205 StableCoin dựa trên vàng mới bằng cách giao dịch khổng lồ Mitsui mới nhất

Một StableCoin dựa trên vàng mới từ gã khổng lồ giao dịch Mitsui được cho là đang được triển khai.

bạn có thể quan tâm

  • Đề bài – giải bài 3 trang 68 sách bài tập địa lý 6
  • Cách làm mềm da
  • Cách gấp ghế ô tô
  • Giải bài – đáp án câu 3 trang 31 sbt địa 10
  • Giải bài – đáp án câu 2 trang 17 sbt địa 11

Mitsui được cho là đang lên kế hoạch ra mắt StableCoin DCJPY được chốt bằng vàng trước, một dự án Stablecoin lớn khác của Nhật Bản.

Thương nhân Nhật Bản Mitsui được cho là đang lên kế hoạch phát hành một loại tiền điện tử được chốt bằng vàng, cổng thông tin địa phương Nikkei Asia đưa tin hôm thứ Sáu.

Bạn đang xem: StableCoin mới dựa trên gã khổng lồ giao dịch vàng Mitsui

Loại tiền kỹ thuật số mới của Mitsui, ZipangCoin (ZPG), sẽ được phát hành vào đầu tháng 2 và sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử.

StableCoin sẽ được liên kết với giá vàng đơn vị Yên theo giá Mitsui Price của Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn với ZPG tương đương với một gam vàng và được bảo đảm bởi Ngân hàng Sumitomo Mitsui.

Theo báo cáo, Gold StableCoin mới sẽ được cung cấp trên Sàn giao dịch tiền điện tử T độc quyền của Mitsui và sau đó sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch khác. Nhà giao dịch đã ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử với Seven Bank Japan, đăng ký sàn giao dịch với Cục tài chính Kanto địa phương theo sự chấp thuận của Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) của Nhật Bản.

Xem thêm: Cách khôi phục icon mặc định trên màn hình

Loại tiền kỹ thuật số dựa trên vàng mới nhằm mục đích tạo ra các tùy chọn mới để giảm thiểu rủi ro tài chính và phòng ngừa lạm phát. Ngoài việc cung cấp các cơ hội đầu tư mới, Mitsui cũng có kế hoạch cho phép sử dụng ZPG để thanh toán điện thoại thông minh tại các cửa hàng và siêu thị, cũng như thanh toán hóa đơn.

Mitsui không phải là công ty Nhật Bản duy nhất tập trung vào phát triển StableCoin. Vào tháng 11 năm 2021, một tập đoàn gồm 74 công ty bao gồm Mitsubishi UFJ, Mizuho Financial và Sumitomo Mitsui Finance đã công bố phiên bản thử nghiệm của DCJPY, một loại tiền kỹ thuật số dựa trên đồng yên được ngân hàng hậu thuẫn.

Theo Nikkei, Mitsui hy vọng sẽ phát hành ZPG tập trung vào bán lẻ trước DCJPY.

tMột stablecoin dựa trên vàng mới từ gã khổng lồ giao dịch Mitsui đã được công bố.

Mitsui báo cáo rằng họ có kế hoạch ra mắt stablecoin được chốt bằng vàng trước DCJPY, một dự án stablecoin lớn khác của Nhật Bản.

Cửa hàng bách hóa Nhật Bản Mitsui đã công bố kế hoạch phát hành một loại tiền điện tử được chốt bằng vàng, hãng thông tấn địa phương Nikkei Asia đưa tin hôm thứ Sáu.

Xem thêm: airdrop mới: Phần thưởng ufObject: 2000 UFO (~$12) Tin tức:

Loại tiền kỹ thuật số mới của Mitsui có tên là ZipangCoin (ZPG) sẽ được phát hành vào tháng 2 và sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử.

Đồng tiền ổn định sẽ được Mitsui của Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn cố định với giá vàng theo giá bằng đồng yên, với một ZPG tương đương với một gam vàng và được đảm bảo bởi Ngân hàng Sumitomo Mitsui.

Theo báo cáo, stablecoin vàng mới ban đầu sẽ được cung cấp thông qua sàn giao dịch tiền điện tử của chính Mitsui và sau đó sẽ được cung cấp trên các sàn giao dịch khác. Nhà giao dịch đã ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử với Seven Bank Nhật Bản, đăng ký trao đổi với Cục Tài chính địa phương Kanto dưới sự chấp thuận của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Loại tiền kỹ thuật số dựa trên vàng mới nhằm mục đích tạo ra các tùy chọn mới để giảm thiểu rủi ro tài chính và phòng ngừa lạm phát. Ngoài việc cung cấp các cơ hội đầu tư mới, Mitsui cũng báo cáo kế hoạch cho phép ZPG được sử dụng để thanh toán điện thoại thông minh tại các cửa hàng và siêu thị, cũng như thanh toán hóa đơn.

QUẢNG CÁO

Mitsui không phải là công ty Nhật Bản duy nhất tập trung phát triển stablecoin. Vào tháng 11 năm 2021, một tập đoàn gồm 74 công ty bao gồm Mitsubishi UFJ, Mizuho Financial và Sumitomo Mitsui Financial đã công bố phiên bản thử nghiệm của DCJPY, một loại tiền kỹ thuật số dựa trên đồng yên được hỗ trợ bởi tiền gửi ngân hàng.

Theo Nikkei, Mitsui hy vọng sẽ phát hành ZPG tập trung vào bán lẻ trước DCJPY.

video tương tự

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Các hình thức tố tụng hành chính khác