161 Witchy Life Story – How to Enchant & Get Antiques mới nhất


Hướng dẫn cách lấy cổ vật và bùa mê trong trò chơi!

nội dung

  • Hướng Dẫn Phù Phép Và Nhận Cổ Vật
    • Làm thế nào để có được tinh thể
    • Làm thế nào để có được đồ cổ và mua một cách khôn ngoan
    • Đáng yêu
    • công thức nấu ăn đáng yêu

Hướng Dẫn Phù Phép Và Nhận Cổ Vật

Làm thế nào để có được tinh thể

Pha lê là một thành phần quan trọng nhưng còn thiếu của bùa mê trong trò chơi.

Lấy pha lê rất dễ dàng, chỉ cần đảm bảo rằng bạn cho Ramsey ăn hàng ngày và cứ sau vài ngày, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn một viên pha lê mới.

Làm thế nào để có được đồ cổ và mua một cách khôn ngoan

Bạn sẽ nhận được một tờ rơi qua đường bưu điện vào ngày 10 sau nghi lễ mặt trăng/tuần đầu tiên, sau khi bạn nhận được tờ rơi này, tất cả đồ cổ trong cửa hàng sẽ được giảm giá cực sốc và nếu không muốn nói là ngay lập tức sẽ có giá phải chăng.

Đừng mua quá nhiều chai, nhựa, lọ và túi. Tổng cộng, bạn chỉ kiếm được 6 cái trong toàn bộ trò chơi, vì bạn nhận được 3 cái miễn phí khi bắt đầu, bạn chỉ cần mua thêm 3 cái mỗi cái.

Nếu bạn chỉ mua những gì bạn cần, bạn sẽ có 640 đô la vào thời điểm bán, số tiền quá đủ để mua tất cả đồ cổ ngay lập tức.

Đáng yêu

Để mở khóa khả năng hoạt động ngay cả trong lần phù phép đầu tiên, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tương tác với một nhân vật trước lễ hội, và khi bạn có tất cả thông tin của họ trong cuốn ma đạo thư của mình, bạn phải đợi đến ngày hôm sau. để nhân vật của bạn trò chuyện với Ramsey về việc muốn làm bùa mê. Bạn không thể phù phép một thứ gì đó ngay trong ngày bạn phát hiện ra nhu cầu cuối cùng/tinh thể của chủ sở hữu đối với việc phù phép.

7 20

Khi bạn đã thu thập mọi thứ bạn có thể từ dân làng để yểm bùa, yêu cầu yểm bùa của họ sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến của bạn. Nhưng thay vào đó, nó sẽ xuất hiện trong cuốn sách ma đạo thư của bạn, dưới tab “đơn đặt hàng”. Bạn sẽ chuẩn bị phù phép trên bàn chế tạo của mình và nhấp vào chân dung nhân vật như thể đó là đơn hàng bạn nhận được qua thư.

8 17

công thức nấu ăn đáng yêu

sự quyến rũ của Ruth

Sự quyến rũ của Mel

sự quyến rũ của jean

Sự quyến rũ của Jonas

Sự quyến rũ của Niesha

Sự quyến rũ của Devin