213 Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe mới nhất

ma van giay vai

bạn có thể quan tâm

  • 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu – Ma kết
  • Tay trái của sếp
  • Cách dặn con học ở nhà và ở trường
  • 30 giây thần kỳ trong diễn thuyết
  • 36 Tô Nhân Hòa

“Giao tiếp không chỉ là nói, mà còn là lắng nghe. Mark Goulston đã mang đến một sắc thái hoàn toàn mới cho việc “tiếp cận mọi người”. Lắng nghe là một hướng dẫn không thể thiếu để lắng nghe, tương tác và thành công.” – Frances Hesselbein, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Sáng lập, Lãnh đạo Học viện Lãnh đạo

“Lắng nghe giúp bạn biến những người tưởng như không thể tiếp cận thành đồng minh tốt, khách hàng trung thành, đồng nghiệp và bạn thân”. – Keith Ferrazzi, tác giả của Who’s Got Your Back và Never Eats Alone

Bạn đang xem: Người thành công phải biết lắng nghe

Xem thêm: Đạt đến sự hoàn hảo

Đồng nghiệp không thích bạn, khách hàng thất vọng về bạn, hay nhân viên nghi ngờ bạn… – làm thế nào bạn có thể khiến những người này làm theo ý bạn? Trong Listen, bác sĩ tâm lý và chuyên gia kinh doanh hàng đầu Mark Goulston mang đến cho độc giả những bí quyết để tiếp cận mọi người xung quanh bạn, ngay cả khi những cách giao tiếp hiệu quả nhất không hiệu quả. chúng mang lại kết quả như mong đợi.

Rào cản trong tương tác giữa các cá nhân trở thành trở ngại cho sự thành công, phát triển cũng như hạnh phúc, vì vậy vượt qua những rào cản này không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một kỹ năng cơ bản. Lắng nghe mang đến cho bạn phương pháp và sự tự tin để tiếp cận những người mà bạn từng nghĩ mình không thể tiếp cận và biến những mối quan hệ khó khăn thành kết quả và lợi ích hữu ích.

Xem thêm: Giày vải Mã Vân

“Đối với hầu hết mọi người, xem xét nội tâm là điều gì đó khó nắm bắt. Nhưng trong cuốn sách mới của anh ấy – Người thành công phải biết lắng ngheMark Goulston cho chúng ta thấy sức mạnh của sự xem xét nội tâm. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn sâu vào bản thân và các mối quan hệ của chúng ta với những người khác như một cách để mở ra những nhận thức mạnh mẽ giúp chúng ta làm việc và vui chơi hiệu quả hơn. Bạn có thể cho rằng mình dũng cảm, đầy nhiệt huyết nhưng trong mắt người khác, bạn cũng dễ bị cho là kiêu ngạo và bốc đồng. Sự khác biệt giữa hai quan điểm này là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Goulston đã viết một cuốn sách quan trọng giúp chúng ta xóa bỏ sự khác biệt này và trau dồi kỹ năng nội tâm của mình.” – John Byrne, Tổng biên tập, Business Week.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

Dịch vụ cúng dường trọn gói

banner do cung2

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng