng dẫn này.

lời khuyên chung

Một số vật phẩm bạn có thể thu thập sẽ phát sáng giống như trong HOG (trò chơi tìm đồ vật bị giấu). Luôn luôn để ý các vật thể ẩn trong phong cảnh vì chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng tất cả các vật phẩm để hoàn thành trò chơi. Ví dụ, ban đầu tôi không nhận ra rằng một trong các cành cây có thể thu thập được và bạn thực sự cần nó để biến nó thành cung tên để bắn con quạ lấy ipod.

Một số giải pháp sẽ yêu cầu bạn với tư cách là người chơi tương tác với môi trường theo một cách nào đó, những lần khác Ant-Man cần tương tác với môi trường. Điều này đôi khi có thể phản trực giác. Bạn có thể phải sử dụng sức mạnh thần thánh của mình với tư cách là một người chơi, chẳng hạn như khi bạn nhấp vào gốc rễ để đánh lạc hướng lính canh. Bạn có thể cần phải kết hợp các vật phẩm từ kho của mình để tạo ra một thiết bị mới mà con kiến ​​sẽ sử dụng hoặc con kiến ​​có thể cần phải ở gần một thứ gì đó để thực hiện một hành động như khi bạn phải cắt sợi dây bên cạnh quả trứng cá.

Con trỏ là bạn của bạn. Con trỏ sẽ thay đổi dựa trên loại hành động bạn có thể thực hiện trong phần đó của màn hình. Ví dụ: nó thực hiện một hoạt ảnh chân đi bộ nhỏ để cho thấy rằng nếu bạn nhấp vào đó, bạn sẽ cố gắng đi bộ đến điểm đó trên bản đồ. Nếu nó có một ngón tay chỉ theo một hướng nhất định, bạn sẽ cố gắng chuyển sang bản đồ tiếp theo theo hướng đó. Nếu tay bạn ngứa ran, bạn có thể lấy vật phẩm này. Sử dụng thông tin do con trỏ cung cấp để hiểu rõ hơn những gì bạn có thể làm.

Bạn có thể di chuột qua tất cả các đối tượng trong một cảnh để kiểm tra xem chúng có phải là vật phẩm bạn có thể thu thập hay không. Có thể bạn nhìn thấy một bông hoa và muốn thử nhặt nó lên, nhưng nếu con trỏ không chuyển sang chuyển động “véo”, đó có thể không phải là vật phẩm bạn có thể nhặt được, vì vậy không có lý do gì để nhấp vào. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng đôi khi điều này có thể phức tạp và đó có thể là thứ bạn cần nhặt, nhưng nó có thể có một hộp sát thương nhỏ nên bạn phải xếp chuột chính xác để nó cho phép bạn nhặt. Tôi không thực sự gặp phải vấn đề này thường xuyên, nhưng nếu bạn di chuyển chuột quá nhanh trên trang, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ hitbox hoặc cuộn quá nhanh và không nhận thấy rằng con trỏ đã thực sự thay đổi.

Mẹo tốc độ

Các vật thể sử dụng được trong môi trường sẽ chuyển sang màu vàng, vì vậy nếu nó không phát sáng màu vàng, bạn không thể sử dụng vật phẩm đó trong khu vực cụ thể đó. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đưa ra các giải pháp giải đố đơn giản bằng cách thử tất cả các vật phẩm ở các khu vực khác nhau trên bản đồ. Nếu bạn biết chắc rằng mình sẽ cần sử dụng một số loại vật phẩm trong khu vực cụ thể đó, bạn có thể thử tất cả các vật phẩm và điều đó có thể nhanh hơn là tự mình tìm ra logic. Điều này, tuy nhiên, làm hỏng niềm vui.

Nếu bạn muốn tăng tốc mọi thứ, hãy thử bấm đúp. Nếu bạn nhấp đúp khi đang đi bộ, Ant-Man sẽ bắt đầu chạy. Tuy nhiên, đừng spam chuột vì nó sẽ kích hoạt hoạt ảnh đang chạy lặp đi lặp lại. Chỉ cần nhấp đúp vào điểm xa nhất, đợi nhân vật của bạn đến gần hơn một chút, sau đó nhấp đúp lần nữa. Ngoài ra, đừng cố giữ nút chuột, điều đó vô nghĩa vì trò chơi chỉ ghi lại các lần nhấp.

Nếu bạn nhấp đúp khi chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác, bạn sẽ di chuyển đến đó ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này sẽ không hoạt động nếu bạn nhấp chuột trước khi con trỏ chuyển thành ngón trỏ. Một ví dụ về điều này là cây nho mọc xuống nhà bà ngoại. Nếu bạn cố nhấp đúp quá sớm, nhân vật của bạn sẽ thực hiện hoạt ảnh “đi xuống cây nho”. Nếu bạn đợi cho đến khi con trỏ chuyển thành trỏ xuống, bạn sẽ bỏ qua hoạt ảnh này và bản đồ tiếp theo sẽ tải ngay lập tức.

Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn trong trò chơi này vì đây là một trò chơi có nhịp độ khá chậm và bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng nếu cố gắng làm cho trò chơi diễn ra nhanh hơn tốc độ được thiết kế. Hãy đi bộ nhàn nhã trong công viên thay vì tìm kiếm thành tích hoặc “Tôi cần đi đến cuối trò chơi càng nhanh càng tốt.” Sống cuộc hành trình và tận hưởng!