161 Terra Invicta – Alien Threat Level Guide mới nhất


Hướng dẫn này nhằm cung cấp tổng quan nhanh về mức độ đe dọa của người ngoài hành tinh, nhằm sử dụng làm mẹo chơi sớm và giúp những người ngoài hành tinh đang chiến đấu khi họ vô tình tấn công họ quá sớm.

nội dung

 • Hướng dẫn mức độ đe dọa của người ngoài hành tinh
  • trang Intel
  • mối đe dọa ngoài hành tinh
  • người ngoài hành tinh
  • phần kết luận

Hướng dẫn mức độ đe dọa của người ngoài hành tinh

trang Intel

Bạn của bạn, người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến người ngoài hành tinh, là trang Intel. Nút có thể được tìm thấy ngay bên cạnh trang tìm kiếm.

1 11

Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chào đón với trang phe phái và một số nút. Tôi sẽ chỉ đề cập đến tab Người ngoài hành tinh trên trang Intel tại đây, nút đầu tiên trên trang Intel.

2 9

mối đe dọa ngoài hành tinh

Mối đe dọa ngoài hành tinh được đánh dấu bằng 5 chấm màu ở trên cùng bên trái của tab Người ngoài hành tinh trên trang Intel và được gọi là “Mức độ đe dọa ngoài hành tinh ước tính”.

3 9

Trong ảnh, 4 trên 5 được tô màu, ban đầu những chấm này không có màu, nhưng khi bạn thu hút sự chú ý của chúng, mỗi chấm sẽ được tô màu để biểu thị mức độ đe dọa.

Có 6 cách để tăng mức độ đe dọa:

 • Tòa nhà ga.
 • Tòa nhà tiền đồn.
 • Xây dựng hạm đội.
 • Các cuộc tấn công liên tục chống lại Máy chủ.
 • Các cuộc tấn công trực tiếp chống lại tàu ngoài hành tinh.
 • Một số nhiệm vụ câu chuyện / nhiệm vụ cố vấn.

3 cái đầu tiên là tự giải thích. Bất cứ khi nào bạn xây dựng một nhà ga, tiền đồn hoặc tàu, bạn sẽ tăng mức độ đe dọa. Không nhiều vì trong trò chơi của tôi, tôi đã có thể xây dựng 5 trạm, 13 tiền đồn và 1 con tàu và mức độ đe dọa chỉ tăng 1 điểm. Ở giai đoạn đầu trò chơi, bạn muốn giữ mức độ đe dọa của mình càng cao càng tốt ở đây, tôi sẽ không tăng mức độ đe dọa lên 2 điểm vì điểm cuối cùng trong danh sách mà tôi sẽ đề cập ngay sau đây.

Về lý thuyết, bạn có thể hoàn toàn xâm chiếm sao Hỏa mà không thu hút sự chú ý của người ngoài hành tinh, nhưng nếu bạn làm thế, tốt nhất là không mở rộng sang lĩnh vực khai thác tiểu hành tinh cho đến khi bạn mở khóa công nghệ cho phép bạn mở rộng hơn nữa mà không thu hút sự chú ý của người ngoài hành tinh. Việc thuộc địa hóa hoàn toàn sao Hỏa sẽ mang lại cho bạn đủ thu nhập để duy trì cuộc sống và có thể dự trữ, mặc dù tôi chỉ muốn lấy 3 địa điểm hàng đầu trên sao Hỏa và tìm một vài tiểu hành tinh thực sự tốt để khai thác.

Bây giờ chúng tôi chuyển sang các cuộc tấn công liên tục vào Máy chủ

Hành động chống lại các Servant sẽ khiến người ngoài hành tinh tức giận. Điều này, theo kinh nghiệm của tôi, không bao gồm các nhiệm vụ cố vấn như bắt giữ, ám sát, đánh cắp công nghệ, phá hoại kỹ thuật và đánh cắp các tổ chức; đúng hơn, nó đề cập đến các hành động (quân sự) trực tiếp chống lại các PC mà họ kiểm soát. Bạn càng tuyên chiến với các lãnh thổ mà họ nắm giữ và đặt chúng dưới sự kiểm soát của bạn thông qua hành động quân sự, bạn càng thu hút được sự chú ý của người nước ngoài.

Trò chơi sẽ thông báo cho bạn về điều này thông qua một cố vấn trong một tin nhắn ngắn ở bên trái màn hình, nhưng rất dễ bỏ sót. Chỉ cần biết rằng bạn càng thực hiện nhiều hành động quân sự chống lại CP của họ, bạn càng tiến gần đến việc nâng cao mức độ đe dọa và hạ gục người ngoài hành tinh.

