213 10 Quy Luật Cuộc Sống mới nhất

bạn có thể quan tâm

  • Cách nói cho trẻ nghe
  • Học khôn mà gian
  • Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người khác
  • Đừng đợi đến khi bạn tốt nghiệp đại học
  • Nói hay thì thắng trời

Dựa trên hành động 10 quy luật cuộc sống giúp bạn tăng khả năng làm chủ tương lai của chính mình; cho phép bạn tăng sự tự do và sự quyết đoán cá nhân. Nó cũng áp đặt cho bạn những trách nhiệm phù hợp với sự phát triển của bạn. Bạn có thể chọn sống theo cách này hoặc không. Tăng trưởng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn dễ dàng, nhưng phần thưởng thì thật tuyệt vời. Cuộc sống gần như liên tục mang đến cho chúng ta những cơ hội để phát triển. Vì vậy, khi bạn lấy sự phát triển làm mục tiêu chính trong cuộc sống, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập cơ hội.

Dịch từ sách Quy luật phát triển suốt đời của 2 tác giả Dan Sullivan một Katarina Nomura, cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn trên hành trình không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng để xem xét, đảm bảo mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tiến lên phía trước. Hoặc có thể nghiên cứu kỹ nội quy để phát hiện những mặt tích cực để phấn đấu. Những quy tắc này đã được chứng minh là rất hữu ích cho các mục đích trên, vì thông thường rất khó để xác định liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không nếu chỉ đánh giá bằng cảm quan. Mỗi quy tắc được chia thành các nội dung nhỏ để bạn hiểu sâu vấn đề và dễ dàng áp dụng vào thực tế. Khi bạn áp dụng điều này vào công việc và cuộc sống, hãy nhớ so sánh hành vi của bạn với những quy tắc này, ngay cả khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp; Đó cũng là một nước đi thông minh và hiệu quả.

Bạn đang xem: 10 Quy Luật Của Cuộc Sống

Khát vọng phát triển là tình yêu cuộc sống, hạnh phúc chào đời và theo đuổi đam mê khám phá cuộc sống cho đến cùng. Khi bạn đã cam kết sắp xếp các hành động của mình phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của mười quy luật này, bạn đã sẵn sàng để hòa nhập và sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Và cuối cùng, chúng ta có thể có món quà nào lớn hơn cho chính mình và cho thế giới?

Xem thêm: Mặt Phải – Đi Tìm Cơ Hội Ẩn Trong Cuộc Đời

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

QUẢNG CÁO

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng