205 Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar mới nhất

QUẢNG CÁO

Bạn muốn đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp bán hàng của mình?

bạn có thể quan tâm

  • Giải bài 2 trang 49 SGK sinh học 8
  • đầu vào máy tính xách tay
  • Nhẫn vàng 9999 1 chỉ có giá trị năm 2022
  • So sánh triple care và triple shield
  • Chuyên đề – giải bài 6 trang 104 SGK sinh học 8

Từ trước đến nay, bán hàng luôn được coi là một nghề hấp dẫn với những khoản tiền thưởng khiến nhân viên ở các ngành nghề khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không dễ như nhiều người nghĩ. Được đánh giá là một trong những nghề có doanh thu cao, hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều nhân viên kinh doanh buộc phải rời đội ngũ vì thất bại.

Bạn đang xem: Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Nhân viên bán hàng có thể thất bại ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình bán hàng khi:

– Thu hút khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Từ lụa đến silicon

– Cách tiếp cận khách hàng

– Trình bày sản phẩm

– Đề xuất mua hàng cho khách hàng.

– Và ngay cả khi việc bán hàng đang diễn ra tốt đẹp, nhiều người trong số họ vẫn không ổn trong cuộc sống cá nhân và gia đình do áp lực công việc. Chúng tôi rút ra kinh nghiệm bán hàng của Zig Ziglar, một trong những chuyên gia bán hàng hàng đầu hiện có.

Xem thêm: Cách tháo mối hàn

Phong cách bán hàng Zig Ziglar xác nhận rằng thách thức mà nhân viên bán hàng hiện đại phải đối mặt không phải là duy nhất và nhân viên bán hàng cần nhiều hơn những kỹ năng bán hàng cơ bản để bán hàng thành công. Được viết dựa trên một quan điểm hoàn toàn mới về bán hàng (bán hàng không phải là một nghề, mà là một cách sống),Phong cách bán hàng Zig Ziglar không chỉ trang bị cho độc giả những bí quyết bán hàng cơ bản, hiệu quả mà còn cung cấp cho họ cách cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

«Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng! – Mình hơi ngạc nhiên khi cuốn này không được độc giả tiki quan tâm nhiều vì nó là một trong những cuốn best seller mà mình từng đọc. Nếu bất kỳ ai trong số các bạn đã từng đọc cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng thành công” của Zig Ziglar, bạn sẽ biết Zig tài năng và trung thực như thế nào. Trong cuốn sách này, Zig giúp chúng tôi phân tích mọi mánh khóe bán hàng mà anh ấy từng sử dụng, và trên hết, anh ấy giúp chúng tôi xây dựng một quy trình bán hàng chuẩn, từ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phân tích nhu cầu của khách hàng cho đến bước cuối cùng sau khi bán hàng. Mình rất thích cách Zig hướng dẫn nhân viên bán hàng xây dựng ngân hàng câu hỏi vì đến giờ mình đã sử dụng rất hiệu quả » – Vũ Tiến Đạt.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC ONLINE

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Sách kinh tế