177 Hướng dẫn cách xem ID Zalo (Username) trên điện thoại vô cùng đơn giản mới nhất

id zalo

ID Zalo (Tên người dùng) nó là gì, nó làm gì và nó có thể được xem như thế nào ID Zalo trên điện thoại một cách thuận tiện và đơn giản. Qua bài viết này các bạn sẽ biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cách xem trên điện thoại cực dễ dàng.

Zalo là gì? Những thông tin cần biết về ID Zalo

Được đánh giá là ứng dụng nhắn tin có lượt tải cao hàng đầu, Zalo có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Vậy Zalo là gì, Zalo ID là gì? Những điều cần biết ID Zalo Thông tin chi tiết sẽ được gửi tới bạn đọc qua bài viết sau:

Giới thiệu về ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng đa chức năng được ra mắt và phát triển bởi công ty cổ phần VNG. Dù không được đông đảo người dùng ủng hộ ngay từ những ngày đầu ra mắt, nhưng chỉ sau 4 tháng phát triển và theo mô hình mobile-first, Zalo đã thu hút một lượng lớn người dùng Việt Nam.

id zalo

Chưa đầy 1 năm, ứng dụng Zalo đã được Techinasia bình chọn là ứng dụng di động sáng tạo nhất châu Á. Và cho đến nay, Zalo cũng được sử dụng rộng rãi ở một số quốc gia khác như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ả Rập Saudi, Myanmar, Nga, v.v.

Những thông tin cần biết về ID Zalo

Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng hỗ trợ tính năng gọi điện và chia sẻ thông tin được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Vì rất phổ biến và được mọi người biết đến nên Zalo không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, không phải người dùng Zalo nào cũng biết và sử dụng Zalo ID một cách đầy đủ. Vậy ID là gì và làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy chúng trên điện thoại?

Với mỗi tài khoản Zalo sẽ có một tên cá nhân duy nhất, tên tài khoản cũng có thể là biệt hiệu hoặc tên thật của người dùng và tên tài khoản cá nhân này được gọi là ID Zalo hay Tên đăng nhập. Ngoài ra, ID cũng có thể được gọi là tên người dùng.

Những thông tin cần biết về ID Zalo

Với Zalo ID (tên đăng nhập), người dùng có thể sử dụng nó để thay thế số điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là người dùng Zalo có thể tìm kiếm thông tin từ những người dùng khác và kết bạn bằng ID. Tên đăng nhập hay tên đăng nhập là tên duy nhất và duy nhất, người dùng không thể thay đổi, chỉnh sửa sau khi tạo.

Và hiện tại Zalo ID chưa có phiên bản tương thích với máy tính, hình thức này chỉ có thể xem và tạo trên điện thoại thông minh. Nếu muốn xem trên máy tính thì phải nhờ đến phần mềm giả lập. Tuy nhiên, với chiếc điện thoại thông minh trên tay, có thể là hệ điều hành Android/iOS, bạn có thể xem nó một cách đơn giản.

Hướng dẫn cách xem Zalo ID (tên đăng nhập) trên điện thoại

Để xem Zalo ID (tên đăng nhập) của bạn trên điện thoại, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, trên góc phải màn hình nhấn vào nút thêm.
  • Bước 2: Ngay sau đó, bạn hãy chọn vào mục sau và ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của mình.

chọn sau đây và hình ảnh hồ sơ

  • Bước 3: Sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm, biểu tượng sẽ xuất hiện góc trên cùng bên phải màn hình. Sau khi chọn biểu tượng, chọn mục Thông tin. Tại đây bạn có thể thấy ID Zalo của mình ở phần Tên đăng nhập.

chọn sau đây và hình ảnh hồ sơ

Đôi khi có một số trường hợp ID Zalo không được tạo và nếu bạn thấy mình trong trường hợp này hãy đặt tên cho mình

  • Chọn bên cạnh Tên người dùng
  • Chọn Tiếp tục
  • Nhập 6 đến 20 ký tự vào ô
  • Sau đó chọn Tiếp tục, chọn Tạo và cuối cùng chọn Kết thúc để hoàn tất quá trình tạo ID.

Xin lưu ý rằng ID chỉ có thể được đặt một lần và không thể thay đổi. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn tên phù hợp và kiểm tra kỹ trước khi điền.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xem ID Zalo (Tên đăng nhập) trên điện thoại vô cùng dễ dàng. Ngoài ra các bạn còn biết thêm về Zalo, Zalo ID, v.v. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết bạn có thể xem hoặc tạo ID mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.