161 Rune Teller – Eastern Valley Gold Chest Guide mới nhất


Tất cả Rương vàng trong khu vực trò chơi đầu tiên dành cho những người đấu tranh để tìm thấy chúng và đạt được thành tích khi tìm thấy tất cả.

nội dung

 • Hướng dẫn về Rương vàng Thung lũng phía Đông
  • ngực 1
  • ngực 2
  • ngực 3
  • ngực 4
  • ngực 5
  • Ngực 6
  • Rương 7 và bản đồ nếu bạn chưa có
  • ngực 8
  • Rương 9 và 10
  • Ngực 11
  • Ngực 12
  • Ngực 13
  • Ngực 14 và 15

Hướng dẫn về Rương vàng Thung lũng phía Đông

ngực 1

Bắt đầu từ chủ bang hội, đi về phía bên phải của bạn.

Khi bạn đến ngọn núi này, bạn sẽ muốn rẽ phải và đi theo con đường và chiếc rương đầu tiên sẽ ở đó! hãy lưu ý rằng có một con troll đi tới đi lui trên con đường gần đó, nếu bạn là người mới, anh ta sẽ nghiền nát bạn!

ngực 2

Quay trở lại điểm bắt đầu của con đường, bạn sẽ thấy một hồ nước nhỏ trong hồ này là một hòn đảo nhỏ với một cái rương ở trung tâm! đã tải xuống 2.

ngực 3

Sau khi lấy được chiếc rương này, bạn muốn đi về phía bên phải (phía tây trên la bàn) một lần nữa cho đến khi gặp một con đường đất. Nhìn sang bên trái và đi lên con đường, bạn sẽ thấy một Fort Bandit, hãy giết hết chúng và sẽ có một cái rương bên trong ngôi nhà nhỏ bên trong pháo đài.

ngực 4

Rời khỏi pháo đài về phía tây bắc cho đến khi bạn đến một vách đá/con đường đất, sẽ có một thương gia, bên trong nguồn cung cấp của anh ta sẽ là một vụ cướp rương dễ dàng!

ngực 5

Từ thương gia, bạn sẽ muốn quay lại và đi về phía đông bắc khoảng 60 trên la bàn, đi theo con đường cho đến khi bạn đến hàng rào đá, sẽ có một cái rương bên cạnh trung tâm!

Ngực 6

Đi theo con đường đất bên trái của hàng rào đá (phía đông bắc trên la bàn của bạn), chiếc rương này được bao quanh bởi một cánh đồng lúa mì rất dễ nhìn thấy. Đó là một cuộc phục kích! ba yêu tinh sẽ cố giết, giết chúng trước để lấy rương

Lưu ý bên lề: troll không thường ở đây, tôi đã kích động một lúc trước và anh ta bị mắc kẹt khi đuổi theo tôi, tôi đoán vậy?

Rương 7 và bản đồ nếu bạn chưa có

Bây giờ quay trở lại từ nơi bạn đã đến hàng rào đá thay vì đi sang trái đến cái rương trên cánh đồng lúa mì mà chúng ta vừa lấy, hãy đi sang phải (Đông/Đông Nam với la bàn ) cho đến khi bạn đến cái hồ nhỏ với cái rương ở giữa. Từ cái rương này, đi thẳng hoặc (về phía đông theo la bàn) cho đến khi bạn nhìn thấy một cầu thang đá! Đi theo con đường sẽ có 2 yêu tinh giết chúng và đi theo cho đến khi bạn đến mạch quặng đồng. Từ mạch đồng hướng về bên trái của bạn (phía đông trên la bàn) sẽ có một con đường, bạn sẽ cần phải nhảy qua sông để đến con đường này, hãy đảm bảo rằng bạn có một chút sức lực nếu bạn lỡ nhảy và phải bơi! (nếu bạn bơi thẳng về phía bắc, bạn có thể vòng lại và thử lại).

Khi bạn đã thực hiện bước nhảy, hãy tiếp tục đi lên con đường. Sau khi giết lũ yêu tinh, đừng đi đến cầu thang bên phải, đó là một vách đá/ngõ cụt thay vào đó đi bên trái (phía bắc trên la bàn) sẽ có một số cầu thang, đi lên 3 cầu thang, giết 2 con yêu tinh rồi đi bên phải (phía nam trên la bàn). ) sẽ có 4 cầu thang nữa, khi ở trên cùng sẽ có một tảng đá lớn màu trắng/xám, cái rương ở phía sau. Bản đồ sẽ ở bên trong tòa tháp!

ngực 8

Sau khi ra khỏi tháp, nhảy khỏi thang gỗ xuống hồ bằng cách bơi đến cái cây gần sát mặt nước, rẽ (về phía bắc bằng la bàn) đi theo con đường hướng về phía bên phải của bạn, bạn sẽ thấy ngôi làng của Darkess. Đi xuống núi vào thị trấn, đi đến túp lều của ngư dân nhỏ bên cạnh cây cầu, nơi sẽ có rương.

Rương 9 và 10

Cả hai rương đều ở thị trấn này rất dễ tìm. Khi vào thị trấn, đi đến tầng 2 phía sau thương gia (nhà màu đỏ) sẽ có một cái rương ở cánh đồng lúa mì, rương thứ 2 sẽ ở tầng 3 của thị trấn trong nhà cựu chiến binh (phía bên phải từ lối vào).

Ngực 11

Ra khỏi làng qua cổng sau ở tầng 3 bên trái (Đông/105 trên la bàn) bạn sẽ đi lên một ngọn đồi, khi bạn bắt đầu thấy nước nhìn sang bên phải (phía Đông Nam trên la bàn) sẽ có một cấu trúc bằng đá nhỏ có rương, xuống đó nhảy lên hai tảng đá trắng dưới sông để giảm khoảng cách bơi, sau đó bơi ra và lấy rương của bạn.

Ngực 12

Đối mặt với cái rương, chỉ cần rẽ trái (hướng bắc/đông bắc theo la bàn) và đi theo con đường nhỏ quanh hồ. Khi bạn cảm thấy đủ an toàn, hãy bơi đến hòn đảo trung tâm, từ lối vào ngục tối nhìn về phía bắc và băng qua hồ để đến nhà pháp sư. Đi theo con đường xuyên qua cánh đồng bí ngô và rẽ trái (về phía bắc bằng la bàn) sẽ đưa bạn lên một ngọn núi nhỏ ở phía dưới là phần thưởng của bạn!

Ngực 13

Quay trở lại phía trước ngôi nhà của thầy phù thủy, đi từ 195 đến 210 bằng la bàn. Bơi qua sông (đừng rơi xuống thác nước) Tiếp tục đi thẳng xuống sông (theo hướng tây nam với la bàn) cho đến khi bạn nhìn thấy một hiệp sĩ trên một tảng đá, cười nhạo kẻ hèn nhát sợ nước và bơi về phía đông và tiếp tục dọc theo nước. bây giờ sẽ ở bên phải của bạn, bạn sẽ thấy một con đường nhỏ ôm lấy ngọn núi bên trái cạnh dòng sông, đi theo con đường đó và bạn sẽ thấy chiếc rương phía trước đang bơi vì sự giàu có của bạn!

Lưu ý bên lề: Có một chút khó khăn khi quay lại con đường bạn đã đến, cá nhân tôi gặp khó khăn khi quay lại đúng hướng.

Ngực 14 và 15

Quay trở lại với hiệp sĩ, đối mặt với số 240 trên la bàn và đi theo hướng đó, sau đó đi theo con đường bên trái (khoảng 210 trên la bàn) để đến trại yêu tinh. Giết 2 con yêu tinh đầu tiên và đi sang phải (phía tây trên la bàn) sẽ có 2 con đường, đầu tiên bên trái, 195 trên la bàn, bạn sẽ thấy một cây cầu bên trái của bạn, cái rương đầu tiên ở đó được bảo vệ bởi một số yêu tinh Chiến thắng là của bạn, cũng như của cải.

Quay lại chỗ ban đầu rẽ trái về phía cây cầu, nhưng lần này rẽ phải vào giữa trại, sẽ có mấy con goblin giết nhóm 1 và nhóm 2. Ở bên phải của nhóm thứ 2 dọc theo đường ray xe lửa (phía tây bắc với la bàn) là một con đường đi theo nó. Nhìn về phía nam để tìm một số bụi cây và vật dụng, đi qua bụi rậm để tìm kho báu cuối cùng của bạn!

WIP