183 3 Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bạn không thể bỏ qua mới nhất

iOS

3 Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên iPhone Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn lo lắng những bức ảnh quan trọng của mình đã bị xóa và không thể tìm thấy chúng trong bộ sưu tập iPhone thì đừng bỏ qua 3 cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone sau đây.

Thật không may, iPhone của bạn có thể bị xóa do ảnh, dữ liệu hoặc thiết bị sai, bẻ khóa không thành công, v.v. Những điều này khiến bạn vô tình làm mất dữ liệu quan trọng. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi vẫn có nó Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone. trong bài này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn 3 cách giúp bạn khôi phục ảnh nhanh chóng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa từ thư viện

Với Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng Thư viện, bạn có thể tìm thấy thư mục “Đã xóa gần đây” trong ứng dụng Ảnh. Tính năng này giống như thùng rác của máy tính.

sự thông báo

Lưu ý: Thư mục Đã xóa gần đây Điều này chỉ giữ tất cả các ảnh đã xóa trong 30 ngày và sau đó chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu ảnh bạn cần khôi phục đã quá lâu chưa bị xóa, bạn có thể,

Bước 1: Trong ứng dụng Ảnh, truy cập vào Đã xóa gần đâyvà > Ấn Độ chọn.

sự thông báo

Bước 2: Chọn ảnh muốn khôi phục > Select khôi phục.

sự thông báo

3 Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên iPhone Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nó đơn giản như vậy và những bức ảnh bị xóa nhầm của bạn đã trở lại. Đây cũng là phương pháp mà thiết bị Android có thể áp dụng nếu ảnh của bạn bị xóa chưa quá 30 ngày.

Ngoài ảnh đã xóa, bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu ghi chú bằng phương pháp tương tự trong thư mục “Đã xóa gần đây”. Các bước thực hiện như sau: Đầu tiên bạn vào Notes > Go to Folder Đã xóa gần đây > Sau đó chọn những gì bạn muốn khôi phục.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng iCloud

iCloud là nơi lưu trữ hầu hết các tệp/ảnh/video của bạn… Vì vậy, nếu vì lý do nào đó, ảnh của bạn không có trong thư mục “Đã xóa gần đây”, hãy thử sử dụng iCloud bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập iCloud > Đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn

 • Liên kết truy cập iCloud

điện thoại Iphone

Bước 2: Chọn Ảnh (Ảnh).

điện thoại Iphone

Bước 3: Chọn Đã xóa gần đây > Chọn ảnh bạn muốn khôi phục > Chọn để phục hồi hoàn thành.

điện thoại Iphone

Nếu bạn vẫn lo lắng rằng mình đã xóa nhầm một tập tin quan trọng, hãy áp dụng phương pháp này ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi bạn muốn khôi phục tệp sao lưu iPhone của mình, trước tiên bạn cần xóa sạch thiết bị. Dữ liệu và tệp hiện có trên iPhone của bạn có thể trùng lặp. Nó sẽ khiến bạn có nguy cơ cao bị mất dữ liệu và tệp quan trọng khác nếu iCloud không sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng ứng dụng

Sử dụng iCloud có thể giúp bạn lưu trữ tất cả thông tin của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn đã sao lưu nó. Nhưng có thể bạn chưa backup hoặc quên backup thì không dùng cách 2 như trên được.

Bạn có thể khôi phục ảnh hoặc tệp đã xóa khỏi iPhone một cách an toàn mà không cần sao lưu, bạn có thể sử dụng ứng dụng. Cụ thể đó là PhoneRescue. Tải về phần mềm này đầu tiên.

Bước 1: Tải PhoneRescue cho iOS và cài đặt trên máy tính > Kết nối thiết bị với máy tính > Chọn Khôi phục iCloud (Khôi phục iCloud) .

 • Link tải PhoneRescue cho iOS

điện thoại Iphone

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn > Bạn sẽ thấy tất cả nội dung iCloud của mình > Chọn sao lưu iCloud để khôi phục các tệp đã xóa khỏi iCloud.

điện thoại Iphone

Bước 3: Tiếp theo, xem trước tệp trước khi khôi phục. Cuối cùng, khôi phục các mục đã chọn từ iCloud về iPhone hoặc máy tính của bạn

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào thay vì sử dụng phương pháp 2.

Một số câu hỏi liên quan khác

Có cách nào khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không?

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn bằng . Trước tiên, bạn nên kiểm tra album Đã xóa gần đây trong ứng dụng Ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu như PhoneRescue để khôi phục các ảnh đã xóa không có trong album Đã xóa gần đây. Hoặc bạn có thể khôi phục chúng từ bản sao lưu iCloud của mình.

Những bức ảnh đã xóa đi đâu trên iPhone?

Khi bạn xóa ảnh khỏi iPhone, ảnh đó sẽ không biến mất ngay lập tức khỏi thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó sẽ chuyển sang thư mục Đã xóa gần đây trong vòng 30 ngày. Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong ứng dụng Ảnh. Để khôi phục ảnh đã xóa từ ảnh đó, chỉ cần nhấn vào ảnh đó và chọn Khôi phục. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xóa vĩnh viễn iPhone của mình mà không có bản sao lưu iCloud, ảnh sẽ biến mất vĩnh viễn.

Phần mềm tốt để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Dưới đây là những phần mềm tốt nhất giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa cho iOS, chẳng hạn như:

 • Điện ThoạiCứu Hộ
 • WonderShare Dr.Fone
 • Tenorshare Phục hồi dữ liệu iPhone
 • Phục hồi dữ liệu iPhone Joyoshare
 • EasyUS MobiSaver

Bạn có thể kiểm tra các vấn đề khác ngoài cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone từ trước đó:

 • 3 cách dễ dàng và nhanh chóng để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone
 • Kiểm tra iPhone cũ đơn giản và dễ dàng, bạn đã biết chưa?
 • Cách chụp ảnh màn hình iPhone nhanh nhất và dễ dàng nhất
 • Tìm hiểu về ứng dụng khôi phục ảnh cũ tuyệt vời Remini

Trên đây là những cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lấy lại những ảnh quan trọng. Đừng quên theo dõi GhienCongList để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.