213 Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn mới nhất

bạn có thể quan tâm

  • Chấn thương tâm lý hiện đại
  • Im lặng – sức mạnh của người hướng nội
  • Đúng! 36+14 Bắt chước ai
  • quy tắc của cha mẹ
  • 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu – Thiên Bình

Cuốn sách là cuộc đối thoại giữa Napoleon Hill và ác quỷ. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, cuối cùng anh cũng phát hiện ra con quỷ, buộc nó phải thú nhận và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sinh sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách con người chiến đấu. Khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Ma quỷ có thật hay chỉ là tưởng tượng của Napoleon Hill? Nhưng sự lựa chọn cách giải thích vấn đề là của bạn. Bởi vì cuối cùng thì Napoleon Hill đã trao cho chúng ta chìa khóa để đánh bại ma quỷ trong cuộc sống của chúng ta thông qua cuộc trò chuyện với ma quỷ.

Thưởng thức cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè. Sức mạnh lời nói của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Bạn đang xem: Chinh phục ác quỷ bên trong

Lời khen dành cho CHIẾN THẮNG con quỷ trong bạn từ Đồi Napoleon:

“Chinh phục con quỷ trong bạn một lần nữa chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ tồn tại mãi mãi. Cuốn sách này chứa thông tin về cách loại bỏ những thói quen và thái độ cản trở bạn đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!”

T. HARV EKER

Tác giả của cuốn sách bán chạy số một New York Times – Secrets of the Millionaire Mind)

“Có lẽ tôi đã nghiên cứu các tác phẩm của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới. Đã 50 năm trôi qua kể từ khi tôi nhặt được cuốn sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó hàng ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi cuốn Chinh phục con quỷ trong bạn, tôi đã nghĩ rằng Napoleon Hill đã làm điều đó một lần nữa – đây là một tác phẩm đã thay đổi thế giới. Cuốn sách này sẽ giải phóng mọi người trên khắp thế giới khỏi sự rối loạn tinh thần mà họ mắc phải và xóa bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu người với sự tự do bên trong mà họ tìm kiếm.”

Xem thêm: Hành trình của Buffett

BOB PROCTOR

Nhà sáng lập Lifetime Success – www.bobproctor.com

“Hầu hết mọi người đạt được thành công lớn ngay lập tức sau khi vượt qua những thất bại có vẻ thảm khốc của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chinh Phục Con Quỷ Trong Bản Thân sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn cản bạn đạt được thành công.”

BRIAN TRACY

Tác giả cuốn sách Đường đến sự giàu có

”Mọi người thường nói với chúng tôi rằng hãy bỏ qua sự tồn tại của những điều tiêu cực và chỉ tập trung vào những điều tích cực. Trên thực tế, khi bạn nhận ra cả hai điều này và học cách đối mặt với chúng, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Cuốn sách này kể một câu chuyện tuyệt vời và dạy chúng ta những bài học tuyệt vời.”

LARRY WINGET

Tác giả sách bán chạy nhất của New York Times và Wall Street Journal, Shut Up, Quit Whining, and Get a Life

Xem thêm: Được thăng quan tiến chức

Cuốn sách bất hủ Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu của Napoleon Hill đã đi trước 50 năm so với thời điểm nó được viết ra. Đặc điểm được phát hiện gần đây của anh ấy – Chinh phục con quỷ trong bạn – bổ sung thêm bằng chứng về sự khôn ngoan và giàu có của anh ấy. Napoleon Hill dẫn bạn đi qua đúng và sai, tốt nhất và tồi tệ nhất, trái và phải, như thể ông ấy vẫn còn sống. Cuốn sách này không phù hợp với những người đang tìm kiếm sự khôn ngoan hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và viên mãn trong tương lai.”

JEFFREY

Tác giả của Cuốn sách nhỏ về bán hàng màu đỏ và Cuốn sách nhỏ về thái độ CÓ)

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | PDF | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

Dịch vụ cúng dường trọn gói

banner do cung2

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng