161 SnowRunner – Effective Truck Towing mới nhất


Mẹo hay nhất mà bạn từng nghe về việc kéo những chiếc xe tải khác…

nội dung

  • Tại sao có cảm giác như tôi đang kéo theo trọng lượng chết
  • Cách đi nhanh hơn ốc sên khi kéo xe
  • Kỹ thuật Tời™
  • phần kết luận

Tại sao có cảm giác như tôi đang kéo theo trọng lượng chết

Tất cả chúng ta đều đã từng rơi vào tình huống khi bạn đang lái xe trên một con đường, đường đất hoặc đường trải nhựa, và có cảm giác như chiếc xe tải bạn đang kéo đã tắt động cơ, chỉ để nhìn lại và thấy đèn pha đang bật và quay?

1 90

Nếu bạn lắng nghe kỹ, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh phát ra khi bạn nhấn đi phát lại từ xe kéo của mình, đây không phải là giả và AI điều khiển xe tải đang làm điều đó.

Ai đó đang thốc ga và không nhấc ga khiến xe đầu kéo tăng tốc và tốn xăng cùng với thời gian của bạn, hãy đọc phần bên dưới để giải quyết vấn đề này.

Cách đi nhanh hơn ốc sên khi kéo xe

Có một sự thống nhất với tài xế ai ở xe lôi, đó là khi bạn nhấn giữ nút siết tời thì nó sẽ giữ ga, chúng ta có thể tận dụng điều này bằng cách luôn nhấn giữ nút tời khi lái xe. để di chuyển với tốc độ bạn nên đi nếu trò chơi hoạt động bình thường.

2 78

Bạn có thể hỏi một cách hợp lý rằng điều này chẳng có nghĩa lý gì và lực bị kéo lại bởi chiếc xe tải khác lớn hơn bất kỳ lợi ích nào, hãy tiếp tục bên dưới để khám phá những chi tiết hấp dẫn về cơ chế ẩn của tời.

Kỹ thuật Tời™

Tời có một đặc tính cho phép kỹ thuật này đạt được nhiều sức mạnh hơn khi càng ở xa mục tiêu.

In 2 hình này ra (bạn có thể tự làm thử), mình đã đậu 2 Kolob đối diện nhau ở khoảng cách khác nhau.

Tôi không có video để trình chiếu, nhưng tời dài hơn có thể di chuyển Kolob đen nhanh hơn đáng kể và tạo ra nhiều mặt đất hơn so với tời ngắn hầu như không di chuyển, với thông tin này, chúng ta có thể nhận được lợi ích của toàn bộ sức mạnh xe tải phía sau. mà không có xe tải phía trước được tải bởi tời.

phần kết luận

Với kiến ​​thức mà chúng ta đã biết, chiến lược lý tưởng là đặt các xe tải của bạn có cản sau và đẩy chúng lại với nhau trong khi giữ phím F (Lưu ý, nếu bạn nhấn phím shift để thực hiện kỹ thuật leo dốc nhanh, bạn sẽ cần nhấn giữ F để tiếp tục với tời).

5 57

Nhược điểm duy nhất là bạn mất khả năng đánh lái khi rẽ vào một chiếc xe chỉ có bánh trước rất dài, nhưng nhìn chung, kỹ thuật này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trên địa hình nhẹ hơn và nếu bạn cần góc lái lớn hơn nhiều này, chỉ cần gỡ rối và lái. cả hai phương tiện xung quanh góc trước khi áp dụng lại.

Đề xuất cho bạn

  • SnowRunner: Cách lấy thêm xe tải ra khỏi gara
  • SnowRunner: Cách vận chuyển 3 tải nhật ký trung tâm cùng một lúc (Không có mod)
  • SnowRunner: Secret Transport Logs (một chuyến)
  • SnowRunner: mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu
  • SnowRunner: Cách chỉnh sửa file save và thay đổi độ khó