Các cuộc tấn công trực tiếp vào tàu của người ngoài hành tinh một lần nữa dễ hiểu. Từ đầu đến giữa trò chơi, bạn không muốn chiến đấu với chúng, điều đó có nghĩa là không gửi hạm đội trực tiếp để giao chiến với chúng hoặc đưa tàu của bạn vào quỹ đạo Trái đất nơi người ngoài hành tinh có thể “vô tình” bay vào tàu của bạn và bắt đầu cuộc chiến Trên thực tế, từ những gì tôi đã học được gần đây, tất cả những gì họ phải làm là bắt đầu và tham gia, trốn tránh hoặc rời khỏi giao tranh sau đó, và mức độ đe dọa của bạn sẽ tăng từ 2 điểm trở lên.

Từ những gì người khác đã nói trên các diễn đàn và những gì tôi cũng đã tìm thấy, giải pháp tốt nhất là xây dựng nhà ga Shipyard của bạn trên một điểm Lagrange.

4 9

Bạn không những không gặp rủi ro khi các phe phái khác cố gắng lật đổ vị trí của bạn về phía họ, mà bạn sẽ không có bất kỳ cuộc chạm trán “tình cờ” nào với các hạm đội ngoài hành tinh ở đó.

Và cuối cùng, Một số nhiệm vụ câu chuyện / nhiệm vụ cố vấn

Đây là một phần tiết lộ cho câu chuyện, tôi sẽ không đi vào chi tiết về những nhiệm vụ mà chính các nhiệm vụ muốn bạn làm.

Cách cuối cùng (theo như tôi biết) mức độ đe dọa sẽ tăng lên là khi bạn hoàn thành 2 nhiệm vụ câu chuyện (1 nhiệm vụ có thể lặp lại bao nhiêu tùy thích).

Nhiệm vụ đầu tiên sẽ yêu cầu bạn tiêu diệt một đặc vụ ngoài hành tinh, chúng thường xuất hiện bên cạnh các cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh và bạn sẽ cần sử dụng nhiệm vụ “Điều tra cố vấn” để khám phá ra đặc vụ đó.

Bản thân nhiệm vụ này không làm tăng mức độ đe dọa quá nhiều, thực tế khi tôi thực hiện nó, mối đe dọa không vượt quá mức 1, nhưng từ thời điểm đó, bạn có thể giết đi giết lại các đặc vụ ngoài hành tinh và bạn càng giết nhiều, bạn sẽ đánh dấu chúng nhiều hơn và mức độ đe dọa của bạn sẽ tăng lên.

Cho đến nay tôi vẫn chưa tìm ra lý do để giết nhiều hơn một con (theo yêu cầu của nhiệm vụ) không chỉ vì chúng tạo ra mức độ bảo mật lớn, nghĩa là bạn cần một cố vấn có trình độ gián điệp cao, mà còn có quá nhiều bất lợi khi chơi với họ ở đầu trò chơi.

Nhiệm vụ thứ hai sẽ yêu cầu bạn bắt giữ một đặc vụ người ngoài hành tinh. Điều này sẽ tăng mức độ đe dọa của bạn lên 4 điểm, cho dù đó có phải là bước nhảy cố định hay không, tôi biết, nhưng tôi không khuyên bạn nên có mức độ đe dọa cao hơn 1 khi thực hiện nhiệm vụ này. Tôi đã có những trò chơi mà sau khi bắt giữ đặc vụ người ngoài hành tinh, tôi đã bị nghe lén và những trò chơi không có gì xảy ra vì gần đây tôi đã hiểu rằng tôi cần theo dõi mức độ đe dọa.

người ngoài hành tinh

Nếu bạn đã tấn công người ngoài hành tinh quá sớm, điều duy nhất bạn có thể làm là không làm gì cả.

Chỉ cần chờ đợi, để họ phá hủy công cụ của bạn, để mức độ đe dọa giảm xuống, sau đó xây dựng lại. Nó hút, nhưng đây là đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn không đủ kỹ năng để chiến đấu với chúng, sẽ là một trận thua nếu thử điều này sớm trong trò chơi.

phần kết luận

Luôn theo dõi mức độ đe dọa. Đừng phát điên và mở rộng mà không xem xét hệ mặt trời, chỉ xây dựng các tiền đồn ở những nơi mang lại cho bạn thu nhập tốt nhất, đừng bận tâm đến việc xây dựng các trạm và giữ cho hoạt động sản xuất tàu của bạn cách xa quỹ đạo trái đất. Và cuối cùng, đừng tấn công hạm đội ngoài hành tinh đầu game, đó chỉ là bản án tử hình.

Đề xuất cho bạn

 • Terra Invicta: Hướng dẫn săn người ngoài hành tinh (Cách giết cố vấn người ngoài hành tinh)
 • Terra Invicta – Hướng dẫn toán học về mức độ đe dọa của người ngoài hành tinh
 • Terra Invicta – Cách xóa các dữ kiện khác
 • Terra Invicta – Cách xây dựng các trung tâm
 • Terra Invicta – Cách kiểm soát Hoa Kỳ