213 IQ Trong Nghệ Thuật Thuyết Phục mới nhất

chuyen cua chu gian giai phap toi uu cho ban craig hovey

bạn có thể quan tâm

  • Yếu tố may mắn
  • Không kết hôn trước 30 tuổi
  • 10 sai lầm lớn nhất mà các nhà lãnh đạo mắc phải
  • Đam mê bí quyết thành công
  • Săn học bổng – Mục tiêu của tôi phải là nước Mỹ

Một quyển sách IQ trong nghệ thuật thuyết phục của Kurt W. Mortensen trả lời các câu hỏi về kỹ năng thuyết phục, hướng dẫn bạn cách thuyết phục thông minh và hiệu quả, đồng thời giúp bạn trở thành bậc thầy về thuyết phục.

Thông qua Viện Thuyết phục của mình, Mortensen tìm kiếm và học hỏi từ những nhà thuyết phục giỏi nhất thế giới, đồng thời sử dụng các Thước đo Thuyết phục độc đáo của mình—nguồn tài liệu về thuyết phục toàn diện nhất hiện có—đã thiết lập các thói quen, đặc điểm và hành vi thiết yếu cần thiết để khai thác bản chất tự nhiên của mỗi người. khả năng. truy vấn.

Bạn đang xem: IQ trong nghệ thuật thuyết phục

Tập trung vào 10 chỉ số trí tuệ thuyết phục chủ chốt, cuốn sách giúp người đọc tự quyết định chỉ số trí tuệ thuyết phục của mình, giúp họ nhận ra điểm mạnh, điểm yếu và mở đường cho thành công, thành tựu và thịnh vượng.

Cho dù bạn đang bán một sản phẩm, giới thiệu một ý tưởng mới hay đề nghị một mức lương cao hơn, kỹ năng thuyết phục là một phần không thể thiếu. Cuốn sách mạnh mẽ và có thể thay đổi cuộc đời này sẽ biến bất kỳ ai thành một bậc thầy về thuyết phục.

Với 10 kỹ năng quan trọng nhất, IQ trong nghệ thuật thuyết phục tiết lộ những cách hiệu quả để giúp bạn:

– nhanh chóng hiểu người khác;

Xem thêm: Honda Soichiro – Biến ước mơ thành sức mạnh đời thường

– Xây dựng lòng tin;

– Yêu cầu mọi người hành động ngay lập tức;

– lôi cuốn khách hàng;

– Thành công trong hoạt động kinh doanh;

– Tìm kiếm những thứ thực sự có giá trị;

– Gây ảnh hưởng để mọi người chấp nhận quan điểm của họ;

Xem thêm: Câu chuyện về những chú gián – giải pháp tối ưu cho bạn

– chiến thắng trong đàm phán;

– Tăng cường các mối quan hệ;

– Và – quan trọng nhất – nghe từ “Có” thường xuyên hơn

Quyển sách tốt – IQ trong nghệ thuật thuyết phục thực chất là Chỉ Số Thuyết Phục (PQ) và các nhà khoa học đã chứng minh rằng những người thành đạt và giàu có luôn có Chỉ Số Thuyết Phục cao. Vì vậy, về cơ bản, thuyết phục có nghĩa là khiến người khác lắng nghe và làm chính xác những gì chúng ta muốn. Cuốn sách này sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng thuyết phục trong các lĩnh vực như: khả năng gây ảnh hưởng đến người khác, kỹ năng thuyết trình và giao tiếp nâng cao, v.v. Cuối cuốn sách còn có một bài kiểm tra tóm tắt về chỉ số niềm tin. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách PQ – Chỉ Số Đam Mê để nâng tầm kiến ​​thức của mình” – Võ Quốc Hùng.

Làm chủ kỹ năng thuyết phục – Khả năng thuyết phục khách hàng, thuyết phục cấp trên, nhân viên,… là một kỹ năng không thể thiếu của một doanh nhân. Khả năng thuyết phục tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, nhận được sự tin tưởng của sếp đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ cao hơn và cuộc sống của bạn cũng theo đó mà thay đổi. Vì vậy, kỹ năng thuyết phục là rất quan trọng và phải được trau dồi. Để nâng cao kỹ năng này, bạn đọc tham khảo nội dung trình bày về IQ trong Nghệ thuật thuyết phục và nắm vững 10 kỹ năng quan trọng nhất. Nếu bạn làm được điều này, bạn đã đổi đời và trở thành bậc thầy về kỹ năng này.” – Trương Văn Đức.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

Dịch vụ cúng dường trọn gói

banner do cung2

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng