201 Soạn bài Trung thu độc lập trang 66 mới nhất

Soạn bài Kỳ nghỉ Trung thu độc lập trang 66 Soạn bài Hoạt động đọc sách Trung thu độc lập giúp các em học sinh lớp 4 tìm và trả lời nhanh các câu hỏi phần đọc hiểu trong SGK Tiếng Anh.

bạn có thể quan tâm

  • 16 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 9
  • Tỉnh Hà Tĩnh Năm Học 2012-2013 Đề Thi Môn Tiếng Pháp – Có Đáp Án
  • Tìm và giải nhanh toán dao động
  • Soạn bài Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân
  • Giáo án trải nghiệm sáng tạo lớp 5 (học kỳ I)

Viết bài riêng về Tết Trung thu trang 66

Các bạn đang xem: Viết bài độc lập về tết trung thu trang 66

Dịch vụ cúng dường trọn gói

banner do cung2

Soạn bài Tập đọc trung thu độc lập sẽ giúp các em học sinh lớp 4 truyền đạt, trả lời nhanh các câu hỏi phần đọc hiểu SGK Tiếng Việt lớp 4 trang 66, 67. Qua đó cũng giúp các em hiểu được ý nghĩa của bài tập đọc lớp 4 tuần 7.

Giáo án độc thoại Trung thu được soạn chi tiết, trình bày khoa học cũng giúp quý thầy cô soạn nhanh giáo án Tập đọc tuần 7 cho học sinh của mình. Chi tiết mời thầy cô và các em tải miễn phí tại bài viết tài liệu dưới đây của Tiny Edu:

Trung thu độc lập

Công ty cung cấp

banner do cung3

QUẢNG CÁO

Trung thu độc lập

Đêm nay anh đứng gác trong trại. Vầng trăng tròn và gió núi lồng lộng làm tim em xao xuyến khi nghĩ đến Tết Trung thu và anh. Vầng trăng đêm nay soi sáng nước Việt Nam độc lập thân yêu. Vầng trăng mùa thu trong veo tỏa sáng khắp thành phố, làng mạc, núi rừng, nơi trẻ thơ đáng yêu…

Tôi nhìn trăng và nghĩ về ngày mai…

Ngày mai bạn có quyền mơ về một cuộc sống vô cùng tươi đẹp. Mười lăm năm nữa bạn sẽ thấy, dưới cùng một ánh trăng, một thác nước chảy xuống để cung cấp năng lượng cho máy phát điện; Giữa biển khơi, những lá cờ đỏ sao vàng phấp phới trên những con tàu lớn. Vầng trăng non soi sáng những ống khói nhà máy cao, chi tiết nằm rải rác trên cánh đồng lúa chín vàng thơm cùng với một trang trại rộng lớn vui tươi.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 9: Bài Văn Khiêm Tốn (19 Văn Mẫu)

Trăng đêm nay sáng quá! Ngày mai trăng sẽ sáng hơn. Tôi rất vui vì tất cả các bạn đã tận hưởng Tết Trung thu một mình đầu tiên của mình và tôi chúc các bạn có một Tết Trung thu tuyệt vời hơn nữa vào ngày mai.

THÉP MỚI

Đọc trôi chảy toàn bài, đọc được giọng rõ ràng, nhẹ nhàng, tự hào về đất nước, về ước mơ của chú bộ đội về tương lai của các em, của đất nước.

Bài đọc có thể được chia thành ba phần:

Trăng trung thu có gì mà đẹp?

câu trả lời:

Trăng Độc Lập giữa mùa thu đẹp với vẻ đẹp của cảnh Độc Lập, non sông tự tại. Trăng tròn gió núi mênh mông; Vầng trăng soi sáng nước Việt Nam độc lập thân yêu, vầng trăng vàng soi khắp thành phố, làng mạc, núi rừng.

Người lính hình dung cảnh vật trong những đêm trăng tương lai như thế nào? Nét đẹp này có gì khác với trung thu độc lập?

câu trả lời:

Xem thêm: Lịch Sử 10 Bài 5: Thời Phong Kiến Trung Quốc

Người lính tưởng tượng cảnh vật trong những đêm trăng trong tương lai thật đẹp. “Dòng thác chảy trong ánh trăng nuôi máy phát điện, cờ đỏ sao vàng tung bay giữa biển khơi trên những con tàu lớn. Những ống khói nhà máy cao ngất ngưởng, rải rác trên cánh đồng lúa bạt ngàn của những trang trại rộng lớn tươi vui. Vẻ đẹp này rất khác so với Tết Trung thu độc lập đầu tiên này, bởi đó là vẻ đẹp của một đất nước giàu mạnh, một đất nước có nền công nghiệp, nông nghiệp và quốc phòng hiện đại.

Cuộc sống hôm nay như thế nào với ước nguyện của người lính già?

câu trả lời:

Người lính trước mong ước điều gì, cuộc sống bây giờ có tất cả. Đất nước ta đang tiến nhanh trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa: những nhà máy thủy điện, những con tàu mà chúng ta đã có từ nhiều năm nay. Ngoài ra, các giàn khoan dầu khí, đường cao tốc chính nối liền các nước láng giềng, nhiều thành tựu khoa học của thế giới đã được sử dụng tại đây: tivi, máy tính, điện thoại, điện thoại di động, cầu truyền hình…

Bạn nghĩ đất nước chúng ta sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

câu trả lời:

Tôi mơ ước đất nước mình sẽ phát triển thành một nước có nền công nghiệp – nông nghiệp hiện đại, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Tình yêu của một người lính dành cho trẻ em. Ước mơ của người lính về tương lai đất nước trong đêm Trung thu độc lập đầu tiên.

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Lớp học