181 Dùng eSIM có tốn pin không? Dùng eSIM có nóng máy không? mới nhất

có trường học

Tôi có thể sử dụng eSIM mà không cần mã pin không? Dung eSIM có nóng không?

ESIM is être công tần số tại thay thế tại SIM cới lí do thànhnhảnh, tạn nên mộ củi tại cuộc và thâp mệnh tại của nhà. Một phần ba số đó là sử dụng eSIM, đó là mã pin nào?

Với eSIM, bạn sẽ không cần phải tháo SIM mỗi khi đổi máy nữa, thay vào đó nếu bạn sử dụng eSIM, các trung tâm dịch vụ của nhà mạng sẽ tự động cung cấp dịch vụ từ đó, rất tiện lợi. Tuy nhiên, người dùng mới sẽ không hiểu eSIM là gì và họ sẽ có một số câu hỏi về công nghệ mới này.

Trong đó, câu hội của những người động ít mạch nhất là “Tôi không sử dụng eSIM không có mã pin?”. Vì thế, ghiencôngnghe Nó đã được thử nghiệm và kết hợp với khả năng sử dụng mã pin khi sử dụng eSIM và khi sử dụng thẻ SIM vật lý để mang lại kết quả chính xác nhất cho bạn.

Quảng cáo

Chúng ta đang làm gì?

ESIM không giống với SIM vật lý nên eSIM sẽ được gắn vào thiết bị của bạn thay vì một thẻ SIM riêng biệt, đây cũng là một cải tiến mới của eSIM.

Quảng cáo

Một điểm cải tiến nữa là SIM ghép chỉ dùng được cho 1 số điện thoại, trong khi eSIM chỉ dùng được cho 5 số điện thoại.

Vì vậy, eSIM tốt như vậy, rất nhiều người đang sử dụng nó. Quá trình trộn lẫn trần mua rất đơn giản, mọi người vẫn chưa biết eSIM phải làm gì, không cần mã pin, không cần mã pin, không cần thẻ SIM.

Quảng cáo

Chúng ta có hoạt động như vậy không?

Về cơ bản, eSIM hoạt động giống như một SIM vật lý thông thường, nhưng điểm khác biệt là nó không được gắn trực tiếp vào thiết bị của bạn như điện thoại di động, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Vì vậy, bạn sẽ bị hạn chế nếu bị mất thẻ SIM hoặc các tình huống tương tự.

Bạn có thể tìm hiểu cách kiểm tra xem điện thoại của mình có eSIM hay không.

ESIM sẽ rất hữu ích khi những người sử dụng nó thường xuyên đi công tác trên toàn quốc và cần một thẻ SIM tích hợp nhiều số điện thoại (ví dụ: để đàm thoại công việc hoặc cá nhân).

Chúng ta có hoạt động như vậy không?

Ưu điểm của eSIM là gì?

Thực tế eSIM là một công nghệ mới ra đời thay cho SIM vật lý truyền thống nên sẽ không có một số ưu điểm sau đây:

Thích hợp cho nhiều số điện thoại: Ưu điểm đầu tiên của eSIM là nó có thể được sử dụng với các thẻ SIM vật lý. Bạn có thể sử dụng nhiều số điện thoại cho từng mục đích như công việc, cá nhân,…

Không thể bị mất: Một ưu điểm khác của eSIM là nó dễ theo dõi hơn so với thẻ SIM tiêu chuẩn. Vì khi mất thiết bị, bạn có thể tắt eSIM trên thiết bị đó và kích hoạt nó trên thiết bị mới khá đơn giản.

Có nhiều không gian hơn cho các thành phần khác: Nếu bạn sử dụng thẻ SIM lớn, eSIM sẽ rất nhỏ. Khi bạn sử dụng eSIM, không gian trong thiết bị của bạn sẽ được mở rộng và sẽ có chỗ cho các thành phần khác để thêm nhiều tính năng hơn và tiết kiệm tiền.

Điểm của eSIM là gì?

Vẫn đó, nhưng eSIM cũng có một số điểm yếu cần khắc phục như:

  • Không thiết bị nào cũng có thể bao gồm eSIM.
  • Người điều khiển eSIM thường gặp khó khăn khi gặp sự cố với eSIM. Khi gặp lỗi, người dùng thông thường sẽ không biết cách xử lý vì eSIM là thiết bị mới và có rất ít hướng dẫn trên Internet.

Tôi có thể sử dụng eSIM mà không cần mã pin không?

Tôi có thể sử dụng eSIM mà không cần mã pin không?

Một quan niệm sai lầm phổ biến là eSIM có thể được sử dụng nhanh hơn thẻ SIM truyền thống. Tuy nhiên, nó chỉ ở đó khi nó chưa được xác minh và nó không hoàn toàn ở đó.

Trên thực tế, eSIM thực sự tiết kiệm năng lượng hơn các hệ thống SIM vật lý truyền thống. Điều này là do eSIM sử dụng ít năng lượng hơn khi truyền dữ liệu và cũng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn ở chế độ chờ.

Do đó, nếu lo lắng về tuổi thọ của điện thoại, bạn không cần lo lắng về việc sử dụng eSIM.

Nhưng cũng có một số người dùng iPhone phản ánh rằng việc sử dụng eSIM trên iPhone thực chất là nguyên nhân làm mất mã pin.

Vấn đề này chỉ được giải quyết khi iPhone của bạn sử dụng eSIM chung với SIM vật lý, tức là bạn đang sử dụng cùng lúc 2 SIM, dẫn đến việc iPhone của bạn sẽ phải liên tục bắt và giữ liên lạc của cả 2 SIM.

Nếu bạn sử dụng 2 SIM trên iPhone, pin của bạn sẽ giảm nhanh hơn so với bình thường khi bạn sử dụng 1 SIM.

Di của tất cả đã tất cả tất cả từ thị trường từ iPhone tại trong tình trạng độc hại máy tànan tị nạnh 1 SIM động. Tuy nhiên việc nóng máy không đáng nói và cũng không xảy ra thường xuyên nên bạn hoàn toàn có thể lo lắng khi sử dụng eSIM.

Với bài báo này, ghiencôngnghe Mong rằng các bạn có thể bổ sung thêm kiến ​​thức về eSIM cũng như có được những kiến ​​thức đúng đắn về vấn đề Tôi không sử dụng eSIM không có mã pin?

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like, share và cho nó một đánh giá tốt.