183 Cách thu nhỏ YouTube iPhone để xem YouTube trong khi làm việc khác mới nhất

iOS

Cách thu nhỏ YouTube iPhone để vừa xem YouTube vừa làm việc khác

Bạn muốn xem YouTube nhưng vẫn có thể làm việc khác trên iPhone, GhienCongList sẽ hướng dẫn bạn cách thu nhỏ YouTube iPhone cực dễ.

Tính năng Picture in Picture của iOS 14 có thể chia màn hình iPhone của bạn thành nhiều khu vực xem khác nhau. GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách thu nhỏ youtube iphone sử dụng tính năng mới này.

Từ trước đến nay, iOS luôn bị chỉ trích vì thiếu các tính năng hỗ trợ đa nhiệm, thậm chí một tính năng nhỏ như chia đôi màn hình cũng chỉ có trên iPad. Kể từ iOS 13, Apple đã bổ sung chức năng Picture in Picture cho iPad và bắt đầu từ iOS 14, chế độ này sẽ có trên iPhone, cho phép người dùng làm nhiều việc cùng lúc trên một màn hình, chẳng hạn như vừa xem YouTube vừa nhắn tin. .

sự thông báo

Bật hình trong hình

  1. Mở Safari.
  2. Truy cập trang web YouTube.
  3. Tìm video bạn muốn xem.Cách thu nhỏ YouTube iPhone để vừa xem YouTube vừa làm việc khác
  4. Nhấn vào biểu tượng hình vuông ở dưới cùng để đặt trình phát video ở chế độ toàn màn hình.
  5. Nhấn vào video để hiển thị các tùy chọn.
  6. Nhấn vào biểu tượng Ảnh trong ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chạm hai lần vào màn hình bằng hai ngón tay hoặc vuốt lên từ cuối màn hình iPhone để kích hoạt tính năng ảnh trong ảnh, giống như cách bạn quay lại Màn hình chính trên iPhone X và các kiểu máy mới hơn.Cách thu nhỏ YouTube iPhone để vừa xem YouTube vừa làm việc khác
  7. Để tiếp tục duyệt Safari trong khi xem video của bạn, chỉ cần mở một tab Safari khác hoặc vuốt sang Bắt đầu để mở một ứng dụng khác.

Bạn có thể di chuyển cửa sổ Picture-in-Picture đến bất kỳ đâu trên màn hình và nhấn đúp để thay đổi cửa sổ thành nhỏ, trung bình hoặc lớn. Nếu cần sử dụng toàn bộ màn hình nhưng vẫn muốn nghe video, bạn có thể kéo cửa sổ Picture-in-Picture ra khỏi màn hình.Cách thu nhỏ YouTube iPhone để vừa xem YouTube vừa làm việc khác

sự thông báo

Chuyển từ hình ảnh này sang hình ảnh khác

  1. Nhấn vào bất kỳ đâu trên video để hiển thị các tùy chọn video.
  2. Nhấp vào biểu tượng Ảnh trong Ảnh ở trên cùng bên phải của cửa sổ. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào video bằng hai ngón tay.Cách thu nhỏ YouTube iPhone để vừa xem YouTube vừa làm việc khác
  3. Ngoài ra, nếu bạn đang xem video, hãy nhấn vào “X” để đóng Picture in Picture.

Trên đây GhienCongList đã hướng dẫn các bạn cách thu nhỏ YouTube iPhone cực dễ dàng. Đừng quên like và share để ủng hộ GhienCongListen chia sẻ nhiều bài viết hay hơn nhé.

Xem Macrumors

sự thông báo