161 Motor Town: Behind The Wheel – The Bushman Bus Breakdown Guide mới nhất


Trong hướng dẫn có một sự cố của từng tuyến xe buýt có sẵn. Tổng tiền lương là bao nhiêu, lộ trình như thế nào, điều gì sẽ xảy ra, tất cả những điều tốt đẹp. Hướng dẫn này được viết sau khi dành nhiều giờ để chạy vòng quanh chiếc xe buýt lớn nhất có thể như một kẻ điên, vì vậy bạn không cần phải làm vậy!

Hướng dẫn phân tích xe buýt Bushman

Giới thiệu

Vì vậy, bạn đã nhìn thấy một trạm xe buýt. Bạn đã thấy những chiếc xe buýt đậu ở đó. Bạn nghĩ sẽ rất thú vị nếu thử một tuyến xe buýt. Bạn đã thử một lộ trình. Có lẽ bạn nghĩ rằng nó là buồn cười. Có lẽ bạn nghĩ rằng nó là nhàm chán. Có lẽ bạn sẽ chuyên ngành công việc xe buýt. Có thể bạn sẽ đánh rơi nó mãi mãi và ước nó chết trong lửa.

Tôi không quan tâm đến điều đó. Điều quan trọng đối với tôi là suy nghĩ trong tích tắc xảy ra khi bạn lên xe buýt và nhìn thấy màn hình chọn tuyến đường:

Tôi nên chọn cái nào?

Dù bằng cách nào, hãy cho tôi biết các con số để tôi có thể bắt đầu tính toán.

Sau vài giờ chạy lòng vòng như điên, đây là bảng phân tích các tuyến xe buýt khác nhau hiện có:

 • Tây-1 = ~7k; Không nói nhiều nhưng cảm giác thanh toán chậm quá
 • Trường trung học Sung-San 1 = Lên đến ít nhất ~15k; Lộ trình là khác nhau, nhưng nó vẫn ở mức cao hơn để thanh toán (chúng ta đang nói về mức trung bình khoảng 10k); Nó dường như mang lại lượng hành khách cao hơn khi nó bắt đầu sớm hơn trong ngày, nó có 30 hành khách tại một thời điểm
 • đảo Jeju <-> Gang Jung = ~11k; Một lộ trình rất nhất quán; Đi về phía tây của Gang Jung, về phía bãi phế liệu và đi theo con đường đất xa hơn một chút là cách nhanh nhất, đảm bảo tốc độ tăng thêm.
 • Thị trấn Gang Jung 1 = ~3k; Tuyến đường rất nhỏ và cơ bản, tốt cho người mới chơi hoặc những người bắt đầu tập luyện với phương tiện có sức chứa thấp
 • Seo-Gui-Po Downtown = ~4-6k; Lộ trình nhỏ, không cần công suất lớn, hỗn loạn, nhưng nhanh; Xe buýt dài không được khuyến khích
 • Nhẫn Olle = ~10k; Chậm, và cuối cùng không đáng so với các tuyến đường khác
 • Jeju-1 = ~11-12k; Đó là một tuyến đường nhất quán nhưng tẻ nhạt với nhiều khúc cua và khúc cua, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng xe buýt lớn và trong khu vực có mật độ giao thông cao có thể gây ra tình trạng lộn xộn.
 • phi trường <-> Căn cứ quân sự = ~11k; Hơi chậm, nhiều khúc cua, nhưng có thể chạy được với tất cả các xe buýt

Ồ cảm ơn nhé! Còn gì nữa không?

Những con số này bao gồm tiền thưởng thoải mái và khẩn cấp. Ngoài ra, xe buýt dao động, vì vậy những con số này không phải là con số chính xác, mà là những gì bạn mong đợi khi đi xe buýt. Mỗi tuyến đường đã hoàn thành một vòng đầy đủ.

Mỗi lần chạy trên tất cả các tuyến đường này đều được thực hiện trên Cheetah, loại xe buýt rất dài với 49 chỗ ngồi, để giảm đau tối đa. Nếu bạn có thể làm điều đó với một con báo, bạn có thể làm điều đó với bất cứ thứ gì. Chào mừng. Bạn cũng không cần Cheetah cho bất kỳ chuyến đi nào trong số này, Air City (xe buýt thành phố điển hình) sẽ hoạt động tốt.

Đề xuất cho bạn

 • Motor Town: Đằng sau tay lái: Cách kiếm tiền (Hai phương pháp nhanh chóng)
 • Motor Town: Phía sau tay lái – Lời khuyên cho người mới bắt đầu
 • Motor Town: Behind The Wheel – Giải thích Tuning Guide
 • Thị trấn mô tô: Phía sau tay lái – Hướng dẫn đua xe nhanh XP
 • Motor Town: Behind The Wheel – Cách sao lưu các tệp đã lưu của bạn