189 TIỂU SỬ PHẠM BĂNG BĂNG VÀ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA NỮ DIỄN VIÊN mới nhất

Những ai là fan của phim cổ trang Trung Quốc chắc hẳn cũng biết đôi điều về nữ diễn viên điện ảnh Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên còn là một ca sĩ và người mẫu. Nữ diễn viên đa tài và có vẻ đẹp mặn mà này sẽ khiến nhiều người hâm mộ phải dừng bước. Để biết thêm thông tin về nữ diễn viên này, hãy đọc toàn bộ bài viết để biết thêm về nữ diễn viên này Tiểu sử Phạm Băng Băng và sự nghiệp thành công của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Những điều bạn nên biết về tiểu sử Phạm Băng Băng

Những điều bạn nên biết về tiểu sử Phạm Băng Băng

Mỗi người sinh ra và lớn lên đều trải qua nhiều quá trình. Khi được ghi lại, những điều đã xảy ra trong quá khứ được gọi là tiểu sử. Phạm Băng Băng, nữ diễn viên cũng có tiểu sử của riêng mình.

Tiểu sử nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981. Anh sinh ra tại Bệnh viện 401 thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sau một thời gian, gia đình cô chuyển đến Yên Đài. tỉnh Sơn Đông cũng là để sống. Khi lớn lên, cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch do Tạ Tấn đạo diễn và cũng là Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Hoàn cảnh gia đình Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sinh ra trong một gia đình có truyền thống đam mê nghệ thuật. Bố của nữ diễn viên vốn là ca sĩ trong đoàn hàng không hải quân nhưng sau nhiều lý do, ông đã chuyển công tác tại chỗ và tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Mẹ cô tên là Trương Truyền Mỹ, từng là diễn viên múa. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ đã ảnh hưởng Phạm Băng Băng từ nhỏ nên nữ diễn viên rất yêu thích nghệ thuật. Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn có một người em trai kém cô 19 tuổi tên là Phạm Thừa Thừa. anh ấy yêu nghệ thuật và gia nhập Yuehua Entertainment và là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nine Percent.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng từ 1996 đến 2006

tieu su Pham Bang Bang 2

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng từ 1996 đến 2006

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng theo học trường Ngôi sao Thượng Hải. Hiện tại, Phạm Băng Băng đang đóng phim truyền hình vợ Cường Nhân cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa. Sau đó, với sự tiến cử của Lưu Tuyết Hoa với nhà sản xuất Quỳnh Dao, Phạm Băng Băng đã tham gia bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách rất thành công.

Sau đó, Phạm Băng Băng ký hợp đồng 8 năm với Quỳnh Dao. Tuy nhiên, khi Phạm Băng Băng và mẹ cô muốn chấm dứt hợp đồng, công ty đã yêu cầu cô bồi thường 1 triệu nhân dân tệ. Nhưng cuối cùng, tòa án quyết định rằng anh ta chỉ phải trả 200.000 nhân dân tệ. Vì tuổi của cô ấy, hợp đồng là bất hợp pháp.

Năm 2000, Phạm Băng Băng gia nhập công ty quản lý nghệ thuật của Vương Trung Quân và ký hợp đồng 6 năm với Hoa Nghị. Trong thời gian này, nữ diễn viên tham gia nhiều phim truyền hình nên được nhiều khán giả biết đến.

Năm 2003, cô đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Bách Hoa lần thứ 27 với vai diễn trong phim Điện thoại di động của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Kể từ đó, cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim. Album Just Began được nữ diễn viên phát hành năm 2005.

Năm 2006, nữ diễn viên tham gia bộ phim Lost In Beijing với những cảnh quay nhạy cảm. Điều này khiến Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, bộ phim này đã được đề cử tại một số liên hoan phim quốc tế. Tuy nhiên, sau khi bộ phim được phát hành, việc nhập cảnh vào đại lục đã bị cấm.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng từ 2007 đến 2017

tieu su Pham Bang Bang 3

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng từ 1996 đến 2006

Sau khi kết thúc hợp đồng với Hoa Nghị. Năm 2007, Phạm Băng Băng mở studio riêng lấy tên Phạm Băng Băng. Đồng thời, năm nay Phạm Băng Băng tham gia 8 bộ phim, nhờ vai diễn trong The Matrimony. Cô đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã lần thứ 44, sau đó lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim và trở thành nhà sản xuất nữ trẻ nhất. Đó là ở Trung Quốc vào thời điểm đó.

Cô cùng ê-kíp sản xuất hai bộ phim truyền hình Yên Chi Tuyết và Kim Đại Bản. Năm 2010, cô tiếp tục thành công với vai chính Triệu thị cô nhi viện. Từ năm 2011 đến 2017, sự nghiệp của cô gặt hái nhiều thành công qua nhiều bộ phim như My X-Men: Days of Future Past, tiên hiệp sinh viên Bạch Phát Ma Nữ, Cuộc tẩu thoát ngoạn mục…

Sự nghiệp Phạm Băng Băng từ 2018 đến nay

Đó là thời điểm Phạm Băng Băng lao đao với tin đồn bầu bí. Rất khó khăn trong sự nghiệp của mình. Năm 2018, cô khai trương thương hiệu mỹ phẩm Fan Beauty Secret với thu nhập nhiều lĩnh vực. Điển hình sẽ đạt 900 tỷ đồng vào năm 2020. Từ đó, Tân Hoa Xã đưa tin Tổng cục Thuế Trung Quốc và Cục Thuế Giang Tô đã đệ đơn tố cáo liên quan đến vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng. Theo Sino, số tiền mà anh ta phải trả có thể lên tới 130 triệu USD. Sau đó Phạm Băng Băng bị sát hại.

Xem thêm: Tạ Đình Phong là ai?

Phần kết luận

Phạm Băng Băng là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nên Tiểu sử Phạm Băng Băng. Những câu hỏi liên quan đến nữ diễn viên này luôn được nhiều độc giả tìm hiểu. Bài báo này đã xem xét những điều cơ bản về cuộc đời của nữ diễn viên từ thời thơ ấu cho đến ngày nay.