205 Thuật Marketing mới nhất

QUẢNG CÁO

Nguyên nhân chính dẫn đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp được quyết định bởi sự thăng trầm của các nỗ lực tiếp thị. Theo Dun & Bradstreet, 48% thất bại trong kinh doanh là kết quả của sự trì trệ hoặc kém hiệu quả trong tiếp thị hoặc bán hàng. Trong nền kinh tế cạnh tranh năng động ngày nay, tiếp thị là trung tâm của bất kỳ hoạt động kinh doanh thành công nào. Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, bạn vẫn cần tiếp thị. Trong cuốn sách tiếp thị đầy thông tin và thiết thực này, độc giả sẽ bắt gặp 21 ý tưởng chính và một số ý tưởng phụ có thể được sử dụng để cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn – hãy bắt đầu ngay bây giờ. Tiếp thị chiến lược là nghệ thuật và khoa học xác định thị hiếu và nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai, đồng thời giúp thỏa mãn họ bằng cách tạo và cấu trúc các sản phẩm và dịch vụ của bạn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

bạn có thể quan tâm

  • Tài khoản cấm CoinList
  • làm thế nào để viết
  • Chủ đề du học
  • Giải – trả lời câu 3 trang 25 sbt địa 10
  • Làm thế nào để sạc pin xe hơi

Mục đích của tiếp thị chiến lược là khuyến khích bạn bán nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn với giá cao hơn trong khu vực địa lý đang mở rộng và giành được vị trí dẫn đầu thị trường, sự ổn định và sức mạnh.

Bạn đang xem: Kỹ Thuật Marketing

Xem Thêm: Sáng Tác Huế Trên Sông Hương – Hà Anh Minh – Siêu Ngắn

Quy tắc quan trọng nhất

Điểm khởi đầu của tiếp thị thành công là bạn phải luôn nhớ rằng khách hàng luôn đúng. Họ mua sắm vì lý do riêng của họ, không phải của bạn. Khách hàng ích kỷ, đòi hỏi, tàn nhẫn, không trung thành và hay thay đổi. Nhưng họ luôn đúng dựa trên nhu cầu, mong muốn và cách suy nghĩ của cá nhân họ. Khách hàng sẽ chuyển đổi nhà cung cấp bất cứ khi nào họ cảm thấy họ sẽ được phục vụ tốt hơn ở nơi khác. Khả năng đáp ứng nhu cầu thực sự của bạn, thỏa mãn mong muốn của họ là yếu tố chính quyết định sự thành công của bạn trong kinh doanh. Tiếp thị là một tập hợp các kỹ năng có thể và phải được học bằng cách ghi nhớ những ý tưởng và khái niệm nhất định và thường xuyên đặt ra những câu hỏi quan trọng nhất định. Dành thời gian để suy nghĩ về câu trả lời cho những câu hỏi trong cuốn sách này sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng tiếp thị của bạn. Phần quan trọng nhất của cuốn sách này là những gì bạn làm sau đó. Các hành động cụ thể của bạn và tốc độ thực hiện mỗi hành động là những yếu tố quyết định toàn bộ giá trị của cuốn sách này đối với bạn.

Xem thêm: Khoáng sản, nhiên liệu cho phát triển ngành nào

Khi bạn đọc hoặc xem xét một hành động mà bạn có thể thực hiện để cải thiện kỹ năng tiếp thị của mình, hãy hành động ngay, đừng chần chừ. Phát triển cảm giác cấp bách và khuynh hướng hành động. Đây là những phẩm chất quan trọng của bất kỳ doanh nhân vĩ đại nào.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC ONLINE

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Sách kinh tế