181 Cách tải discord để on mic cùng anh em game thủ mới nhất

công nghệ thông tin

Cách tải xuống Discord để nói chuyện với người chơi

Bạn đang tìm cách tải Discord để vừa chơi vừa trò chuyện nhiệt tình với bạn bè? Bài viết dưới đây của GhienCongList sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Được biết đến như một phần mềm hỗ trợ chat dành cho game thủ, Discord trở nên phổ biến và được yêu thích không chỉ bởi các game thủ mà còn nhiều nhóm người dùng khác nhau. Cũng ở đây GhienCongNghe tìm hiểu về cách tải bất hòa, vừa chiến game vừa thoải mái trò chuyện cùng bạn bè. Bắt đầu nào.

thông báo

Giới thiệu về sự bất hòa

Với hơn một phần tư tỷ người dùng, Discord là một trong những cách phổ biến nhất mà game thủ giao tiếp với nhau trực tuyến ngày nay. Discord cho phép bạn bè giao tiếp trực tiếp bằng giọng nói, video hoặc văn bản và tham gia các máy chủ cộng đồng lớn hơn để tương tác với nhau.

Hướng dẫn cách tải Discord

thông báo

Điều gì khiến Discord thu hút giới trẻ?

Nhiều bạn cho rằng hiện nay có rất nhiều nền tảng thú vị giúp bạn trò chuyện khi chơi game. Vậy điều gì khiến Discord trở nên khác biệt và hấp dẫn người dùng đến vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

 • Discord hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đây có thể là một lợi thế khi hầu hết người dùng không có nhu cầu trả tiền cho một ứng dụng giúp họ trò chuyện khi chơi hoặc tạo nhóm để chia sẻ. Vì nó là phần mềm rất tốt nhưng nếu bắt người dùng phải trả tiền thì có lẽ nhiều người sẽ cân nhắc.

thông báo

 • Discord hỗ trợ đa nền tảng, giúp dễ sử dụng

Phần mềm Discord có thể truy cập bằng trình duyệt, có sẵn để tải xuống trên máy tính Windows và Mac và cần thiết để sử dụng Discord trên thiết bị di động Android và iOS. Đây có lẽ là phần mềm và trải nghiệm người dùng quan trọng nhất.

Hướng dẫn cách tải Discord

 • Discord có giao diện tối ưu

Bất kể nền tảng nào, Discord luôn cung cấp cho người dùng một giao diện tối ưu và đẹp mắt. Điều này làm cho trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt, khiến ngày càng có nhiều người muốn sử dụng Discord.

 • Tùy biến và kiểm soát sâu

Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh sâu hơn cho nhóm và kênh đã tạo. Bạn có thể làm nhiều thứ với trình quản lý Discord, tăng cấp, tăng điểm kinh nghiệm, thay đổi màu sắc, v.v. Và nếu bạn lên cấp, bạn có thể tham gia các kênh riêng tư.

Hướng dẫn cách tải Discord

 • Chất lượng trò chuyện ổn định tốt

Discord có thể tăng chất lượng âm thanh trò chuyện, giảm tiếng ồn và tăng chất lượng hình ảnh. Điều mà có thể các phần mềm khác không làm được và cũng làm được.

Hướng dẫn cách tải Discord cho người mới bắt đầu

Cách tải xuống Discord trên PC

Để tải Discord về máy tính của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Tải xuống Discord cho máy Windows. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau:

 • Liên kết để truy cập trang web Discord

Sau đó chọn Download for Windows và thực hiện tải về.

Hướng dẫn cách tải Discord

Tải xuống Discord cho Mac. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau:

 • Liên kết tải xuống Discord cho Mac

Hướng dẫn cách tải Discord

Cách tải xuống Discord trên điện thoại của bạn

Để tải Discord về điện thoại của bạn. Bạn có thể truy cập vào một trong hai liên kết sau:

 • Link tải Discord trên Android
 • Liên kết tải xuống Discord trên iOS

Hướng dẫn cách tải Discord

Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành cài đặt để sử dụng. Dưới đây là một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

 • Tìm hiểu thêm về Discord trong Discord là gì?
 • Hướng dẫn cách đăng ký Discord
 • Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Và trên đây là các thao tác của chúng tôi về cách tải xuống Discord. Tôi hy vọng bạn tìm thấy những thông tin trên hữu ích. Đừng quên like, share và truy cập GhienCongListen thường xuyên để cập nhật kiến ​​thức mới mỗi ngày nhé.