175 Đánh giá Macbook Pro 2022 | Giá bao nhiêu? Có nên mua? mới nhất

Bạn nên Đánh giá Macbook Pro 2022 Làm thế nào và tôi nên mua nó? Nhiều người hâm mộ Apple và người tiêu dùng tò mò muốn biết câu trả lời cho vấn đề này. Nhiều báo cáo cho rằng Apple sẽ sản xuất MacBook Pro mới trong năm nay, thay thế MacBook Pro 13 inch sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ năm 2020.

Tổng quan Macbook Pro 2022

Do sở hữu con chip mạnh mẽ hơn cùng hàng loạt cải tiến đáng chú ý khác, MacBook Pro 2022 được kỳ vọng sẽ thay thế người tiền nhiệm từng tạo nên cơn sốt trong phân khúc máy tính xách tay văn phòng tầm 30 triệu đồng.

Thiết kế 14 inch tinh tế

Thiết kế của MacBook Pro 2022 cho đến nay vẫn là một ẩn số, dù nhiều người tin rằng Apple sẽ áp dụng thiết kế của dòng 14 inch mới lên MacBook Pro 2022 mới. Do đó, chúng ta nên kỳ vọng vào một chiếc MacBook giá rẻ với màn hình 14-inch. inch với bezels cao hơn, viền màn hình mỏng hơn, nhiều cổng hơn và không có Touch Bar.

Tổng quan Macbook Pro 2022

Do đó, máy sẽ dày và nặng hơn nhiều so với MacBook Pro M1 nếu sử dụng thiết kế này.

Theo Mark Gurman của Bloomberg, chiếc máy này sẽ không có màn hình LED nhỏ như MacBook Pro 2021. Nó cũng sẽ không có ProMotion, cho phép tốc độ làm mới thay đổi 120Hz.

Thông số hấp dẫn với chip Apple M2

Tiết lộ của Mark Gurman rằng MacBook Pro mới vào năm 2022 sẽ sử dụng chip Apple M2 là khía cạnh hấp dẫn nhất của thông số kỹ thuật. Vì vậy, M2 sẽ chứa CPU 8 nhân giống như chip M1 ban đầu (mặc dù có tốc độ xung nhịp nhanh hơn), nhưng GPU 10 nhân thay vì GPU 8 nhân của M1.

Nếu điều này xảy ra, chẳng hạn vào tháng 11/2020, Apple sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro và MacBook Air mới với chip M2 vào năm 2022. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Apple có phân quyền cho MacBook Pro M2 với Touch Bar hay không và sẽ ra sao. nó là sự khác biệt giữa MacBook Pro M1 và MacBook Pro M1 Pro?

Tổng quan về Macbook Pro 2022 - Ảnh 2

Apple cũng phát hành chip U1, mang lại khả năng kết nối siêu băng rộng cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Hiện tại vẫn chưa rõ Apple M2 sẽ có sức mạnh như thế nào so với M1, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, vì cả M1 và M2 sẽ được sản xuất trên quy trình 4nm, trong khi chiếc M1 sẽ được sản xuất trên quy trình 4nm. sản xuất trên tiến trình 5nm. Với bản cập nhật này, MacBook Pro M2 sẽ tiếp tục cung cấp thời lượng pin cả ngày, ngay cả khi người dùng đang thực hiện các tác vụ chuyên sâu, điều mà không một máy tính xách tay Windows nào khác có thể sánh kịp hiện nay.

MacBook Pro 2022 giá bao nhiêu?

Kể từ khi ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch cao cấp mới cách đây không lâu, nhiều khả năng Apple sẽ chỉ tung ra một mẫu MacBook Pro giá rẻ vào năm 2022 để thay thế cho mẫu M1 đã ra mắt. kể từ đó. 2020. Chúng tôi có thể ước tính rằng MacBook Pro mới sẽ có giá từ 1.299 USD đến 1.499 USD dựa trên giá của MacBook Pro M1 13 inch.

Do đó, giá của MacBook Pro 2022 có thể bằng hoặc đắt hơn M1. Vì MacBook tiếp theo được đồn đại là có công nghệ mạnh mẽ hơn và màn hình lớn hơn, nên điều đó hoàn toàn hợp lý. Đồng thời, giá thành phần toàn cầu đang tăng lên, vì vậy $1399 là một điểm khởi đầu tốt.

MacBook Pro 2022 giá bao nhiêu?

Có nên mua MacBook Pro 2022?

Trên đây là toàn bộ để đánh giá Macbook Pro 2022 một cách khách quan nhất. MacBook Pro là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chiếc máy tính mạnh mẽ với hiệu suất có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe, màn hình sáng và nhiều cổng hơn.

DĐTM là một trong những hệ thống bán lẻ chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ có lịch sử phát triển gần 10 năm. Khách hàng không chỉ mua được sản phẩm chất lượng cao mà còn được mua với giá rẻ nhất, với hàng loạt sản phẩm được giảm giá sốc lên đến 70%.

Đặt trước hệ thống CellphoneS ngay hôm nay để là một trong những người đầu tiên được nâng cấp và trên tay siêu phẩm Apple sớm nhất!