213 7 Quyết Định Làm Nên Thành Công mới nhất

bạn có thể quan tâm

  • Billy và Beth – Ba bí mật của những người hiệu quả cao
  • 5 chân lý bất di bất dịch
  • Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy
  • Dám nghĩ lớn
  • Im lặng – sức mạnh của người hướng nội

Tôi đọc Andy Andrews lần đầu tiên khi tôi ở Sydney (Úc) vài năm trước. Anh ấy là một người đàn ông truyền cảm hứng về thành công và làm thế nào để đạt được nó. Ông đã dành nhiều thời gian nghiên cứu tiểu sử và tìm hiểu về những người thành công trên thế giới này để hiểu những nguyên tắc mà họ áp dụng trong cuộc sống để đạt được những điều tuyệt vời.

Trước khi đọc”7 quyết định thành công – triển khai hiệu quả” Tôi đã đọc “7 quyết định để thành công – con đường tìm thấy” và tôi thấy nó rất thú vị. Tôi đã áp dụng nó vào doanh nghiệp của mình, vào công việc của mình. Tôi đã giới thiệu một số độc giả và ứng dụng. Và cảm ơn bạn rất nhiều.

Bạn đang xem: 7 quyết định dẫn đến thành công

Andy Andrews đã khám phá ra 7 quy tắc đơn giản, khi được áp dụng một cách nhất quán sẽ đạt được những kết quả phi thường trong cuộc sống.

Xem thêm: Luận Đời – 365 Ngày Khai Tâm Hồn

Andy Andrews, người truyền cảm hứng và động lực, sẽ giúp bạn áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống thông qua những thông điệp và bài học từ những người nổi tiếng như Kenny Rogers, Joan Rivers, Bob Hope, Tướng Norman Schwarzkopf – những nhân chứng sống của việc áp dụng 7 quyết định thành công trong cuộc sống để đạt được những điều tuyệt vời.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thể ít nhất:

– Hiểu sâu hơn về 7 quyết định

– Bài tập giúp bạn đưa 7 quyết định vào cuộc sống

Xem thêm: Người Đức dạy con học quy tắc

– Tin tức đáng tin cậy từ những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng

Hãy lấp đầy giá sách của bạn bằng những cuốn sách của Andy Andrews. Và đọc. Đọc nó và bạn sẽ hiểu tại sao tôi khuyên bạn nên đọc nó.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

QUẢNG CÁO

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng