187 IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? mới nhất

phát hiện

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Học tiếng Anh luôn là môn học mà hầu hết người Việt Nam luôn mong muốn. Vì vậy, GhienCongList sẽ giới thiệu phần mềm Elsa Speak và đánh giá phần mềm Elsa Speak có tốt không qua bài viết dưới đây.

Học tiếng Anh là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này, hàng chục, hàng trăm website và ứng dụng đã ra đời và Elsa Speak là một trong số đó.

Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, GhienCongNghe Sẽ trả lời câu hỏi Phần mềm Elsa Speak có tốt không? và đánh giá lý do tại sao nên sử dụng ứng dụng này bên dưới.

thông báo

Phần mềm Elsa Speak là gì?

ELSA, viết tắt của English Language Speech Assistant, là một ứng dụng phát âm tiếng Anh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) giúp luyện phát âm của bạn để cải thiện, cải thiện sự lưu loát và nói một cách tự tin. Nó có phiên bản miễn phí và trả phí.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

thông báo

Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

1. Ưu điểm của phần mềm Elsa Speak

Nhận dạng giọng nói với độ chính xác cao

Elsa Speak sử dụng công nghệ AI hiện đại nên hiệu quả nhận dạng giọng nói của người dùng để so sánh với cách phát âm chuẩn của hệ thống. Sau đó, nó sẽ chỉ ra những lỗi sai mà bạn mắc phải để hướng dẫn bạn sửa cách phát âm của mình.IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Cụ thể, cách phát âm đúng hay sai của bạn sẽ được biểu thị bằng các dấu hiệu xanh, đỏ và vàng. Ví dụ: màu xanh lá cây: phát âm tốt, màu vàng: trung bình, màu đỏ: không chính xác. Sau đó, phần mềm sẽ chấm điểm và hướng dẫn bạn chỉnh sửa như làm cong môi, nhấn nhá, thêm tone…

thông báo

Lộ trình bài học đa chủ đề và chính xác

Với hơn 1400 bài học phong phú cùng với hơn 20 chủ đề đủ thể loại từ kinh doanh đến du lịch. tình yêu, gia đình cho đến giáo dục, giải trí, IELTS,… Nhờ đó, bạn không chỉ cải thiện khả năng phát âm mà còn có thể học các câu phù hợp với ngữ cảnh của mình.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Các bài học của Elsa Speak được sắp xếp có hệ thống, từ học từ đơn, học câu, dựng câu cho đến cả hội thoại. Không chỉ vậy, Elsa còn hướng dẫn bạn 21 cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao như trọng âm, ngữ điệu, nối từ và nhiều hơn nữa. để giúp bạn cải thiện việc học của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ kiểm tra trình độ của người dùng liên tục với độ khó phù hợp để kiểm tra sự tiến bộ trong suốt quá trình học. Do đó, chỉ cần học với Elsa Speak, không cần tìm tài liệu học khác vì ứng dụng đã tích hợp tất cả các cách phát âm chuẩn nhất hiện nay.

Giao diện đẹp và dễ sử dụng

Với giao diện đẹp mắt, sinh động, người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán, áp lực mà cảm giác sử dụng giống như đang chơi game vậy. Không chỉ vậy, Elsa còn có nhiều phiên bản ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng ngay cả với những người mất gốc tiếng Anh.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ cũng được ứng dụng vào phần mềm nên sẽ tự động nhắc nhở thời gian học và ôn tập cho bạn. Vì vậy, không cần sách cồng kềnh, bút hay máy tính xách tay, hay thậm chí là từ điển vì tất cả các tính năng này đã có sẵn trong Elsa Speak.

2. Nhược điểm của phần mềm Elsa Speak

Độ chính xác không tuyệt đối

Mặc dù sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhưng độ chính xác do Elsa Speak cung cấp không phải lúc nào cũng đúng 100%. Ví dụ: dựa trên phản hồi của người dùng, có một số bài tập về phát âm và trọng âm có thể khắc phục được ngay cả khi họ sai. Vì vậy, nó chỉ là một ứng dụng để tham khảo cách phát âm.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Phương pháp luyện tập lặp đi lặp lại

Mặc dù các bài học và chủ đề rất đa dạng và nhiều thể loại, nhưng cách tiếp cận bài học trở nên lặp đi lặp lại sau một thời gian. Điều này có thể khiến người dùng cảm thấy nhàm chán ngay cả với nhiều chủ đề.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Bạn trả tiền để sử dụng tất cả các tính năng

Với rất nhiều tính năng ưu việt, Elsa Speak là phần mềm trả phí chứ không miễn phí hoàn toàn như các phần mềm khác. Giá sử dụng phần mềm như sau: 989.000đ/năm và 329.000đ/3 tháng.

3. Kết luận

Phần mềm Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh nổi bật và hữu ích nhất hiện nay trong việc luyện phát âm và sửa lỗi giao tiếp. Đồng thời, bạn có thể học được nhiều từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày với nhiều cấu trúc câu tự nhiên. Như vậy với 20 phút mỗi ngày và số tiền để đầu tư nó là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm:

  • Cách học ELSA Speak hiệu quả
  • Download phần mềm Elsa Speak cho máy tính

Trên đây GhienCongList đã đánh giá phần mềm Elsa Speak sử dụng có tốt không cụ thể về ưu nhược điểm. Nếu còn thắc mắc hãy comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất và đừng quên like, share để nhiều người cùng biết nhé.

Tham khảo: Eltplanning và Alllanguagersources