187 Real Love là gì? Có hay không chuyện Match được Real Love trên Tinder mới nhất

phát hiện

Tình yêu thực sự là gì? Liệu Match có được tình yêu thực sự trên Tinder hay không

Trong cộng đồng Tinder Việt Nam, bạn sẽ thường tìm thấy một số bài viết về gặp gỡ tình yêu đích thực trên ứng dụng Tinder. Tình yêu đích thực là gì, nó có thực sự tồn tại hay chỉ là những câu chuyện bịa đặt trên mạng. Hãy cùng GhienCongList tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối với những người chơi Tinder, khái niệm gặp được tình yêu đích thực quá xa vời, nhiều người so sánh nó như mò kim đáy biển. Khi lướt qua các trang mạng xã hội như Facebook hay TikTok, bạn sẽ bắt gặp vô số dòng trạng thái nói về việc tìm kiếm tình yêu đích thực trên mạng. Vì thế Tình yêu thực sự là gì?tại sao mọi người đều muốn có tình yêu thực sự cho chính mình GhienCongNghe Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thông báo

Khái niệm về tình yêu đích thực là gì?

Real Love dịch theo nghĩa đen từ tiếng Anh là tình yêu đích thực. Theo định nghĩa của nhiều người, tình yêu đích thực là tình yêu chân thành, không chuộc lỗi, quan tâm nhau từ ưu điểm đến chấp nhận khuyết điểm của nhau.

Xem thêm:

thông báo

 • Gu là gì?
 • Mlem Mlem là gì?
 • thứ ba là gì

Tình yêu thực sự là gì? Đối với tâm hồn mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về cái gọi là Tình yêu đích thực, nó thuộc về cảm xúc và lý trí, không thể so sánh trong một bảng đánh giá lập sẵn, theo một khuôn mẫu lý tưởng nào đó. Vì cảm giác này là thứ không thể định nghĩa được. Khi đó, nếu bạn và nửa kia của mình cảm thấy hạnh phúc và cùng nhau trải qua những tháng ngày của cuộc đời thì đó có thể được coi là tình yêu đích thực của đời bạn. Một kết thúc đẹp.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là AI (Trí tuệ nhân tạo) vẫn không có cái gọi là cảm xúc của trái tim này.

thông báo

Mọi thứ nên dựa trên tính đúng đắn của nó theo logic toán học, và trên mạng xã hội có một bạn tính xác suất gặp được Real Love trên ứng dụng hẹn hò cực kỳ thú vị Tinder. Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết như sau:

 • Đầu tiên lạc quan rằng 49% các chàng trai trên Tinder là trai tốt muốn tìm người yêu chứ không phải tình một đêm với bạn, thì số cô gái mơ mộng như bạn là khoảng 10%. 10% đã lấy 10% còn lại là 39%, khi đó số người vừa mắt bạn chỉ khoảng 1/3 thậm chí ít hơn nên còn 13% để bạn lựa chọn.
 • Trong 13% này, có những chàng trai cách bạn hàng chục trăm km, và 5%, ngoại trừ những chàng trai cách xa bạn về tuổi tác, chỉ có 4%, điều này cực kỳ lạc quan.
 • Trong 4% đó trừ đi số bạn không biết ghép ảnh sao cho khớp thì chỉ còn 3% là khớp, trong 3% đó có bạn vô tình quẹt trái, thôi một 2%.
 • Có những bạn không chủ động nói chuyện, chỉ còn lại 1%. Ngoại trừ những trường hợp không khớp, may mắn là bạn tìm được, tỷ lệ thành công của bạn chỉ là 50-50, 50% của 0,0001 thì bạn nghĩ mình đã thoát khỏi Tinder thành công. Bao nhiêu?
 • 4 câu trắc nghiệm Tỉ lệ 25% vẫn không chọn được đáp án đúng Bạn nghĩ mình có khả năng trở thành người thoát nạn may mắn nhờ Tinder?

thực-yêu-la-gi-01

Liệu tình yêu thực sự tồn tại trên Tinder?

Với bài toán vui trên, bạn sẽ nghĩ việc tìm kiếm tình yêu đích thực trên Tinder là điều không thể, nhưng vẫn có phần trăm đấy. Chắc chắn là có tồn tại tình yêu đích thực, nhưng khả năng bạn tìm thấy Tình yêu đích thực trên Tinder cũng giống như việc bạn mua vé số và chờ ngày trúng giải. Và đã có trường hợp họ tìm thấy tình yêu đích thực của mình thông qua những cú vuốt phải trên Tinder.

Hãy cẩn thận, mặc dù bạn nghĩ rằng mình đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, nhưng rồi bạn lại bàng hoàng nhận ra rằng mình chỉ là một chú cừu non bị thu hút bởi các cô gái ở Booking Bar. Tại sao khi bạn mai mối cho những anh chàng có vẻ được ưu ái rồi rủ họ đi bar gọi những món ăn đắt tiền bạc triệu và sau buổi hẹn hò, họ sẽ được hưởng một phần hoa hồng ở quán bar đó và người thua cuộc là các chàng trai.

kien-thuat-la-gi-02

Tóm lại, Tinder là một mạng hẹn hò xã hội, nơi bạn sẽ gặp gỡ mọi người. Tình yêu đích thực là gì phụ thuộc vào cách bạn đặt ra tiêu chí của mình và Tinder không phải là nơi dễ dàng để tìm thấy tình yêu đích thực. GhienCongList chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình và hãy cẩn thận với các quán bar đặt phòng.

Ôi, tình yêu đích thực là gì mà bao nhiêu người than thở trên khắp các trang mạng. Trên thực tế, chúng ta luôn có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của chính mình. Có những lúc bạn gặp đúng người, nhưng sai thời điểm chính là thời điểm. Có vô số lý do khiến bạn không thể tìm thấy tình yêu đích thực cho mình, vì vậy hãy tự tin và tiếp tục tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Tinder GhienCongList dưới đây:

 • Cách nhắn tin Tinder mà không có tình yêu vô song
 • Làm thế nào để phù hợp trên Tinder? 10 mẹo bỏ túi dành cho các cô gái (hoặc các chàng trai)
 • Match Tinder là gì? Các cách để nhận được nhiều trận đấu hơn

Nếu thấy bài viết tình yêu thực sự là gì đủ mặn mà và hữu ích, hãy like và share để ủng hộ GhienCongListen cung cấp nhiều bài viết hơn nữa đến bạn đọc nhé. Cảm ơn đã xem.